Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Năm (02/03/2017)

Cập nhật lúc 01-03-2017 14:08:15 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Sự lạc quan lên cao khiến cho Ma Kết nhìn mọi việc diễn ra ngày hôm nay với con mắt rất tích cực, tuy nhiên đừng bị nhầm lẫn giữa sự lạc quan và mơ tưởng xa vời, thiếu thực tế, nếu không bạn sẽ rơi vào cảm giác thất vọng. Điều gì đó xảy ra trong gia đình sẽ sớm đưa bạn "về mặt đất" thôi. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Nếu Dương Cưu biết rằng ai đó đã sai trong cách tiếp cận công việc, đây là ngày mà bạn nên có động thái gì đó, nếu không bạn sẽ bị ảnh hưởng trực tiếp. Không cần phải làm ồn lên, hãy trò chuyện thẳng thắn với người đó và đưa ra cho họ lời khuyên nhé. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Đừng để những cảm xúc lấn át bạn ngày hôm nay nhé Kim Ngưu, nhất là trong môi trường công việc. Cho mình thời gian, không gian riêng để thả lỏng, thư giãn và có cơ hội suy nghĩ một cách thấu đáo về những lựa chọn của mình, trước khi bạn có một quyết định cuối nhé. 

Song Sinh (21/5-21/6)

Dường như Song Sinh quyết định sẽ cắt đứt mối quan hệ với một người nào đó mà bạn cho rằng đã lợi dụng mình. Đương nhiên đây là một chọn lựa không dễ dàng chút nào, nhưng chí ít thì chúng cũng khiến bạn cảm thấy thanh thản, trong khi đối phương nhận ra một vài điều. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Việc dành quá nhiều thời gian để giúp đỡ một ai đó có thể khiến cho Cự Giải xao nhãng trách nhiệm với gia đình, điều này khiến bạn có chút day dứt. Đã đến lúc cần phải quay trở lại bên những người thân yêu và dành cho họ điều mà họ đang mong muốn từ bạn rồi đấy. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Ngày hôm nay mang đến cho Sư Tử cơ hội để hoàn tất những công việc mà bạn đã bỏ công, bỏ sức suốt thời gian vừa qua. Chúng có vẻ khép lại theo cách bạn không hoàn toàn thích thú, nhưng như vậy đã đủ rồi. Chẳng phải bạn đã "bỏ quên" người thân trong suốt thời gian qua sao? Giờ là lúc quay về với họ đấy. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Nỗi lo lắng về việc có thể bỏ sót một thứ gì đó ám ảnh Xử Nữ ngày hôm nay, dù bạn đã rất nỗ lực để điều đó không xảy ra. Có lẽ nguyên nhân chính là bạn chưa sẵn sàng đưa ra một quyết định quan trọng nào đó mà thôi. Hãy vững vàng hơn, rồi bạn thấy mọi chuyện sẽ ổn cả. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Sự thất vọng về bản thân có thể gây cho Thiên Bình cảm giác rằng mình bạn đang quay lưng lại với tất cả mọi người. Có lẽ cách giải quyết tốt nhất chính là cho bạn khoảng lặng đủ để nghỉ ngơi, thư giãn và chọn cho mình một hướng đi khác thích hợp hơn đấy.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay Bò Cạp nên đặc biệt thận trọng với những email mà bạn sẽ gửi đi cho mọi người, bởi kỹ năng viết lách của bạn không thực sự tốt lắm. Đây cũng là ngày mà bạn nên đặt sự nhẫn nại nên làm trọng, bởi ngay cả khi bạn chú ý tới các tiểu tiết, mọi thứ vẫn có thể vượt ra khỏi tầm kiểm soát và khiến bạn rối trí. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã ráo riết đòi quyền lợi cho một ai đó, nhưng về bản chất, có lẽ là bạn đang hơi ích kỷ trong mục đích của mình. Đương nhiên bạn không đòi hỏi, vấn đề chỉ là bạn biết đúng chỗ nào cần phải tác động. Sáng tạo một chút thì hơn. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Sự lạc quan lên cao khiến cho Ma Kết nhìn mọi việc diễn ra ngày hôm nay với con mắt rất tích cực, tuy nhiên đừng bị nhầm lẫn giữa sự lạc quan và mơ tưởng xa vời, thiếu thực tế, nếu không bạn sẽ rơi vào cảm giác thất vọng. Điều gì đó xảy ra trong gia đình sẽ sớm đưa bạn "về mặt đất" thôi. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Những trách nhiệm tuổi trưởng thành, nghĩa vụ phải làm đẹp lòng ai đó khiến cho Bảo Bình lúng túng ngày hôm nay. Dường như đây là một thử thách mà đối phương đang đặt ra cho bạn, tuy nhiên với thái độ lạc quan, bạn sẽ bước qua mọi khó khăn này thôi. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Điều gì xảy ra ngày hôm nay sẽ chạm vào những khía cạnh rất nhạy cảm của Song Ngư và thôi thúc bạn hành động để giúp đỡ cho ai đó, dù muốn hay không. Đừng quên rằng bạn sẽ luôn có sự đồng hành, hãy mạnh dạn để bày tỏ những suy nghĩ trong lòng mình trước đã. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo