Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Năm (08/11/2018)

Cập nhật lúc 07-11-2018 13:53:42 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Đây thực sự là một ngày hạnh phúc, may mắn của Nhân Mã, khi bạn hoàn thành được vô khối công việc cũng như vươn tới những cái đích mà mình mong muốn sau một thời gian dài. Đừng quên rằng những điều đẹp đẽ mà bạn đạt được sẽ ý nghĩa hơn khi bạn chia sẻ niềm vui với mọi người với thái độ thật chân thành. Trân trọng những gì mà bạn có được, đừng có thái độ tự kiêu và khiến người khác đánh giá sai về bạn nhé. 


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Dương Cưu nhận ra rằng bạn sẽ cần đến sự giúp đỡ của những chuyên gia, những người có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực khác nhau của cuộc sống. Sự thất bại có thể khiến cho bạn nản lòng và mong muốn có được sự hỗ trợ cần thiết trong lúc này. Đừng quá âu lo, đây chỉ là một cú vấp nho nhỏ trong cuộc sống, khiến cho tâm trạng của bạn mất đi sự lạc quan vốn có. May mắn thay, sự yêu thương và chia sẻ của ai đó sẽ giúp cho bạn vui vẻ trở lại.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Một khởi đầu mới mẻ đang chờ đợi bạn phía trước ngày hôm nay. Đây là lúc để khởi tạo những kế hoạch, biến ước mơ thành hiện thực. Đây cũng là ngày mà bạn may mắn tìm thấy một hướng đi đầy hứa hẹn cho công việc của mình. Còn nếu như đang độc thân, bạn sẽ có nhiều cơ hội để hẹn hò, gặp gỡ mọi người và có thêm những mối quan hệ thú vị đấy.

Song Sinh (21/5-20/6)

Đã đến lúc bạn cần phải sắp xếp lại cuộc sống của mình, đặc biệt là trong các mối quan hệ. Đây là ngày nhìn nhận lại vấn đề khúc mắc giữa bạn và một nửa yêu thương theo cách khách quan nhất, sau đó tìm hướng để tháo gỡ chúng, thay vì để chúng tiếp tục tồn tại như hiện tại. Tại sao không có một cuộc thảo luận thẳng thắn, cởi mở với người ấy để hai phía hiểu nhau hơn?

Cự Giải (21/6-22/7)

Đừng chỉ khăng khăng làm việc theo ý mình, dù điều đó với bạn là một thói quen. Đây là ngày mà bạn cần phải cân bằng giữa một bên là quan điểm cá nhân, bên kia là những gợi ý, chia sẻ của mọi người xung quanh. Đừng quên rằng để có được một thành công nào đó, đôi khi bạn không thể tự lực làm tất cả, mà còn phải trông đợi vào sự hỗ trợ của mọi người nữa.

Sư Tử (23/7-22/8)

Đây thực sự là một ngày mà bạn mong muốn được thách thức bản thân, thông qua việc gặp gỡ những người bạn mới, đưa ra những quyết định quan trọng một cách nhanh chóng. Trong ngày, bạn sẽ nhận được một vài lời đề nghị, hứa hẹn, nhưng yêu cầu bạn phải suy nghĩ một cách rất chín chắn và cẩn trọng. Nên trò chuyện với những người thân trong gia đình, bạn bè để có được những lựa chọn chính xác nhất lúc này.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Cách hành xử của một người nào đó có thể sẽ khiến cho bạn nghĩ ngợi, băn khoăn. Đừng đưa ra bất cứ kết luận nào cho đến khi bạn tìm thấy những lý lẽ thích hợp nhất cho phỏng đoán của mình. Thay vì nói rõ những suy nghĩ cá nhân, bạn nên giữ mọi thứ trong lòng và để tất cả diễn ra như bình thường. Tránh căng thẳng vì những bất đồng nhỏ nhặt nhé.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình có cơ hội trải qua một ngày thư giãn và không có bất cứ âu lo nào. Liên quan đến sức khỏe, bạn cần chú ý đến các tín hiệu nhỏ của cơ thể và có những phương pháp tập luyện thích hợp cho bản thân, nhằm nâng cao thể chất. Buổi chiều, bạn sẽ nhận được một vài thông tin sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của mình một cách đáng kể đấy. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Thận trọng và hành xử một cách mềm mỏng, thay vì nóng nảy là lời khuyên dành cho Bò Cạp ngày hôm nay. Kiểm soát những cảm xúc của mình bằng mọi giá, đặc biệt trong môi trường công sở. Nhờ thế, bạn có thể tránh được những bất ngờ không mong muốn, làm ảnh hưởng đến mối quan hệ với mọi người xung quanh đấy. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đây thực sự là một ngày hạnh phúc, may mắn của Nhân Mã, khi bạn hoàn thành được vô khối công việc cũng như vươn tới những cái đích mà mình mong muốn sau một thời gian dài. Đừng quên rằng những điều đẹp đẽ mà bạn đạt được sẽ ý nghĩa hơn khi bạn chia sẻ niềm vui với mọi người với thái độ thật chân thành. Trân trọng những gì mà bạn có được, đừng có thái độ tự kiêu và khiến người khác đánh giá sai về bạn nhé. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Tâm hồn Ma Kết như bị bao phủ bởi những đám mây ngày hôm nay. Dường như mọi người không thể làm thế nào để kết nối với bạn, họ bối rối vì những thể hiện của bạn. Sẽ tốt hơn nếu bạn hít thở một hơi thật sâu và cân nhắc xem làm thế nào để có thể quay trở lại với con người vốn có của mình, thay vì tiếp tục gây ra bức tường cách ngăn với những người xung quanh.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Ngày hôm nay sẽ giúp xua tan tâm trạng u ám, đem lại cho bạn một tinh thần rất tích cực. Bạn sẽ có thời gian cho những cuộc gặp gỡ vui vẻ với mọi người, đặc biệt trong buổi chiều. Trong vấn đề tài chính, tránh việc đầu tư hoặc chi tiêu một cách vội vàng, bởi vì như thế bạn sẽ rất dễ mắc sai lầm. Đừng tin vào những lời đường mật, hão huyền nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Chẳng có lý do nào để bạn phải lo lắng về công việc cũng như mối quan hệ nào đó ngày hôm nay. Khi bạn gạt bỏ được những âu lo vẩn vơ này, tinh thần bạn sẽ tích cực hơn rất nhiều. Tại sao không thử nhìn xung quanh, bạn sẽ phát hiện ra có rất nhiều điều thú vị đang chờ đợi mình. Hướng đến những sở thích mới, những niềm vui mới từ những điều giản dị của cuộc sống nhé!  

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo