Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Năm (08/03/2018)

Cập nhật lúc 07-03-2018 16:30:47 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Các mối quan hệ đem lại cho Bò Cạp một ngày làm việc rất hiệu quả và giá trị. Tuy nhiên, buổi sáng, bạn lại không mấy hào hứng với các hoạt động nhóm và thậm chí muốn né tránh chúng. Buổi chiều, may mắn thay, những suy nghĩ của bạn sẽ thực sự thay đổi theo chiều hướng tích cực hơn. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Đây là một ngày hiệu quả của Dương Cưu, đặc biệt trong địa hạt tài chính. Bạn cũng cảm thấy rất thoải mái với bản thân khi không áp đặt quá nhiều kỳ vọng lên chính mình cũng như những người xung quanh trong gia đình. Tuy nhiên, trong ngày, ai đó sẽ cần đến một lời giải thích từ bạn đấy. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu cố gắng tìm kiếm những giải pháp để giữ sự hài hòa trong gia đình, may mắn thay, những nỗ lực của bạn đều đi tới thành công. Đây cũng là ngày bạn nên nghỉ ngơi, thư giãn đủ để cơ thể không mệt mỏi vì các hoạt động quá sức nhé. 

Song Sinh (21/5-21/6)

Song Sinh hôm nay có phần nhạy cảm với thời tiết, thế nên, bạn cần phải quan tâm tới sức khỏe của mình nhiều hơn một chút.Trong ngày, tính cách mạnh mẽ sẽ khiến bạn không bị bối rối đối mặt với bất cứ chướng ngại vật nào, vì thế, đây là ngày mà bạn có cơ hội đạt được thành công trong công việc. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải thể hiện một khía cạnh hoàn toàn mới mẻ, khác biệt của mình và khiến mọi người xung quanh cảm thấy rất ấn tượng. Tuy nhiên, một số người sẽ cảm thấy bối rối vì những gì mà bạn đang cố gắng thể hiện. Nếu bạn có thể thể hiện mong muốn của bản thân rõ ràng hơn một chút nữa, bạn sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ đấy. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Trong khi Sư Tử trông đợi những sự tiến bộ trong công việc, đây lại là ngày mà mọi thứ diễn ra có phần chậm rãi, đòi hỏi bạn tập trung vào các chi tiết và có sự chú ý nhiều hơn với công việc. Kiên nhẫn một chút nhé. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ cố gắng hết sức mình để giúp đỡ một ai đó, nhưng đáng tiếc đối phương lại không làm hết sức mình như họ có thể. Điều này khiến bạn sẽ cảm thấy chán nản, mọi sự nhẫn nại của bạn đều như đi tới giới hạn. Đừng để cảm xúc tiêu cực này gây ảnh hưởng đến bạn nhé. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Một ngày đầy cảm hứng của Thiên Bình, khi bạn phát hiện ra rằng điều mà bản thân làm mang nhiều tầng ý nghĩa. Sự chú ý của bạn hướng tới một địa hạt nào đó trong đời sống - điều mà trước kia bạn không mấy bận tâm đấy. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Các mối quan hệ đem lại cho Bò Cạp một ngày làm việc rất hiệu quả và giá trị. Tuy nhiên, buổi sáng, bạn lại không mấy hào hứng với các hoạt động nhóm và thậm chí muốn né tránh chúng. Buổi chiều, may mắn thay, những suy nghĩ của bạn sẽ thực sự thay đổi theo chiều hướng tích cực hơn. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Những chướng ngại về tài chính sẽ ngăn cản Nhân Mã hoàn thành một công việc nào đó ngày hôm nay, tuy nhiên bạn không vì thế mà bị ảnh hưởng. Bạn học cách chấp nhận khó khăn và nỗ lực để thay đổi bản thân, điều này sẽ giúp mang lại một kết quả đầy bất ngờ. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết quyết định làm một việc quan trọng gì đó với người bạn của mình, ví dụ như một hành động mạo hiểm nào đó chẳng hạn. Trong khi đó, bạn lại có ý định tạm thời hoãn một quyết định nào đó sang một bên, hoặc không thực hiện lời hứa đã cam kết của mình. Suy nghĩ chín chắn hơn đi nào! 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình có một ngày rất vui vẻ bên trẻ thơ, bạn cảm thấy tâm hồn mình như được sống lại với những cảm xúc hồn nhiên, trong sáng nhất. Tuy nhiên, liên quan đến những quyết định quan trọng trong cuộc sống, bạn không nên vội vàng nếu chưa cảm thấy thực sự sẵn sàng nhé. 

Song Ngư (19/2-20/3)

May mắn dường như không mỉm cười với Song Ngư ngày hôm nay, dù cho bạn đã rất nỗ lực và quyết tâm. Trong khi bạn tìm mọi cách để cộng tác, kết nối, các sợi dây liên kết không chặt chẽ như bạn trông đợi. Hãy để những ý tưởng hay ho mới nảy lên trong đầu giúp bạn xử lý tình huống nhé. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo