Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Năm (07/09/2017)

Cập nhật lúc 07-09-2017 07:16:23 (GMT+1)
Ảnh: Internet

 

Những cảm xúc của Xử Nữ sẽ được bộc lộ rất rõ ngày hôm nay, dù cho bạn có ý thức được điều đó hay không.


Dương Cưu (21/3-19/4)

Những nỗi lo lắng công việc đeo bám Dương Cưu cả về nhà. Nhưng điều này hoàn toàn không cần thiết chút nào - trừ trường hợp bạn làm thêm giờ. Ngày mai, bạn có thể bắt đầu từ vị trí mà bạn đã dừng lại ngày hôm qua, vậy thôi. Đây cũng là ngày để nghe ai đó nói những điều thành thật từ trái tim mình.  

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu hôm nay khá cảm tính, bạn cũng gặp khó khăn trong việc kiểm soát những cảm xúc của mình. Thế nên, bạn sẽ không tập trung vào những điều quan trọng mà chỉ để cơn bốc đồng dắt lối cho mình. Những thứ bạn từng rất quan tâm giờ bị gạt sang một bên để hướng tới những gì thú vị hơn. 

Song Sinh (21/5-21/6)

Cẩn trọng với những bài học mà Song Sinh nhận được ngày hôm nay, và nhất là nơi bạn lưu giữ những điều này trong tâm trí để dùng đến nó trong lúc cần thiết. Đây cũng là ngày để bạn áp dụng những kiến thức, bài học mình có vào thực tế đấy. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Công việc và rất nhiều những yêu cầu, đòi hỏi thực tế sẽ được đặt lên vai Sư Tử ngày hôm nay khiến cho bạn trở nên tập trung và nghiêm túc hơn rất nhiều. Chính điều này sẽ giúp bạn sẽ có một ngày hiệu quả và tốt đẹp hơn rất nhiều đấy. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử nghĩ rằng mình có thể hiểu được mọi thứ một cách ngọn ngành, nhưng thực chất đấy là bạn tự lừa phỉnh mình mà thôi. Hãy thận trọng để có sự lựa chọn thích hợp cho mình. Một người bạn nào đó sẽ cố gắng nhắc nhở bạn một cách khéo léo - nhưng bạn có vẻ không quan tâm cho lắm. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Những cảm xúc của Xử Nữ sẽ được bộc lộ rất rõ ngày hôm nay, dù cho bạn có ý thức được điều đó hay không. Bạn sẵn sàng mạo hiểm và không thích thú gì với việc phải chờ đợi. Sự thiếu nhẫn nại này sẽ còn được thể hiện trong vài ngày tiếp tới đấy. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Những sự thôi thúc rất thú vị sẽ làm chủ bạn hôm nay, nhất là trong chuyện tình cảm. Dường như bạn  không giấu nổi những suy nghĩ của mình và dễ buột mồm nói ra những suy nghĩ thực. Đôi khi, bạn cần phải quan tâm nhiều hơn tới cảm xúc của người khác nữa. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp sẽ có cơ hội để tự trau dồi và củng cố kiến thức, vốn hiểu biết của mình ngày hôm nay, điều này khiến bạn rất hạnh phúc. Sẽ có những điều mới mẻ, thú vị để bạn khám phá, tuy nhiên bạn cũng cần tỉnh táo, bởi vì không phải điều gì cũng tốt đẹp như vẻ bề ngoài. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Rất nhiều thứ trái ngược sẽ diễn ra ngày hôm nay trong công việc và khiến bạn cảm thấy bối rối vì không hiểu chúng rõ, điều này có thể khiến bạn hành động bột phát và mắc sai lầm. Tuy nhiên, may mắn là kết quả không quá đáng buồn, dù một vài sự trì hoãn cũng xảy ra và ngáng trở bạn. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết nên thận trọng trước những ảo tưởng mà bạn tự tạo ra cho mình, cũng như những gì đầu óc bạn đang tưởng tượng ra. Đối với bạn, chỉ cần bản thân thấy mọi thứ tốt đẹp là được, nhưng không phải lúc nào bạn cũng có thể giữ quan điểm này được đâu. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Ngày hôm nay, bạn sẽ rất quan tâm đến tính hoàn hảo và muốn đạt được thành quả tốt nhất trong những việc mình làm. May mắn thay, bạn sẽ không phải thực hiện nhiệm vụ nào quá to lớn mà chỉ tập trung vào những việc lặt vặt thôi. Đây cũng là ngày mà bạn nhận được món quà từ ai đó và rất hạnh phúc với điều đó. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư chuyển hướng từ mục đích này tới mục đích khác trong ngày thứ năm này, thế thì bạn sẽ phải cố gắng để giữ thăng bằng và linh hoạt. Dường như bạn và một nửa đang cố gắng thử thách những giới hạn chịu đựng của nhau, và rồi cố đến mấy, bạn cũng nhận ra rằng minh là người thua cuộc đấy. 

Minh Hà.st

 

 

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo