Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Năm (03/09/2020)

Cập nhật lúc 02-09-2020 16:45:10 (GMT+1)
Ảnh minh hoạ. (Nguồn: Internet)

 

Dè chừng với những người nói một đằng, làm một nẻo, dù cho họ có quyền lực, có vị trí thế nào đi nữa nhé Thiên Bình. Đừng để họ lợi dụng bạn và khiến cho bạn bị tổn thương nhé. Hãy chủ động và có mỗi bước đi tích cực của riêng mình, thay vì bị ảnh hưởng của bất cứ ai.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Táo bạo lên, mạnh mẽ lên, Dương Cưu. Bạn sẽ nhận được những thưởng tuyệt vời nhờ chính những nỗ lực không ngừng nghỉ của mình, thay vì thái độ bằng lòng đấy. Đây là ngày để bạn thử chọn lựa những điều gì đó mới mẻ và làm mới bản thân.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Hôm nay có phải là một ngày quan trọng của Kim Ngưu, khi bạn có một cuộc gặp gỡ, một cuộc phỏng vấn nào đó hay không?. Đừng lo lắng, hồi hộp quá mức. Hãy giữ cho mình sự điềm đạm cần thiết, bạn sẽ nghĩ ra cách để đối diện với mọi tình huống hiệu quả mà thôi.

Song Sinh (21/5-20/6)

Hình như mọi người đã đưa ra quá nhiều những phỏng đoán, hồ nghi, dị nghị về Song Sinh, và hôm nay là cơ hội để bạn làm sáng tỏ tất cả những điều đó. Hãy cho họ biết bạn là ai, bạn đang làm gì. Hành động luôn luôn quan trọng hơn lời nói, nhưng đôi khi bạn cũng cần phải lên tiếng một chút đấy.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cuộc sống ổn định, cân bằng chính là phần thưởng dành cho Cự Giải ngày hôm nay. Đây cũng là thời gian để bạn kiểm nghiệm lại một mối quan hệ thân thiết nào đó, thông qua một cuộc trao đổi thẳng thắn, thân mật. Đừng cố gắng che giấu những cảm xúc thực của mình.

Sư Tử (23/7-22/8)

Đừng để những lời khó nghe nào đó lọt vào tay bạn và khiến cho bạn bực dọc ngày hôm nay nhé, Sư Tử. Hãy tập trung vào công việc của mình và làm tốt những gì bạn có thể. Sự tôn trọng bản thân là cách cho mọi người thấy họ cũng cần phải tôn trọng bạn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay là cơ hội tốt để bạn có thể thể hiện mình và chứng tỏ bản thân với những người xung quanh. Sau những sự chuẩn bị chi tiết, tỉ mỉ của bạn thì sẽ không khó để bạn có thể hoàn thành được mục tiêu đó đâu. Hãy tự tin lên và thể hiện mình tốt nhất có thể nhé, Xử Nữ

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Dè chừng với những người nói một đằng, làm một nẻo, dù cho họ có quyền lực, có vị trí thế nào đi nữa nhé Thiên Bình. Đừng để họ lợi dụng bạn và khiến cho bạn bị tổn thương nhé. Hãy chủ động và có mỗi bước đi tích cực của riêng mình, thay vì bị ảnh hưởng của bất cứ ai.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Dù có muốn tin hay không thì hôm nay Bò Cạp cũng sẽ trở thành một nhân vật nổi bật, gây ấn tượng cho mọi người và khiến họ không thể rời mắt khỏi bạn. Họ bị cuốn hút bởi bạn, quan tâm đến những điều bạn nói, tuy nhiên rụt rè chưa dám tiếp cận bạn mà thôi. Hãy cởi mở lòng mình một chút và bạn sẽ thấy nhiều điều bất ngờ.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Dường như Nhân Mã ngày hôm nay rất thiếu nhẫn nại, và điều này có thể khiến cho bạn đưa ra các quyết định vội vàng, không cẩn trọng. Đừng quên rằng những chọn lựa này có thể gây ra những tác động lâu dài hơn là bạn nghĩ đấy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Thay vì để bản thân nổi nóng do tác động của một người nào đó thì tốt nhất bạn nên dùng nguồn năng lượng mình có cho các công việc cụ thể thì hơn. Đây chính là thời gian tốt để sắp xếp, tổ chức lại cuộc sống theo cách tích cực, đừng quá bận tâm đến ồn ào xung quanh nhé Ma Kết.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thay đổi là tốt, nhưng không phải lúc nào sự thay đổi cũng là cần thiết, Bảo Bình. Nên cho mình thời gian để chậm lại và suy nghĩ một cách nghiêm túc các chọn lựa của bản thân, nhờ thế bạn sẽ đi qua được những phút giây khó khăn một cách dễ chịu nhất.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư cảm thấy dường như bạn không tìm được tiếng nói chung với mọi người xung quanh, bởi bạn đang cố gắng làm một điều gì đó khác biệt, hoặc bị thu hút bởi một điều gì đó mới mẻ. Hãy để những đam mê dẫn lối cho bạn, hơn là cứ đi theo lối mòn quen thuộc.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo