Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Năm (05/09/2019)

Cập nhật lúc 05-09-2019 05:09:20 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Nếu có một điều gì đó khiến cho Thiên Bình thực sự không yêu thích nổi, thì đó chính là sự mất cân bằng, và đó chính là những điều sẽ diễn ra trong ngày hôm nay. Bất chấp những nỗ lực của bạn, dường như mọi việc không về đúng với cán cân quen thuộc của nó, thế nên đừng nóng vội và căng thẳng. Chia sẻ những suy nghĩ của mình với ai đó thân thiết cũng là một cách để giúp bạn thoát khỏi giai đoạn stress này.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Nỗ lực nắm bắt lấy cơ hội sẽ giúp cho bạn có được những may mắn ngày thứ năm này, nhất là nếu như bạn đã chờ đợi điều đó đến với mình từ nhiều tháng nay, Dương Cưu. Tuy nhiên, bạn lại càng không nên nóng vội, hấp tấp, bởi vì kết quả mang lại có thể trái ngược với mong muốn của bạn. Điềm tĩnh một chút thì hơn.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Đừng để nỗi lo lắng, sợ hãi làm cho bạn đưa ra những quyết định sai lầm ngày hôm nay, Kim Ngưu. Hãy cứ cúi đầu, tập trung vào công việc thay vì để ý đến những chi tiết lặt vặt, rồi mọi thứ sẽ tự khắc chúng sẽ đâu vào đấy. Ngày này cũng là thời gian để gặp gỡ, tương tác, bạn bè, họ chính là nguồn sức mạnh và giá trị tinh thần to lớn cho bạn đấy.

Song Sinh (21/5-20/6)

Điều gì đó không kiểm soát được khiến cho Song Sinh vô cùng lo lắng và căng thẳng, tuy nhiên bạn quên mất một thực tế là mình chỉ cần kiểm soát những thứ trong tầm tay mà thôi, còn những thứ còn lại thì hãy mặc kệ chúng. Đây cũng là ngày mà những điều nhỏ bé sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng và thoải mái, đừng quên cảm ơn cuộc sống bằng cách chia sẻ niềm vui ấy với những người xung quanh bạn nữa nhé.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải thực tế mạnh mẽ hơn bạn nghĩ đấy, thế nên đừng để những điều bé nhỏ hủy hoại cuộc sống của bạn và khiến cho bạn mất vui ngày hôm nay. Đây cũng là ngày để xây dựng những mối quan hệ mới, đặc biệt trong môi trường công sở, nhờ thế bạn sẽ có thêm thật nhiều bạn bè và những sự giúp đỡ, ủng hộ, động viên cần thiết.

Sư Tử (23/7-22/8)

Mọi việc diễn ra ngày hôm nay giống như thể Sư Tử đang để đầu óc lơ đãng trên chín tầng mây và suy nghĩ về những điều khác nữa, trong khi đời sống vẫn trôi qua như lệ thường. Tuy nhiên hãy đón nhận mọi thứ đến với mình theo cách chiêm nghiệm, quan sát, thay vì cố tình quay lưng lại và tìm cách xua đuổi, như thế chẳng mang lại ích lợi gì.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Mọi người đánh giá cao những thể hiện của Xử Nữ ngày hôm nay, họ tán dương bạn, khiến cho bạn vui. Trong khi đó, điều khiến cho bạn yêu thích chính là những thứ nhỏ nhặt, đời thường, đem lại cho bạn cảm giác được thả lỏng và thư giãn. Nhờ thế, bạn sẽ có những giây phút thực sự dễ chịu.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Nếu có một điều gì đó khiến cho Thiên Bình thực sự không yêu thích nổi, thì đó chính là sự mất cân bằng, và đó chính là những điều sẽ diễn ra trong ngày hôm nay. Bất chấp những nỗ lực của bạn, dường như mọi việc không về đúng với cán cân quen thuộc của nó, thế nên đừng nóng vội và căng thẳng. Chia sẻ những suy nghĩ của mình với ai đó thân thiết cũng là một cách để giúp bạn thoát khỏi giai đoạn stress này.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp bỗng trở nên thu mình lại, dù vậy bạn vẫn không quên được những trách nhiệm được giao phó để hoàn thành mọi thứ tốt nhất. Đừng quên chăm sóc cho bản thân mình nhiều hơn. Hãy lắng nghe những tín hiệu cơ thể mách bảo để có thể đề ra những phương án kịp thời nhằm đảm bảo sức khỏe bạn luôn trong tình trạng tốt nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tâm trạng Nhân Mã ngày hôm nay rất tốt, bạn muốn thu hút được sự chú ý của mọi người và nỗ lực làm mọi cách để có được sự quan tâm của họ. Những hưởng ứng ban đầu có thể không như bạn mong đợi, nhưng đừng vì thế mà vội thất vọng, hãy nỗ lực nhiều hơn, và rồi bạn sẽ thấy kết quả được đem đến thật tuyệt vời, nhất là trong đời sống tình cảm đấy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Mọi người xung quanh dường như trở nên nhộn nhạo, ồn ào hơn bao giờ hết và khiến cho bạn thật khó để có thể tập trung vào bất cứ công việc nào của mình ngày hôm nay, Ma Kết. Bạn cũng có thể nuông chiều bản thân một chút bằng cách bắt đầu ngày cuối tuần sớm hơn thường lệ, tuy nhiên đừng vui chơi hết mình và rồi mệt lử nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Đừng chỉ vì ý muốn làm chiều lòng ai đó hoặc gây ấn tượng với họ mà biến mình thành một con người khác nhé, Bảo Bình. Những ánh mắt đang dõi theo bạn, vì thế, bạn chỉ cần làm tốt những việc trong khả năng của mình mà thôi. Đừng tự đẩy mình vào một tình huống khó và khiến cho bạn phải không ngừng bối rối khi tìm ra đáp án cho câu hỏi hóc búa mà chính bạn đã đưa ra.

Song Ngư (19/2-20/3)

Đây là ngày để Song Ngư xắn tay áo lên giúp đỡ những người đang gặp khó khăn, nhất là họ thân thiết với bạn và hoàn toàn tin tưởng vào năng lực của bạn. Đây cũng là một ngày hoàn toàn ý nghĩa, khi bạn mang lại tiếng cười, niềm vui cho đám đông và khiến mọi người xích lại gần nhau hơn.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo