Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Năm (06/02/2020)

Cập nhật lúc 06-02-2020 01:31:40 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Tính linh hoạt đóng một vai trò hết sức quan trọng ngày hôm nay với Thiên Bình, chúng giúp cho bạn giải quyết mọi nhiệm vụ một cách có tổ chức và hiệu quả nhất. Chắc chắn bạn sẽ trở thành điểm sáng trong tập thể với năng lực xử lý công việc của mình đấy.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Hành động một cách lý trí là lời khuyên dành cho Dương Cưu ngày hôm nay. Bạn chẳng cần phải nghĩ ngợi quá nhiều về việc cho, nhận, hãy sống quyết đoán và mạnh mẽ hơn với mọi lựa chọn của mình, thay vì để tâm quá nhiều đến lời ai đó nói.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Người bạn cũ nào đó sẽ trở thành cứu tinh của Kim Ngưu ngày hôm nay, khi họ giúp cho bạn khám phá và nắm bắt lấy những cơ hội giá trị bất ngờ. Đây cũng là một ngày để kết nối và xây dựng nhiều mối quan hệ mới mẻ cho đời sống.

Song Sinh (21/5-20/6)

Hiểu nhầm sẽ xảy ra ngày hôm nay với Song Sinh, hãy cố gắng tránh nó bằng cách đối thoại trực tiếp, thay vì gửi tin nhắn hay gửi email. Chính sự thẳng thắn và cởi mở của cả hai phía sẽ giúp các bạn xóa giải mọi sai sót, hiểu nhầm không đáng có đấy.

Cự Giải (21/6-22/7)

Một ngày mà nguồn năng lượng nơi Cự Giải tuôn trào, và đây là một cơ hội thật tuyệt vời để bạn nắm bắt lấy vận may và thể hiện năng lực của bản thân. Đây cũng chính là dịp để bạn chúng tỏ mình trước đám đông, đặc biệt là những người quan trọng đấy.

Sư Tử (23/7-22/8)

Một ngày mà các cuộc đua về sức sáng tạo có tác động rất lớn đến Sư Tử, giúp cho bạn thể hiện mình và ghi điểm đặc biệt trong mắt mọi người xung quanh. Hãy nhân cơ hội này để chứng tỏ cho một người đặc biệt nào đó thấy giá trị cũng như sức mạnh của bạn nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Đừng quá tập trung vào vấn đề của người khác mà quên đi rằng bạn cũng có những vấn đề riêng cần phải lưu tâm xử lý sao cho hiệu quả, Xử Nữ. Hãy phân bổ đều nguồn lực để làm việc một cách ổn nhất, thay vì lo việc người khác và biến mình trở thành kẻ bao đồng.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Tính linh hoạt đóng một vai trò hết sức quan trọng ngày hôm nay với Thiên Bình, chúng giúp cho bạn giải quyết mọi nhiệm vụ một cách có tổ chức và hiệu quả nhất. Chắc chắn bạn sẽ trở thành điểm sáng trong tập thể với năng lực xử lý công việc của mình đấy.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Những điều mới mẻ, thậm chí là bí ẩn sẽ đem đến cho bạn một ngày giầu cảm xúc, Bò Cạp. Đừng ngại đẩy bản thân vào những tình huống mà bạn sẽ phải lựa chọn, phải đặt câu hỏi, bởi vì nhờ thế bạn sẽ có thêm ý tưởng cho chính bản thân mình. Cuộc sống quen thuộc và đơn giản không phải đã khiến cho bạn thấy nhàm chán rồi sao?

Nhân Mã (22/11-21/12)

Chỉ bằng cách lắng nghe với trái tim chân thành, tấm lòng rộng mở và một bờ vai vững chãi để đối phương dựa vào, Nhân Mã mới thực sự là nơi mà ai đó tin cậy để cởi mở lòng mình. Nếu bạn muốn ai đó tin tưởng mình thì trước hết bạn phải trao cho họ cơ hội để tin tưởng đã.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ngày hôm nay đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong cuộc sống của Ma Kết. Điều quan trọng chính là bạn ở bên ai. Những người xung quanh có một tác động vô cùng lớn đến cuộc sống của bạn, thậm chí là nhiều hơn mức độ mà bạn có thể đánh giá. Thế nên, cần chọn bạn mà chơi đấy.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Việc chi tiêu có một ảnh hưởng hết sức quan trọng đến đời sống của Bảo Bình ngày hôm nay. Nếu bạn chi tiêu sai cách, bạn sẽ thất thoát một khoản tiền lớn và phải mất thời gian để bù lỗ sau này. Thế nên nên thận trọng trong mua bán thì hơn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Một ngày để Song Ngư nhớ về giá trị tốt đẹp của tình bạn, cũng như những thành công trong quá khứ, điều đó sẽ giúp bạn tăng thêm nghị lực cho chính mình và có thêm thật nhiều những khám phá mới mẻ với bản thân. Đừng hồ nghi, cũng đừng bi quan nhé. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo