Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Năm (05/03/2020)

Cập nhật lúc 05-03-2020 09:55:23 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Cần phải tránh đặt bản thân vào những tình huống có thể gây ra sự căng thẳng về mặt cảm xúc ngày hôm nay, Thiên Bình. Tốt nhất là bạn nên tự tháo gỡ mình khỏi những rắc rối không mong muốn bằng cách tập trung vào công việc cá nhân thì hơn. Mọi sự ôm đồm không mang lại kết quả tốt lúc này.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Đừng đặt mục tiêu sự nghiệp lên trên đời sống cá nhân, bởi vì sự mất cân bằng có thể xảy ra trong cuộc sống của bạn, Dương Cưu. Tốt nhất là hãy cố gắng để cân bằng cán cân này, nhờ thế mỗi phút đi qua mới thực sự thoải mái.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Ai đó mà Kim Ngưu rất yêu thương, quan tâm sẽ khiến cho bạn có một chút phật lòng khi bày tỏ sự quan tâm với một đối tượng khác. Tuy nhiên sự ghen tị ích kỷ chẳng mang lại lợi ích gì, bởi vì mỗi người đều có một mối bận tâm riêng. Hãy tôn trọng những mối quan hệ khác của họ nhé, Kim Ngưu.

Song Sinh (21/5-20/6)

Danh tiếng được tăng cường sẽ giúp có thêm những cánh cửa cơ hội được mở ra cho Song Sinh ngày hôm nay. Đây là thời cơ tốt để bạn có những bước tiến mới tích cực trong đời sống, trong sự nghiệp, vì thế đừng bỏ lỡ chúng nhé.

Cự Giải (21/6-22/7)

Những người ngoan cố luôn có lý lẽ của riêng họ, nhưng đừng vì thế mà biến bản thân mình thành kẻ áp đặt người khác bằng những lý lẽ giáo điều của bạn. Điều này sẽ không mang lại bất lợi lộc nào đâu, Cự Giải. Đôi khi trong cuộc sống, bạn cần phải học cách lắng nghe nữa đấy.

Sư Tử (23/7-22/8)

Nếu bạn muốn xóa bỏ những căng thẳng, bực dọc với ai đó ngày hôm nay, cách tốt nhất là trò chuyện thẳng thắn, mặt đối mặt. Việc bạn trốn tránh cách giải quyết này chỉ làm mọi thứ sẽ càng căng thẳng, tồi tệ hơn mà thôi. Bày tỏ suy nghĩ của mình một cách cởi mở ngay từ đầu thì hơn đấy, Sư Tử.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Đừng đặt cuộc sống của bản thân ở chế độ tự động, tinh thần mất kiểm soát có thể gây cho bạn những rắc rối ngày hôm nay. Xử Nữ. Hãy có ý thức về từng hành động của mình, điều đó vô cùng quan trọng, nếu bạn muốn có một ngày hiệu quả. 

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Cần phải tránh đặt bản thân vào những tình huống có thể gây ra sự căng thẳng về mặt cảm xúc ngày hôm nay, Thiên Bình. Tốt nhất là bạn nên tự tháo gỡ mình khỏi những rắc rối không mong muốn bằng cách tập trung vào công việc cá nhân thì hơn. Mọi sự ôm đồm không mang lại kết quả tốt lúc này.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Kỷ luật cá nhân cần được nâng cao ngày hôm nay, Bò Cạp. Dường như mọi cám dỗ có thể xuất hiện khắp nơi, khiến cho bạn gặp khó khăn trong việc tự điều chỉnh cảm xúc của bản thân. Kết quả của công việc hoàn toàn phụ thuộc và nỗ lực của bạn mà thôi.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Sự tự tin, mạnh mẽ của Nhân Mã trở nên rõ rệt hơn lệ thường. Bạn không bị bất cứ ràng buộc nào và cảm thấy thoải mái nói ra những suy nghĩ của mình. Thế nên đây thực sự là một ngày dễ chịu và thoải mái với bạn, nhất là trong các mối quan hệ cá nhân lẫn công việc.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ngày hôm nay đặt Ma Kết vào một vị trí đầy sức mạnh trong đời sống của một người nào đó, cho bạn thể hiện những cảm xúc, suy nghĩ của mình với đối phương. Nếu bạn còn bất cứ điều gì trong lòng thì hôm nay thực sự là một cơ hội tốt để bạn chia sẻ với người ấy đấy, đừng bỏ lỡ.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Nếu Bảo Bình tham gia các hoạt động nhóm, hãy cởi mở chia sẻ những suy nghĩ của mình, thay vì giữ những bức xúc riêng trong lòng và tạo ra bất hòa trong tập thể. Quy tắc cơ bản của các mối quan hệ nhóm chính là luôn luôn có sự trao đổi lẫn nhau đấy.

Song Ngư (19/2-20/3)

Dường như Song Ngư gặp khó khăn trong việc thuyết phục một ai đó ngày hôm nay. Khả năng chinh phục của bạn dường như không ở mức cao như thông lệ, và vì thế đối phương chưa thực sự bị ấn tượng bởi bạn như bạn nghĩ. Hãy thử cố gắng vào một ngày khác xem sao.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo