Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Năm (09/08/2018)

Cập nhật lúc 09-08-2018 07:02:14 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Dù cho Thiên Bình không muốn thừa nhận đi nữa, đây cũng là ngày mà bạn rất thiếu tự tin với những công việc mà mình đang làm.


Dương Cưu (21/3-19/4)

Công việc nhà hay các hoạt động tương tác đem lại cho Dương Cưu cảm giác thoải mái, thư giãn ngày hôm nay, dù cho nó không phải thứ gì gây phấn khích với bạn. Ngoài ra, bạn cũng muốn dành thời gian cho việc học hỏi những kiến thức mới mẻ trong cuộc sống. 

Kim Ngưu (20/4-20/5) 

Kim Ngưu sắp đặt mọi việc rất có trật tự, quy củ, bạn không để bất cứ rắc rối nào làm phiền đến mình hôm nay. Ngoài ra, bạn cũng sẵn sàng cho bất cứ cuộc trò chuyện nào, dù chủ đề được nhắc đến "nhạy cảm" và khiến bạn không thoải mái mấy đi nữa, đơn giản là vì bạn muốn thực hiện lời hứa của mình. 

Song Sinh (21/5-20/6)

Song Sinh hôm nay trở nên khá tâm trạng, chẳng gì khiến bạn có thể hào hứng. Có lẽ bạn muốn sự thay đổi, nhưng lại không thích "động tay động chân" một chút nào. Nếu điều đó làm bạn thoải mái, hãy cứ tiến hành thôi và đừng bận tâm quá nhiều đến mọi người xung quanh nhé. 

Cự Giải (21/6-22/7)

Ngày hôm nay mang đến cơ hội cho những phút giây lãng mạn, ngọt ngào bên một nửa yêu thương. Đừng ngại bày tỏ những cảm xúc, mong muốn của mình dành cho "đối tác" nhé. Đây cũng là cơ hội tốt để bạn xây dựng mối quan hệ với mọi người xung quanh mình đấy. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Một ngày của sự cộng tác và tôn trọng lẫn nhau. Ngoài ra, sự cẩn trọng của Sư Tử cũng sẽ khiến cho bạn gây được sự chú ý và quan tâm. Dường như hôm nay bạn trở nên cầu toàn hơn lệ thường và thực sự muốn thể hiện mình trước mắt đám đông đấy. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ cảm thấy bối rối khi không hiểu được điều mà "một nửa" đang thực sự mong muốn ở bạn là gì. Chính sự thiếu tự tin này khiến bạn trở nên bối rối khi đứng trước mặt người ấy. Ngoài ra, bạn cũng sẽ có một buổi chiều khá bận rộn với các công việc trong gia đình. 

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Dù cho Thiên Bình không muốn thừa nhận đi nữa, đây cũng là ngày mà bạn rất thiếu tự tin với những công việc mà mình đang làm. Nếu cảm xúc trở nên "vượt ngưỡng", đừng quên tìm ai đó phù hợp để trút nỗi lòng cho nhẹ nhõm hơn nhé. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Ngày hôm nay mang đến những trải nghiệm mới mẻ đến xa lạ, thế nên đừng để bất cứ áp lực nào đè nặng lên vai bạn nhé. Trong ngày, cuộc trò chuyện với ai đó có thể khiến cho bạn rơi vào cảm giác bối rối vì không hiểu rõ mọi vấn đề, nhưng đừng lấy đó làm cớ để buồn phiền, nghĩ ngợi nhé. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đầu Nhân Mã không thiếu những ý tưởng hay ho cho công việc, tuy nhiên, biến chúng thành hành động thực tế lại là một câu chuyện khác của bạn. Đừng quên rằng tất cả sẽ chỉ là vô nghĩa nếu như bạn không đầu tư công sức, chất xám cho mọi công việc của mình. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết có một ngày khá căng thẳng, stress với công việc, dù cho những gì diễn ra có thể không hoàn toàn liên quan tới bạn. Tuy nhiên, với tinh thần trách nhiệm của mình, bạn sẽ cố gắng làm tốt nhất những gì có thể, đúng không nào? 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Nếu Bảo Bình có bất cứ vướng mắc gì về tài chính, hôm nay là ngày thích hợp để xử lý chúng cho trọn vẹn. Đây cũng là ngày để bắt tay với những thói quen sinh hoạt mới tích cực và chia tay với những gì không còn phù hợp với bạn nữa. 

Song Ngư (19/2-20/3) 

Song Ngư cho thấy bạn rất tự tin vào năng lực của mình, bạn không để ai có cơ hội phản biện lại điều đó. Đây cũng là ngày may mắn của bạn, khi bạn tìm thấy sự hỗ trợ và đồng hành phù hợp từ chính những người đồng nghiệp xung quanh mình.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo