Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Năm (06/07/2017)

Cập nhật lúc 05-07-2017 20:23:33 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Đây là ngày của sự cám dỗ cùng những bí mật, các vì sao đem đến cho bạn sức cuốn hút ấn tượng trong mắt mọi người. Tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng mọi thứ không vượt quá những giới hạn cần phải có nhé, nếu không bạn sẽ gặp rắc rối đấy. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Trước khi Dương Cưu nhấc máy lên, hãy nhắc nhở bản thân rằng bạn không biết rõ được cảm xúc của người đối diện thế nào. Việc họ có sẵn sàng bước vào những cuộc trò chuyện thẳng thắn, cởi mở giống như bạn hay không lại là việc bạn không chắc chắn được. Đây sẽ là ngày của các mối quan hệ phương xa và đem tới cho bạn nhiều cung bậc cảm xúc đấy. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu có nhiều điều muốn nói ra, đó đều là những điều tâm huyết của bạn. Đây cũng là ngày mà bạn tập trung vào các mối quan hệ sâu sắc, mỗi lời bạn nói đều như một sự đề nghị được gần gũi hơn để sẻ chia, thấu hiểu. Hãy để cảm xúc trái tim dắt lối cho bạn những lúc này. 

Song Sinh (21/5-21/6)

Song Sinh không thể che giấu được những xúc cảm trong lòng mình, bạn tập trung vào các mối quan hệ cá nhân và dành trọn tâm tư, tình cảm cho chúng. Với người yêu thương, bạn thậm chí không ngại "rút ruột gan" với họ đâu. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Đồng nghiệp hoặc bạn bè sẽ tìm đến Cự Giải ngày hôm nay với tâm trạng đầy căng thẳng, lo lắng. Đừng bỏ chạy nhé. Họ thực sự đang rất cần lời khuyên, sự hiểu biết và sẻ chia của bạn. Hẳn nhiên bạn sẽ giúp ích được cho họ rất nhiều. Hãy gạt bỏ những lo lắng vẩn vơ sang một bên để chia sẻ những trải nghiệm của mình với họ nhé.  

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử đang hào hứng mời ai đó về nhà, nhưng hãy nghĩ cho kỹ đã. Thiện chí của bạn là tốt, nhưng buổi tới chơi này có thể làm lộ ra những việc mà sau này bạn sẽ cảm thấy tiếc. Có thể bây giờ bạn thận trọng một chút, nhưng sau này, bạn sẽ không tổn thương. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Ngày hôm nay liên quan tới quyết định về việc có chia sẻ một bí mật nào đó hay không. Nhiệm vụ của bạn chính là đảm bảo rằng bạn đã hoàn toàn chắc chắn về việc sẽ mở miệng ra chia sẻ, hay tiếp tục "kín như bưng". Thách thức dành cho bạn là không nhỏ đâu. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình băn khoăn giữa hai chọn lựa: giữ im lặng toàn bộ, hay nói ra những điều mà bạn cho rằng cần phải nói. Tuy nhiên, khi bạn đã có quyết định của mình, đừng chần chờ thêm. Hãy cứ làm những gì mà lý trí mách bạn, vậy thôi. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp nghĩ rằng mình đã hoàn tất việc mua sắm, nhưng sau đó, bạn nhớ ra thứ mình bỏ quên. Đương nhiên hôm nay bạn sẽ bù đắp lại chuyện này, nhưng hãy đảm bảo là bản thân không "vung tay" nhé. Hãy mua sắm những gì thực sự cần thiết mà thôi. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đây là ngày của sự cám dỗ cùng những bí mật, các vì sao đem đến cho bạn sức cuốn hút ấn tượng trong mắt mọi người. Tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng mọi thứ không vượt quá những giới hạn cần phải có nhé, nếu không bạn sẽ gặp rắc rối đấy. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Là người có khả năng tạo ra luật lệ và tuân thủ nó, thậm chí bạn xây dựng một hình mẫu hoàn hảo về việc làm theo các nguyên tắc đã được xác thực là đúng đắn, ví dụ như "thành thật là tốt nhất". Tuy nhiên, lời khuyên cho bạn hôm nay là không nên quá thẳng thắn, nếu không, bạn sẽ hối tiếc đấy. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Ai đó sẽ đến với một đề nghị mang tính lợi ích, tuy nhiên là một người bạn tốt, bạn không ngại ngần đồng ý. Tuy nhiên, nếu trong bạn xuất hiện một mảy may nghi ngờ về động cơ của đối phương, hãy chậm lại để kiểm chứng trước đã nhé. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Ai là người mà Song Ngư nghĩ đến đầu tiên khi muốn tìm lời khuyên cho những vấn đề quan trọng mà bạn không dám thổ lộ với bất cứ người nào khác? Hãy nhấc máy lên và gọi cho người ấy ngay lúc này, để tâm sự về những nỗi bận tâm trong công việc, chuyện tình cảm... nhé. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo