Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Năm (10/09/2020)

Cập nhật lúc 09-09-2020 16:11:35 (GMT+1)
Ảnh minh hoạ. (Nguồn: Internet)

 

Những chuyện xảy ra trong quá khứ có thể gây cho bạn những luyến tiếc, khiến cho tâm trạng bạn có một chút thiếu tích cực ngày hôm nay. Bạn cũng đừng quên rằng đây hoàn toàn không phải thích hợp cho những mâu thuẫn, tranh cãi và làm căng thẳng hóa quan hệ, Bò Cạp.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Dương Cưu ngày hôm nay có phần tâm trạng, mỏi mệt bởi vì bạn không tìm được sự ủng hộ mà bản thân mong muốn từ những người xung quanh, đặc biệt là người vốn thân thiết, gần gũi với mình. Nếu tìm sự đồng cảm là khó khăn thì cũng đừng đặt nặng điều đó quá mức, hãy học cách độc lập và thoải mái với những quyết định của riêng bạn.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu mong muốn có một ngày thực sự thoải mái và dễ chịu, và may mắn thay thì bạn có được sự ủng hộ của các vì sao may mắn, giúp cho mọi việc trở nên dễ dàng hơn. Lời khuyên cho bạn là đừng nên đưa ra một quyết định, lựa chọn nào ở thời điểm này, hãy cho mình cơ hội vào thời gian sau đó.

Song Sinh (21/5-20/6)

Hôm nay, Song Sinh có thể sẽ phải đương đầu với một người nào đó, đối tượng mà bạn đã nghĩ rằng không còn bất cứ liên lạc hay quan hệ nào, sau những căng thẳng xảy ra trong quá khứ. Chuyện đã qua thì đã xa rồi, hãy cố gắng tập trung vào hiện tại và suy nghĩ mọi việc thực tế hơn để giải quyết mọi thứ cho tốt nhé.

Cự Giải (21/6-22/7)

Thái độ của Cự Giải ngày hôm nay có phần cứng nhắc, bạn bướng bỉnh và khăng khăng làm mọi việc theo ý mình. Hẳn nhiên bạn thoải mái với điều này, nhưng người nào đó sẽ không vui chút nào trước cách hành xử của bạn đâu. Nên linh hoạt hơn thì sẽ tốt hơn cho tất cả mọi người.

Sư Tử (23/7-22/8)

Một việc nào đó khiến cho Sư Tử nghĩ rằng mình là kẻ ngốc, bạn đang bị mọi người lợi dụng. Trên thực tế, không phải mọi việc không như ý bạn thì có nghĩa là mọi người đang lừa dối bạn đâu. Nên suy nghĩ khách quan hơn nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Những việc diễn ra ngày hôm nay phần lớn dựa vào may mắn và tính ngẫu nhiên nhiều hơn là thực tế. Ban đầu, mọi thứ diễn ra theo một chiều hướng, và đến chiều thì lại thay đổi theo hướng khác, khiến suy nghĩ trong bạn dần trở nên khác biệt so với thời điểm ban đầu, Xử Nữ.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình lập ra nhiều mục tiêu, kế hoạch và đang hết sức nỗ lực để có thể thực hiện chúng. Tuy nhiên bạn đừng quên rằng mọi thứ có thể không hoàn toàn diễn ra theo đúng ý bạn, nhất là trong tình huống còn có thể có nhiều thay đổi. Hãy suy nghĩ tích cực và linh hoạt hơn nhé.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Những chuyện xảy ra trong quá khứ có thể gây cho bạn những luyến tiếc, khiến cho tâm trạng bạn có một chút thiếu tích cực ngày hôm nay. Bạn cũng đừng quên rằng đây hoàn toàn không phải thích hợp cho những mâu thuẫn, tranh cãi và làm căng thẳng hóa quan hệ, Bò Cạp.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Mọi việc diễn ra ngày hôm nay đòi hỏi Nhân Mã có suy nghĩ tích cực, đồng thời đừng quá tham lam, hấp tấp. Với mỗi bước đi, hãy có sự thận trọng cần thiết, để tránh những sai sót không đáng có có thể khiến bạn cảm thấy tiếc nuối sau này.

Ma Kết (22/12-19/1)

Nếu bạn không muốn rơi vào phiền toái, hồ nghi, ghen tuông trong một mối quan hệ thì ngay từ đầu, hãy thẳng thắn nói ra những suy nghĩ của mình, những điều mà bạn muốn trong chính mối quan hệ này. Khi đối phương có thể tôn trọng bạn và ngược lại, thì mối quan hệ mới có thể phát triển tốt được, Ma Kết.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Đây sẽ là ngày mà Bảo Bình cần phải hết sức cố gắng nếu muốn hoàn tất một lượng công việc lớn như đã được giao phó. Trong trường hợp bạn đối mặt với những yêu cầu, đòi hỏi quá mức thì hãy thẳng thắn lên tiếng từ chối, để đối phương hiểu rõ những ranh giới mà họ nên chấp nhận.

Song Ngư (19/2-20/3)

Mâu thuẫn trong gia đình có thể đẩy mối quan hệ của Song Ngư và những người yêu thương rơi và những căng thẳng không đáng có. Tuy nhiên nếu bạn có cách suy nghĩ tích cực và đừng quá vướng bận vào những chuyện lặt vặt thì bạn sẽ thấy rằng mọi thứ rồi sẽ ổn thỏa mà thôi.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm
Quảng cáo