Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Năm (10/05/2018)

Cập nhật lúc 09-05-2018 16:32:56 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Xử Nữ quá quan tâm đến câu chuyện của những người xung quanh, vô tình bạn xao nhãng công việc của chính mình. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Dương Cưu nhận ra rằng mục tiêu mà bạn đeo đuổi suốt một thời gian dài, cuối cùng đã không còn khiến bạn cảm thấy hứng thú nữa. Phát hiện này khiến cho bạn cảm thấy buồn, vậy nên bạn dành cả ngày dài chỉ để vỗ về chính mình mà thôi. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thái độ gay gắt mà Kim Ngưu dành cho ai đó sẽ khiến cho đối phương cảm thấy tự ái và tức giận. Đừng ngạc nhiên nếu bạn bị dành cho cái nhìn "hình viên đạn" nhé. Sẽ tốt hơn nếu bạn có thể học tính khiêm tốn, nhũn nhặn một chút khi cư xử với tập thể. 

Song Sinh (21/5-20/6)

Một vài chướng ngại nhỏ sẽ xuất hiện trên con đường của Song Sinh hôm nay (nhiều khả năng liên quan tới tiền bạc). Khi được sự chỉ bảo của ai đó, bạn lại tỏ thái độ thờ ơ, thậm chí là có cái nhìn tiêu cực về đối phương. Cách hành xử trẻ con này sẽ khiến bạn phải hối hận về sau đấy. 

Cự Giải (21/6-22/7)

May mắn mỉm cười với Cự Giải, giúp bạn thực hiện mọi công việc thuận lợi - dù cho bạn có hơi mạo hiểm so với lệ thường đi chăng nữa. Vậy thì đây chính là lúc thích hợp nhất để nắm bắt những cơ hội của mình rồi đấy. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử đứng trước những cám dỗ "không lành mạnh", nhưng chưa chắc bạn có thể vượt qua được nó. Đừng quên rằng để có được một cơ thể khỏe mạnh và suy nghĩ tích cực, bạn cần phải nỗ lực rèn luyện và vượt qua được những thử thách "đời thường" nhất nhé. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ quá quan tâm đến câu chuyện của những người xung quanh, vô tình bạn xao nhãng công việc của chính mình. Đừng quên bạn còn có những nhiệm vụ phải hoàn tất, những lời hứa phải thực hiện thay vì biến mình thành kẻ thất hẹn đấy. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình hôm nay quảng giao, vui vẻ lạ lùng, bạn sẵn sàng trò chuyện với những người mà đã lâu mình không gặp gỡ. Có lẽ vì bận rộn "tám chuyện" nên bạn sẽ không có một ngày làm việc hiệu quả như mong đợi đấy. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay thực sự là một ngày bận rộn của Bò Cạp, tuy nhiên, "núi" công việc được hoàn thành mang tới cho bạn niềm vui, sự thỏa mãn. Thậm chí, vào buổi tối, bạn còn nhận được những lời khen ngợi vì sự cố gắng của mình đấy. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã đầy quyết tâm hoàn thành một vài công việc mà mình đã đặt ra, nhưng đừng thúc giục bản thân làm những thứ mà thực chất không cần phải quá vội vàng. Buổi chiều, ai đó sẽ dành cho bạn lời khuyên rất hữu ích về việc phải sắp xếp lịch trình thế nào cho hiệu quả nhất đấy. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay thích hợp cho đầu tư tài chính, dù việc dồn tiền vào một kế hoạch nào đó khiến bạn cảm thấy không thực sự yên tâm đi nữa. Đừng quên bạn có những người đồng hành, đối tác đáng tin cậy để tìm tới và xin lời khuyên hữu ích trong những tình thế như thế này. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Việc bị đánh giá bởi ngoại hình khiến Bảo Bình cảm thấy thất vọng vô cùng. Vốn không thích thú với việc đưa chuyện, bạn càng tổn thương khi mình thành trung tâm của những câu chuyện phiếm. Có lẽ đây là lý do chính khiến bạn có một ngày không thoải mái chút nào.  

Song Ngư (19/2-20/3)

Mối quan hệ tình cảm nào đó sẽ trở thành trọng tâm ngày hôm nay, lý do xuất phát từ sự hiểu nhầm giữa hai phía (vì khoảng cách địa lý). Tuy nhiên, cũng nhờ vậy mà bạn khám phá ra một vài điều thú vị giữa bạn và người đó đấy. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo