Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Năm (04/01/2018)

Cập nhật lúc 03-01-2018 16:40:44 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Những người xung quanh Ma Kết cảm thấy khó khăn để diễn đạt những suy nghĩ của họ, điều này khiến tất cả đều rất mất thời gian. Tuy nhiên, đừng để điều tương tự làm ảnh hưởng tới công việc của bạn, hãy tập dượt điều mà mình cần phải nói, sau đó chia sẻ chúng một cách rõ ràng, mạch lạc nhất có thể nhé. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Để duy trì một mối quan hệ, đừng quên rằng sự cố gắng phải đến từ cả hai phía. Đây là ngày mà bạn nên chứng tỏ sự quyết tâm gìn giữ tình cảm của mình, thay vì chỉ đeo đuổi đối phương trong một thoáng chút bốc đồng. Chớ bao giờ đùa cợt với tình yêu nhé. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Hướng tới chế độ dinh dưỡng hợp lý, khoa học là lời khuyên cho Kim Ngưu ngày hôm nay. Dường như bạn đang ăn uống theo cách mà mình thích, chứ không phải theo cách để bảo vệ và nuôi dưỡng cơ thể. Đã đến lúc để lập ra một kế hoạch cụ thể cho việc sinh hoạt hàng ngày rồi đấy.

Song Sinh (21/5-21/6)

Đầu óc Song Sinh ngày hôm nay tràn ngập các ý tưởng thú vị. Hãy giao phó những chi tiết nhỏ nhặt cho ai đó mà bạn tin cậy, còn công việc của bạn chính là lập kế hoạch cho tất cả mọi người, để tất cả có thể cùng nhau có một ngày thật thú vị. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Ngày hôm nay là cơ hội để Cự Giải kết nối với những người bạn cũ, hay thành viên nào đó trong gia đình mà đã lâu bạn không gặp gỡ, trò chuyện. Có thể vì bận rộn mà bạn bỏ qua những tín hiệu mà họ đã gửi tới bạn suốt thời gian qua chăng?. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Dường như Sư Tử đang vất vả giữa một bên là những thúc ép của công việc, với một bên là mong muốn, kỳ vọng của mọi người, hoặc là trách nhiệm của bạn với họ? Dù gì đi nữa, đây là ngày mà bạn cần đề cao tinh thần tập thể, thay vì chỉ tập trung cho chính bản thân mình. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tập trung đầu óc và đừng để bị xao lãng bởi bất cứ vấn đề gì nhé Xử Nữ. Những câu hỏi chưa có đáp án đôi khi giúp phát huy tính sáng tạo của bạn, tuy nhiên, hôm nay, bạn nên đề cao tính cơ bản và chú ý hơn vào các chi tiết thì hơn. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình chứng tỏ được khả năng tương tác trong môi trường tập thể, bạn chính là tâm điểm của đám đông ngày hôm nay. Đây cũng chính là cơ hội để bạn khám phá những nhân vật mới, tìm kiếm những ý tưởng hay ho, mới mẻ giữa mọi người. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Mọi kế hoạch đều phải được kiểm tra một cách kỹ lưỡng ngày hôm nay, trước khi bạn tiến hành thực hiện. Đây là ngày mà bạn nên thận trọng trong mọi công việc, đề phòng những tình huống bất ngờ có thể xảy ra và vượt ra khỏi tầm kiểm soát. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Sự buồn tẻ không bao giờ là món có trong danh mục của Nhân Mã. Hôm nay sẽ là ngày mà bạn để sự hiếu kỳ, tinh thần quyết tâm khẳng định sức mạnh dắt lối. Nguồn năng lượng dồi dào chính là chỗ dựa giá trị nhất cho bạn những thời điểm này đấy. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Những người xung quanh Ma Kết cảm thấy khó khăn để diễn đạt những suy nghĩ của họ, điều này khiến tất cả đều rất mất thời gian. Tuy nhiên, đừng để điều tương tự làm ảnh hưởng tới công việc của bạn, hãy tập dượt điều mà mình cần phải nói, sau đó chia sẻ chúng một cách rõ ràng, mạch lạc nhất có thể nhé. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Mọi mối quan hệ của Bảo Bình đều tiến triển tích cực ngày hôm nay, dường như giao tiếp trở nên dễ dàng và trôi chảy hơn bao giờ hết. Nắm bắt lấy cơ hội này để thắt chặt những kết nối của bạn với người mà bạn yêu mến nhé. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Thay vì trốn chạy những thay đổi, hôm nay là ngày mà bạn nên sẵn sàng để nắm bắt chúng, bạn sẽ đón nhận những điều bất ngờ. Có những việc bạn tưởng chừng biết rõ đến từng li, từng tí cũng trở nên thay đổi ngay trước mắt bạn đấy. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo