Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Năm (08/10/2020)

Cập nhật lúc 07-10-2020 15:40:06 (GMT+1)
Ảnh minh hoạ. (Nguồn: Internet)

 

Việc thử sức với điều gì đó hoàn toàn mới mẻ có thể trở thành động lực, niềm vui cho Bò Cạp ngày hôm nay. Tuy nhiên, những nỗ lực kiểm soát cảm xúc của bạn dường như có phần không hiệu quả, khi ai đó rất hiểu về bạn cố tình làm cho bạn vô cùng tức giận.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Sự kiên nhẫn là chìa khóa cho bạn ngày hôm nay, Dương Cưu. Hẳn nhiên tăng tốc có thể giúp bạn sớm đến đích, nhưng bạn sẽ không thu hoạch được những kết quả giá trị bằng. Một tình huống nào đó mà người thân trong gia đình đẩy bạn vào có thể khiến cho bạn cũng rơi vào thế khó đấy.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Nói năng thận trọng vô cùng cần thiết ngày hôm nay, Kim Ngưu, nếu như bạn không muốn mình rơi vào những tình huống hiểu lầm đáng tiếc. Thận trọng khi đưa ra các ý tưởng lẫn lời khuyên, góp ý là cách để cho bạn không phải băn khoăn sau này.

Song Sinh (21/5-20/6)

Những chuyện diễn ra ngày hôm nay sẽ giúp cho bạn nhìn nhận thấu đáo hơn về mọi việc, mọi vấn đề diễn ra trong đời sống. Đây cũng là ngày mà các chi tiết nhỏ đóng một vai trò hết sức quan trọng, đừng bỏ qua chúng nếu bạn muốn nhìn nhận rõ bức tranh toàn cảnh nhé Song Sinh.

Cự Giải (21/6-22/7)

Tất nhiên sự thay đổi linh hoạt là cần thiết, tuy nhiên trong công việc thì bạn nên có sự chỉn chu, cân nhắc kỹ lưỡng thì hơn. Có những việc thì chỉ người nhà xuề xoà được với bạn, còn nơi công sở thì đâu dễ dàng như vậy, phải không nào, Cự Giải.

Sư Tử (23/7-22/8)

Kể cả Sư Tử có thân thiết đến mấy với một người nào đó đi chăng nữa thì hôm nay, bạn cũng không nên can thiệp quá sâu vào cuộc sống của họ, bởi vì điều này có thể khiến cho bạn rơi vào rắc rối. Cách tốt nhất là hãy tập trung vào công việc của mình mà thôi.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay cho bạn cơ hội để cách biệt bản thân với những điều khiến cho mình đau đầu suốt một thời gian vừa qua. Tuy nhiên nhịp điệu buồn tẻ, vắng lặng của đời sống cũng có thể trở thành một vấn đề của bạn, khiến cho bạn cảm thấy khó khăn, uể oải đấy, Xử Nữ.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Nếu bạn không kiểm soát cảm xúc của mình thì ngày hôm nay, bạn sẽ trở thành nữ hoàng rắc rối đấy, Thiên Bình. Đừng để những cơn nóng giận khiến bạn nói ra những lời không đáng có, khiến cho bản thân lẫn những người xung quanh không thoải mái chút nào.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Việc thử sức với điều gì đó hoàn toàn mới mẻ có thể trở thành động lực, niềm vui cho Bò Cạp ngày hôm nay. Tuy nhiên, những nỗ lực kiểm soát cảm xúc của bạn dường như có phần không hiệu quả, khi ai đó rất hiểu về bạn cố tình làm cho bạn vô cùng tức giận.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Gia đình đóng một vai trò hết sức quan trọng với Nhân Mã ngày hôm nay, nhưng dường như bạn lại cố tình gạt họ sang một bên, thay vì sẵn sàng đón nhận, sẵn sàng lắng nghe họ. Đừng quên họ chính là những người giúp bạn vượt qua những khoảng lặng khó khăn nhất trong đời sống đấy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay sẽ đặt trọng tâm vào vấn đề tài chính và khiến cho bạn không khỏi đau đầu, nhất là nếu như nó liên quan đến những khoản tiền mà bạn phải chi trả. Cách tốt nhất là nên có sự cân đối chi dùng sao cho phù hợp, nhờ thế bạn mới thoát khỏi những cơn đau đầu sau này, Ma Kết.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay gửi cho Bảo Bình những áp lực liên quan đến công việc, sự nghiệp, khiến cho bạn không có cơ hội tận hưởng trọn vẹn những giá trị mà vị trí hiện tại của bạn mang lại. Có lẽ bạn sẽ phải kiên nhẫn hơn một chút để có thể đến được cái đích mà bản thân mong đợi.

Song Ngư (19/2-20/3)

Các hoạt động tương tác thực sự giá trị ngày hôm nay, Song Ngư, bởi vì thông qua đó, bạn có cơ hội được tiếp cận với nhiều người, lắng nghe những trải nghiệm của họ và nhờ đó, tích lũy được thật nhiều những kinh nghiệm, vốn sống giá trị cho mình đấy.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo