Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Năm (06/09/2018)

Cập nhật lúc 05-09-2018 16:54:01 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Chẳng ai phủ nhận sự nhiệt tình của Ma Kết, tuy nhiên cách bạn thể hiện nó không thực sự tích cực.


Dương Cưu (21/3-19/4)

Một ngày tưởng chừng rất đơn giản bỗng trở nên phức tạp một cách không cần thiết bởi quá nhiều những email và những cuộc gọi, hoặc bởi sự xuất hiện của những người quá bướng bỉnh. Nếu bạn cũng "cứng đầu cứng cổ" như vậy, mọi việc chẳng phải sẽ tệ hơn rất nhiều sao? 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu cố gắng để nắm bắt một vấn đề gì đó, và cuối cùng, kết quả còn tệ hơn cả mường tượng của bạn. Đó là lý do khiến bạn sẽ dành cả ngày để tìm ra cách để xử lý rắc rối, hoặc tìm kiểm sự giúp đỡ từ những người xung quanh bạn. Đừng quên họ cũng có công việc của riêng mình nhé. 

Song Sinh (21/5-20/6)

Song Sinh muốn dành nhiều thời gian hơn nữa cho các hoạt động tương tác, với hy vọng có thêm nhiều người bạn mới. Đây cũng là ngày mà vấn đề sức khỏe rất được bạn quan tâm, nhằm mục tiêu cơ thể, tinh thần đều khỏe mạnh hơn. 

Cự Giải (21/6-22/7)

Đời sống tình cảm của Cự Giải sẽ chiếm sự chú ý của bạn ngày hôm nay. Trong mắt mọi người, tất cả dường như đều đang tốt đẹp, nhưng cá nhân bạn lại có chút hồ nghi. Thay vì để mình lo lắng như vậy, tại sao bạn không chia sẻ suy nghĩ để có được sự hỗ trợ nhỉ? 

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử sẽ buộc phải lãnh nhận một vị trí nào đó mà bản thân không thực sự tự tin, bạn cảm thấy hồ nghi năng lực của mình. Đây là lý do khiến cho bạn xoay sở tìm sự giúp đỡ từ mọi người xung quanh, hoặc chí ít là để không phải rơi vào cảm giác "một mình một chiến tuyến". 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Ngày hôm nay cho bạn cơ hội để thiết lập nền tảng cho một kế hoạch quan trọng nào đó trong gia đình, có thể liên quan tới hôn nhân hay một số khía cạnh quan trọng của đời sống. Đừng quên rằng điều quan trọng nhất vẫn là sự chủ động trong mọi tình huống nhé. 

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thận trọng một chút khi chia sẻ tâm tư ngày hôm nay, Thiên Bình, bởi vì không phải ai cũng có thiện chí với bạn như bạn nghĩ ban đầu. Có những việc tốt nhất bạn chỉ nên giữ cho riêng mình mà thôi, đừng lấy đó làm lý do áy náy nhé. `

Bò Cạp (23/10-21/11)

Những cảm xúc của Bò Cạp được tăng cường ngày hôm nay, dù cho là những ưu tư cá nhân hay liên quan tới công việc đi nữa. Đừng ngạc nhiên nếu cơ thể bạn phản ứng một cách "bùng nổ" và vô tình khiến mọi thứ phức tạp hơn nhé. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thay vì nhìn mọi thứ qua một cặp kính màu hồng và tương tác "hồn nhiên", Nhân Mã cần thận trọng hơn một chút khi giao tiếp. Đừng "nghĩ gì nói nấy", nếu không, bạn có thể khiến ai đó cảm thấy phật ý đấy. Ngoài ra, đừng hứa hẹn những việc mà chưa chắc bạn có thể làm được nhé. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Chẳng ai phủ nhận sự nhiệt tình của Ma Kết, tuy nhiên cách bạn thể hiện nó không thực sự tích cực. Đừng quên rằng vai trò của bạn chỉ là người tư vấn và đưa ra lời khuyên, thay vì tự mình đưa ra quyết định thay cho ai đó, 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình hôm nay rất hoạt ngôn, quảng giao, tuy nhiên nên giữ gìn mọi cảm xúc trong chừng mực thì hơn. Buổi chiều, yêu cầu của một ai đó sẽ khiến cho bạn phải đau đầu cân nhắc tìm hướng xử lý sao cho phù hợp. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Lòng trung thành là câu chuyện đáng được lưu tâm ngày hôm nay, dường như bạn đang cảm thấy hoàn toàn không thoải mái chút nào với những việc đang diễn ra. Có lẽ bạn cố gắng xử sự tốt với ai đó, bởi vì mình nợ họ điều gì chăng? 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo