Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Năm (08/02/2018)

Cập nhật lúc 07-02-2018 13:53:14 (GMT+1)
Ảnh: Internet

 

Sự thay đổi định hướng công việc có thể khiến cho Nhân Mã ngày hôm nay có một chút lúng túng. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Ngày hôm nay cho Dương Cưu cơ hội tuyệt vời để kết nối với mọi người, dù cho ban đầu bạn cảm thấy công việc này khó khăn đi nữa. Đừng quá đề cao mọi người và hạ thấp năng lực của mình nhé, điều này sẽ khiến mọi người nhìn nhận bạn với con mắt khác đi đấy. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu đối diện với một ngày khó khăn trong mối quan hệ với "một nửa", có lẽ bởi vì không phải ai cũng chấp nhận nhượng bộ. Trong khi đó, bạn và người ấy cần phải thảo luận trước khi đưa ra một quyết định quan trọng nào đó. Buổi chiều, bạn và người ấy sẽ nhìn nhận mọi thứ trên tinh thần xây dựng hơn.  

Song Sinh (21/5-21/6)

 Song Sinh đang để tâm tới những mục tiêu to lớn trong hành trình trước mắt, tuy nhiên bạn không biết phải làm thế nào để vươn tới những cái đích đó. Đừng vội vàng, hãy cứ bước từng bước chậm mà chắc nhé, thành công sẽ mỉm cười với bạn. 

Cự Giải (22/6-22/7)

 Cự Giải đồng điệu với cảm xúc của những người xung quanh và sẽ nỗ lực nhiều nhất có thể để giúp cho họ trong khả năng của mình, tuy nhiên không đòi hỏi sự đền đáp nào. Sự tỉnh táo, tư duy logic sẽ giúp ích cho bạn đáng kể đấy. 

Sư Tử (23/7-22/8)

 Ngày hôm nay là cơ hội để Sư Tử thực hành những kỹ năng mà bạn có. Đây cũng là thời điểm bạn muốn né tránh những điều trên thực tế khó có thể tránh né, tuy nhiên vấn đề chính là bạn chưa đủ tự tin mà thôi. Đừng căng thẳng đến vậy nhé. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

 Xử Nữ khát khao thay đổi điều gì đó xung quanh mình, hoặc đơn giản là bạn muốn "biến tấu" những lối mòn suy nghĩ, tuy nhiên đây lại không phải lúc thích hợp để bắt đầu. Đừng ép mình vào việc phải lựa chọn bất cứ thứ gì, trong khi bản thân bạn chưa đủ năng lực để sẵn sàng nhé. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

 Một bên là những người bạn tốt luôn giúp đỡ, ủng hộ, bên kia là những kẻ ghen tị, ưa để ý, Thiên Bình phải học cách để thăng bằng trong môi trường như vậy. Điều quan trọng là luôn có sự tự chủ trong mọi tình huống mà bản thân gặp phải, đừng quên điều đó. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

 Bò Cạp khát khao sự gần gũi, thân mật trong một mối quan hệ riêng tư nào đó ngày hôm nay. Có thể bạn đang không có được sự gắn bó mà mình mong đợi và cố gắng để khơi gợi những cảm xúc mới mẻ nơi đối phương chăng? 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Sự thay đổi định hướng công việc có thể khiến cho Nhân Mã ngày hôm nay có một chút lúng túng. Đừng quên rằng nếu thiếu đi một chiến lược thích hợp, bạn sẽ luôn rơi vào trạng thái stress, trong khi chẳng có việc gì được thực hiện ổn thỏa. Thay đổi cách làm việc thì hơn. 

Ma Kết (22/12-19/1)

 Ngày hôm nay, Ma Kết mơ mộng, khát khao nhiều, tuy nhiên đừng quên rằng thành quả chỉ đến với người nỗ lực làm việc mà thôi. Đây cũng là ngày mà bạn khát khao những thay đổi trong đời sống, từ cả ngoại hình đến cảm xúc tâm hồn đấy. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

 Bảo Bình không tìm thấy sự đồng điệu với ai đó trong gia đình, điều này rất dễ dàng bị nhận thấy ngày hôm nay. Đã đến lúc bạn cần phải dành thời gian suy nghĩ thật kỹ xem đâu là lý do dẫn đến sự "lệch pha" này, và tìm hướng giải quyết cho ổn thỏa. 

Song Ngư (19/2-20/3)

 Ngày hôm nay đem đến những khoảnh khắc tuyệt vời để kết nối với những người trẻ tuổi hơn mình, từ đó bạn có được những trải nghiệm giá trị và ý nghĩa trong đời sống. Chính những biến chuyển này sẽ góp phần giúp bạn suy nghĩ khác đi rất nhiều đấy. 

Minh Hà.st

 

 

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo