Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Năm (07/12/2017)

Cập nhật lúc 06-12-2017 15:36:18 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Bò Cạp không tập trung tốt lắm ngày hôm nay, bởi vì bạn bị áp lực bởi yếu tố thời gian. May mắn thay, bạn có được sự trợ giúp đắc lực từ đồng nghiệp, thậm chí nhiều hơn cả kỳ vọng. Ngoài ra, bạn cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra bất cứ quyết định quan trọng nào ngày hôm nay nhé. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Dương Cưu sẽ trở thành người dẫn dắt một nhân vật nào đó qua khó khăn, và dù ban đầu bạn cảm thấy lúng túng như thế nào đi nữa, rất nhanh sau đó, bạn sẽ tìm ra hướng xử lý hiệu quả. Đây chính là cơ hội tốt để bạn khẳng định năng lực của mình đấy. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Đây là ngày để Kim Ngưu thanh toán những khoản nợ nần còn tồn đọng, hãy yên tâm là mọi việc diễn ra trôi chảy, thậm chí cho bạn cơ hội đàm phán tốt trong một vấn đề gì đó. Tuy nhiên, thông qua đó bạn cũng học được bài học về việc không nên để nợ nần lâu dài. 

Song Sinh (21/5-21/6)

Cự Giải sẽ sử dụng thời gian nhàn rỗi của mình như thế nào? Chắc chắn sẽ có nhiều ý tưởng hay ho nảy lên trong đầu bạn ngày hôm nay. Tuy nhiên, hãy cân nhắc kỹ để xem mình cần phải làm gì, chọn lựa thế nào cho phù hợp, nhất là khi nó liên quan tới tiền bạc nhé. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Đây hoàn toàn không phải ngày năng suất của Cự Giải bởi vì bạn chăm chút cho từng việc mà mình làm. May mắn thay, mọi người hiểu và sẻ chia với bạn. Sự cẩn thận tới từng chi tiết còn có thể giúp bạn tránh được những sai sót không đáng có đấy. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử ngày hôm nay tràn đầy năng lượng, thế nên dù công việc bận rộn, stress đến mấy đi nữa, bạn cũng không bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, sự ghen tị của ai đó có thể sẽ trở thành vấn đề với bạn đấy, hãy thận trọng một chút nhé. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ trở thành chỗ dựa đắc lực cho một người bạn nào đó, đúng như họ trông đợi ngày hôm nay. Tuy nhiên, mọi sự nhẫn nại đều chỉ có giới hạn, nhất là khi nó tiêu tốn của bạn quá nhiều công sức. Dành chút thời gian cho các hoạt động thể chất, bạn sẽ thấy ổn hơn rất nhiều đấy. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình hôm nay có phần đa cảm, bạn dễ bị thuyết phục, tuy nhiên đừng để điều đó khiến cho bạn bị lợi dụng nhé. Chỉ nên tin tưởng "một nửa", họ chính là chỗ dựa và hỗ trợ cho bạn trong mọi tình huống khó khăn mà bạn phải đối mặt đấy. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp không tập trung tốt lắm ngày hôm nay, bởi vì bạn bị áp lực bởi yếu tố thời gian. May mắn thay, bạn có được sự trợ giúp đắc lực từ đồng nghiệp, thậm chí nhiều hơn cả kỳ vọng. Ngoài ra, bạn cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra bất cứ quyết định quan trọng nào ngày hôm nay nhé. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã hôm nay tràn đầy nỗi luyến nhớ quê nhà hay những cảm xúc về thời thơ ấu. Tuy nhiên, nếu bạn trông đợi sự sẻ chia từ "một nửa" thì bạn sẽ phải thất vọng đấy, vì họ đang không cùng tâm trạng với bạn đâu. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết chú trọng việc tạo dựng hình ảnh tốt, gây được thiện cảm với mọi người trong ngày hôm nay. Đương nhiên bạn không dễ dàng để bất cứ cơ hội nào vụt qua tầm tay. Thế nên, đây sẽ là một ngày hiệu quả của bạn đấy. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình đầy tự tin vào năng lực của bản thân, tuy nhiên đừng trở nên ngạo mạn quá mức. Hãy thận trọng khi bày tỏ mình và tin tưởng vào bản năng nhiều hơn. Lắng nghe những chia sẻ từ mọi người chính là cách để bạn có một ngày tuyệt vời đấy. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Nên thận trọng với các đồ ăn, thức uống mà bạn thu nạp ngày hôm nay, bởi vì nó rất dễ ảnh hưởng đến tiêu hóa của bạn đấy. Ngày hôm nay cũng mang tới những niềm vui nho nhỏ từ các hoạt động đời thường, đừng bỏ lỡ nhé. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo