Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Năm (10/01/2019)

Cập nhật lúc 10-01-2019 02:47:42 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Hôm nay đem đến cho Thiên Bình những thành công trong đời tư lẫn công việc. Đương nhiên những thành quả giá trị này sẽ tạo ảnh hưởng đáng kể đến tâm trạng của bạn, khiến cho bạn vui vẻ cả ngày. Bạn chỉ nên tránh việc vận động quá sức để có thể gây tổn thương đến cơ thể, nhất là ngày mà sức khỏe của bạn không phải thực sự tốt nhất.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Ngày này cho bạn cơ hội đạt được những thành công đáng kể trong sự nghiệp. Để thực hiện hóa được ước mơ của mình, có lẽ bạn đã phải hy sinh nhiều thứ, làm việc thật nỗ lực và không cho phép bản thân được hồ nghi. Đương nhiên thành quả có được sẽ khiến cho bạn rất tự hào. Nơi gia đình, mọi người đang chờ mong bạn trở về để chia sẻ niềm vui với bạn đấy.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Ngày hôm nay đòi hỏi bạn cần phải có sự đầu tư (sức lực, tài chính) hơn rất nhiều, đương nhiên điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ trải nghiệm một vài phút giây không mấy thoải mái, nhất là trong vấn đề tiền bạc. Tuy nhiên, suy nghĩ tích cực sẽ giúp giải quyết mọi việc một cách hiệu quả hơn là chỉ nhìn nhận mặt tiêu cực của vấn đề. 

Song Sinh (21/5-20/6)

Những hành động chủ động có thể đem đến những kết quả đầy bất ngờ cho bạn hôm nay. Vì thế, cần sử dụng mọi cách tiếp cận hiệu quả nhất mà bạn có thể, thay vì để bản thân bị gò ép bởi bất cứ khuôn khổ nào. Cần cân nhắc mọi khả năng, lựa chọn có thể trước khi đưa ra quyết định, đừng vội vàng nhé.

Cự Giải (21/6-22/7)

Một vài thông tin tốt liên quan đến công việc, sự nghiệp, hoặc một công việc mới nào đó sẽ khiến tinh thần của bạn ngày hôm nay rất lạc quan, vui vẻ. Tuy nhiên, khi đi mua sắm, bạn nên thận trọng, đừng chi tiêu quá phóng tay và rồi cảm thấy hối tiếc vì đã thiếu tính toán. Trong bất cứ các cuộc trò chuyện nào ngày hôm nay, nên dành cho đối phương những lời khen ngợi, tán dương nhiều hơn là chỉ trích nhé.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sức khỏe của Sư Tử ngày hôm nay không được tốt, tinh thần bạn cũng chẳng khá hơn bao nhiêu. Vậy thì không nên ôm đồm những kế hoạch, dự án mới đòi hỏi bạn cần có sự tập trung cao độ. Bạn cũng tránh các hoạt động vận động quá nhiều, nên dành thời gian cho những việc nhỏ, giữ cho mình tinh thần thật điềm tĩnh thì hơn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Đừng cố gắng lao đầu vào công việc và rồi kiệt sức nhé. Nếu bạn cảm thấy bản thân mình không thể lo liệu được, nên tìm kiếm sự giúp đỡ, mọi người sẵn sàng sẵn tay áo lên vì bạn mà. Buổi chiều, bạn muốn được giãi bày và làm sáng tỏ một vấn đề nào đó trong gia đình, thông qua một cuộc đàm phán nào đó giữa các thành viên với nhau.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Hôm nay đem đến cho Thiên Bình những thành công trong đời tư lẫn công việc. Đương nhiên những thành quả giá trị này sẽ tạo ảnh hưởng đáng kể đến tâm trạng của bạn, khiến cho bạn vui vẻ cả ngày. Bạn chỉ nên tránh việc vận động quá sức để có thể gây tổn thương đến cơ thể, nhất là ngày mà sức khỏe của bạn không phải thực sự tốt nhất.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Mọi tâm huyết của bạn ngày hôm nay đều được dồn cho sự nghiệp. Trong chuyện tình cảm, đây cũng là ngày mà bạn không phải thất vọng, nhất là khi ai đó dành cho bạn trọn vẹn sự yêu thương, quan tâm. Với những người độc thân, đây sẽ là ngày để bạn cuốn hút mọi người bằng nụ cười tuyệt vời của mình đấy.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Không nên "đổ dầu vào lửa" trong cuộc thảo luận với ai đó, hãy thẳng thắn chia sẻ những suy nghĩ của mình, cho đối phương hiểu được những suy nghĩ thật nhất của bạn trong mối quan hệ.  Ngày này cũng liên quan đến công việc cũng như việc chăm sóc bản thân, hãy chọn lựa chương trình tập luyện, ăn uống phù hợp để cơ thể được khỏe khoắn nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Dường như Ma Kết không hài lòng với những người xung quanh bạn, có thể bạn thất vọng vì người mà bạn tin tưởng, quý mến hóa ra lại đang cố gắng chọc tức bạn. Tuy nhiên, buổi chiều cuộc gặp gỡ của một ai đó sẽ khiến cho tâm trạng của bạn được thay đổi bất ngờ, thông qua những "món quà" mà người ấy mang đến.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Cuộc gặp gỡ bất ngờ nào đó sẽ khiến cho tâm trạng của Bảo Bình ngày hôm nay thay đổi, thậm chí tầm nhìn của bạn cũng như cách suy nghĩ về cuộc sống cũng có một chút chuyển biến. Tuy nhiên, nên thận trọng với những sự bất đồng về cảm xúc, bởi những ý tưởng bất chợt lóe lên trong đầu chưa chắc là những ý tưởng hiệu quả như bạn mong đợi.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư ngày hôm nay sẽ dành trọn thời gian để tập trung cho công việc, cho những định hướng tương lai, nhất là khi nó giúp bạn cải thiện thu nhập và tăng cường các tương tác xã hội. Thông qua đó, bạn tìm kiếm được đối tác, những người có chung quan điểm sống, mục tiêu. Tuy nhiên lời khuyên cho bạn ngày này là không nên thành thật quá với những cảm xúc của mình.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo