Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Năm (09/01/2020)

Cập nhật lúc 09-01-2020 02:10:39 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Nếu Thiên Bình muốn tạo ra một điều gì đó tốt đẹp thì đầu tiên là bạn phải tin vào mình sẽ làm được việc đó đã. Sự uỷ mị, bi quan rằng mình không thể nào làm được việc sẽ chẳng thể nào giúp bạn có một cái kết tốt đẹp hơn. Bước đầu tiên của một hành trình chính là sự tin tưởng vào chính bản thân đấy.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Việc rành rẽ giữa cuộc sống cá nhân và đời sống tập thể là một điều hoàn toàn không dễ dàng chút nào với Dương Cưu ngày hôm nay. Dường như bạn cảm thấy không thoải mái lắm khi ai đó đặt ra cho bạn những câu hỏi can dự quá nhiều vào đời sống riêng tư. Bạn thậm chí phải lên tiếng bày tỏ với họ sự không hài lòng. Nên đưa ra những tuyên bố thẳng thắn, rõ ràng để cho mọi người thấy sự phân định rạch ròi của bạn thì hơn.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu cần có sự thu thập, tìm hiểu thông tin rõ ràng trước khi đưa ra ý kiến của mình. Điều đó có thể giúp bạn tránh được những rắc rối không mong muốn ngày hôm nay. Thiện chí ban đầu của bạn có thể là muốn giúp đỡ giải quyết một tình hình căng thẳng nào đó, tuy nhiên sự không biết rõ ràng về thực tế có thể gây ra những phiền toái hơn là bạn nghĩ đấy.

Song Sinh (21/5-20/6)

Sử dụng tài chính một cách khôn ngoan chính là lời khuyên dành cho Song Sinh ngày hôm nay. Thiện chí của bạn khi giúp đỡ người khác bằng vật chất có thể là tốt, nhưng sử dụng nó sao cho khéo léo và tinh tế thay vì làm tổn thương người khác cũng là một điều mà bạn cần phải hết sức lưu tâm đấy.

Cự Giải (21/6-22/7)

Thiện chí giúp đỡ, sự quan tâm của Cự Giải có thể trở thành cơn ác mộng của ai đó, nếu họ thực sự muốn một không gian riêng tư thay vì sự lấp đầy của bạn. Mọi sự quan tâm đều cần đến sự tinh tế, thay vì để những cảm xúc của bạn lấn át tất cả. Trước khi bạn giúp đỡ ai đó, hãy hỏi xem họ thực sự cần bạn hay không đã.

Sư Tử (23/7-22/8)

Đừng để bản thân mình rơi vào thế bị động khi bước chân vào một hành trình khám phá nào đó ngày hôm nay, nếu không bạn mãi mãi không thể nào có được những bước tiến tốt, Sư Tử. Hãy để chính trực giác dắt lối cho bạn, thay vì những cảm nhận mơ hồ, hay yếu tố cảm xúc lấn át trong mọi tình huống.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tiền bạc không mua được hạnh phúc, những niềm vui thực sự, Xử Nữ. Bạn có thể có thiện chí muốn tổ chức một bữa tiệc hoành tráng để bày tỏ tấm chân tình của mình, nhưng đó không phải là cách hay để nói lời cảm ơn, nhất là trong thời điểm này. Hãy nghĩ đến những điều thực sự tinh tế và thật tâm, như thế bạn sẽ thấy món quà được trao đi giá trị hơn rất nhiều.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Nếu Thiên Bình muốn tạo ra một điều gì đó tốt đẹp thì đầu tiên là bạn phải tin vào mình sẽ làm được việc đó đã. Sự uỷ mị, bi quan rằng mình không thể nào làm được việc sẽ chẳng thể nào giúp bạn có một cái kết tốt đẹp hơn. Bước đầu tiên của một hành trình chính là sự tin tưởng vào chính bản thân đấy.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp mơ mộng những điều tốt đẹp, kỳ vọng quá nhiều vào mọi thứ, thế nên bạn có thể đưa ra những lời hứa mà bản thân mình thực tế không đáp ứng nổi. Nếu bạn muốn ai đó không thất vọng với bạn thì hãy cố gắng nói những lời thật thà nhất có thể, thay vì vẽ nên những bức tranh trong tưởng tượng mà thôi.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đừng dùng tiền để mua niềm vui, bởi vì chúng chỉ là những niềm vui tức thời mà không phải là lâu dài, Nhân Mã. Đây là ngày mà bạn dễ tính toán, định lượng mọi thứ một cách sai lầm, dựa trên cảm xúc của chính mình hơn là thực tế. Hãy cố gắng điều chỉnh bản thân theo hướng tích cực hơn nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Trước khi dấn thân vào những hành trình mới mẻ, Ma Kết cần phải "dò đường" trước đã. Chớ nên hấp tấp, chớ nên vội vàng, bởi vì mọi sự vội vàng đều có thể mang đến sai lầm. Hẳn nhiên bạn nóng ruột muốn trải nghiệm, nhưng bạn còn nhiều thời gian phía trước mà.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Những khởi đầu mới mẻ đang âm thầm diễn ra, chớ nên nóng ruột nhé, Bảo Bình. Đôi khi những sự việc ngẫu nhiên sẽ giúp mở ra vô vàn những điều tích cực trong cuộc sống. Với bạn, hãy cứ mở lòng đón nhận mọi thay đổi và chớ nên kỳ vọng quá nhiều, như thế mỗi cánh cửa mở ra cho bạn sẽ đem lại vô vàn sự thú vị.

Song Ngư (19/2-20/3)

Cần phải nói tỉ mỉ các chi tiết trong các kế hoạch mà bạn đã đề ra ngày hôm nay, Song Ngư. Nếu bạn không rõ ràng, mọi người xung quanh sẽ bị lẫn lộn và không biết làm thế nào để thực hiện chúng. Nếu có thể, bạn nên dành thời gian bàn bạc với tất cả, trước khi bắt tay vào thực hiện nhé.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo