Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Năm (07/05/2020)

Cập nhật lúc 07-05-2020 03:45:31 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Hôm nay là cơ hội để bạn kết nối với mọi người, bao gồm những người xa lạ mà từ trước đến giờ bạn ít tương tác. Hãy vui vẻ trò chuyện, chia sẻ với họ những cảm nhận của mình và lắng nghe những phản hồi thú vị từ đối phương nhé, Nhân Mã.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Những giấc mơ mang đến cho Dương Cưu những lời khuyên giá trị trong đời sống, tuy nhiên như thế không có nghĩa rằng bạn buộc phải tuân thủ theo chúng. Hãy có chọn lọc và sự nhạy cảm cần thiết trước những tình huống đó nhé.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Những cuộc đối đầu căng thẳng, những trăn trở, ưu tư mà bạn trải qua suốt thời gian vừa rồi đã đến lúc kết thúc, đây là ngày để bạn tìm lại sự thư thái cho tinh thần, đồng thời lên kế hoạch cho mình trong thời gian tiếp tới đấy, Kim Ngưu.

Song Sinh (21/5-20/6)

Đi từng bước thật chậm mà chắc là chiến lược khôn ngoan nhất dành cho Song Sinh ngày hôm nay, trong mọi lĩnh vực của đời sống. Chớ nên vội vàng, hấp tấp nhé, nếu không bạn sẽ phải trả giá đắt đấy.

Cự Giải (21/6-22/7)

Một ngày mà trực giác có sức mạnh hơn là logic, vậy thì hãy lắng nghe chúng mách bảo cho bạn những điều cần thiết, trước khi bạn đưa ra những quyết định cho riêng mình nhé, Cự Giải. Chớ nên để lý trí làm chủ tất cả, đôi khi một chút cảm tính cũng cần thiết mà.

Sư Tử (23/7-22/8)

Đây là ngày mà bạn nên quan tâm đến việc xây dựng các mối quan hệ cá nhân với các đồng nghiệp, điều đó rất hữu ích cho cả hiện tại lẫn tương lai đấy, Sư Tử. Trong tương tác, hãy cố gắng học cách lắng nghe, chia sẻ nhiều hơn là chỉ bận rộn nói về chính mình nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Có phải bạn đang có những giấc mơ rất lộn xộn và cảm thấy bối rối về điều đó hay không, Xử Nữ. Tuy nhiên đừng nghĩ ngợi quá nhiều, có thể chúng chỉ là những câu chuyện không đầu cuối và chẳng đáng để bạn phải ưu tư như vậy đâu.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Hãy lắng nghe những cảm xúc của bạn ngày hôm nay, Thiên Bình, tâm trạng của bạn dường như không được tốt lắm đâu. Bạn cũng đừng cảm thấy áy náy với chính bản thân mình khi đã chọn một con đường không hoàn hảo. Ai cũng có những lúc rơi vào tâm trạng như vậy mà.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Ai đó quyết định "bùng nổ" và gây ra sự chú ý nơi Bò Cạp, dù phản ứng của họ có thể khiến cho bạn khá ngạc nhiên. Hãy cố gắng xoa dịu họ bằng tất cả những gì mà bạn có thể, từ thái độ chân thành đến mong muốn gìn giữ mối quan hệ tốt đẹp.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay là cơ hội để bạn kết nối với mọi người, bao gồm những người xa lạ mà từ trước đến giờ bạn ít tương tác. Hãy vui vẻ trò chuyện, chia sẻ với họ những cảm nhận của mình và lắng nghe những phản hồi thú vị từ đối phương nhé, Nhân Mã.

Ma Kết (22/12-19/1)

Kỹ năng viết lách thực sự là một điểm mạnh của Ma Kết ngày hôm nay. Vậy thì tại sao bạn không tận dụng tối đa lợi thế này để gây ấn tượng với mọi người xung quanh nhỉ, không chừng bạn sẽ có được những phản hồi thú vị từ ai đó đấy.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Đây là lúc mà bạn nên một lần nữa đánh giá lại các giải pháp giải quyết vấn đề của mình và cố gắng tỏ thái độ mềm mỏng, khéo léo hơn trong giao tiếp. Đừng đặt nặng vấn đề và xử lý chúng một cách ồn ào, nếu không bạn sẽ có thể làm ảnh hưởng đến ấn tượng tốt mọi người đang dành cho mình đấy, Bảo Bình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Nếu bạn cảm thấy ứng xử của một người nào đó không thể nào chấp nhận được thì cũng đừng vì thế mà làm căng thẳng vấn đề. Hãy khéo léo tách họ ra mà thôi, bạn đâu cần mất thời gian cho họ, phải không nào Song Ngư?

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo