Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Năm (05/10/2017)

Cập nhật lúc 05-10-2017 04:29:55 (GMT+1)
Ảnh minh họa: Internet

 

Kim Ngưu đưa ra quá nhiều đòi hỏi cho những người xung quanh và khiến họ cảm thấy không thoải mái một chút nào với điều đó. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Đây thực sự là một ngày khó khăn trong công việc của Dương Cưu. Vị trí hoặc môi trường mới có thể khiến cho bạn cảm thấy khó khăn, thậm chí chịu không ít áp lực từ xung quanh. Hãy nhẫn nại một chút, rồi thành công sẽ tìm tới với bạn. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu đưa ra quá nhiều đòi hỏi cho những người xung quanh và khiến họ cảm thấy không thoải mái một chút nào với điều đó. Đừng quên rằng mỗi người đều có một giới hạn, bạn nên học cách chấp nhận điều đó. Hơn thế nữa, bạn chỉ có quyền đòi hỏi nếu như mình cũng góp phần để đạt được điều đó mà thôi. 

Song Sinh (21/5-21/6)

Song Sinh bị đặt vào vị trí khó khăn và sẽ buộc phải đưa ra quyết định, dù việc này không dễ dàng cho lắm. Rắc rối này dường như liên quan tới các vấn đề trong giao tiếp và yêu cầu bạn cần có sự sửa chữa kịp thời. Đừng quên rằng điều quan trọng nhất luôn là sự chân thành, thẳng thắn đấy. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Ngày hôm nay mang tới cho Cự Giải cơ hội để tham gia vào một dự án nào đó, nhưng đồng nghĩa với nó là sự thay đổi nơi bạn, trong khi bạn lại không thực sự sẵn sàng. Nếu bạn muốn nhận được những lời khen ngợi thì chẳng còn cách nào khác, bạn phải cố gắng thôi. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử hôm nay có xu hướng né tránh nhiệm vụ của mình, bạn sẵn sàng đẩy nó cho người khác để được... rảnh tay. Có lẽ bạn nên cân nhắc lại cách này, bởi vì chúng có thể khiến bạn gặp rắc rối sau này và cảm thấy vô cùng mệt mỏi đấy. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ muốn thận trọng với những điều ước của mình hôm nay, bởi vì nó rất dễ xảy ra. Đây cũng là ngày mà sự chuyên nghiệp trong công việc của bạn có thể bị ảnh hưởng bởi yếu tố cảm xúc đấy, hãy học cách kiểm soát những tình cảm của mình nhé. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình có rất nhiều kế hoạch ấp ủ hôm nay, bạn không muốn bỏ phí bất cứ phút giây nào. Một vài thời điểm, sự mệt mỏi khiến bạn muốn buông xuôi, nhưng sau đó, bạn sẽ mạnh mẽ để vượt qua và hoàn thành những mục tiêu đề ra. Đây chính là cơ hội để bạn khẳng định mình đấy. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp muốn bào chữa cho mình, dù điều này có cần thiết hay không. Điều bạn mong mỏi chính là đối phương hiểu được những suy nghĩ của mình và biết rõ lý do cho những hành động bạn đã làm. Dù gì thì cũng đừng tự tách mình ra khỏi tập thể chỉ vì chút không vui ấy nhé. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đây là ngày để Nhân Mã có tiếng nói của mình và nỗ lực để giành được những điều mà bản thân mong muốn, dù khó khăn thế nào đi nữa. Tuy nhiên, trước đó bạn cần phải đảm bảo rằng mình không cảm thấy mâu thuẫn với chính những kỳ vọng của bản thân nhé. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Một ngày hết sức bận rộn của Ma Kết, bởi vì có những kế hoạch, những kỳ hạn... đang dần gõ cửa nhà bạn. Ngoài ra, đây cũng là ngày mà bạn phải chấp nhận việc một số thứ diễn ra không đúng như bản thân mong muốn đấy. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Nên lắng nghe những điều mà mọi người xung quanh chia sẻ nhé Bảo Bình, bạn có thể gặt hái được thành quả giá trị chỉ thông qua việc học hỏi sự khôn ngoan của người khác. Đừng để sự bướng bỉnh và cái tôi quá cao khiến bạn đánh mất cơ hội của mình. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư sẵn sàng "xù lông nhím" với những người chỉ đánh giá bạn qua hình thức bề ngoài hoặc hành động nào đó, mà chưa hiểu rõ con người bạn. Đây cũng là ngày mà bạn hiểu ra rằng điều ai đó nói là đúng, dù ban đầu bạn thực sự không để tâm đến nó.

Minh Hà.st

 

 

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo