Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Năm (11/01/2018)

Cập nhật lúc 11-01-2018 05:12:44 (GMT+1)
Ảnh: Internet

 

Một ngày khó khăn đợi bạn phía trước, đòi hỏi bạn phải đối diện với những nhân vật không mấy dễ chịu.


Dương Cưu (21/3-19/4)

Hôm nay Dương Cưu nên cư xử khéo léo, ôn hòa một chút, đừng phản ứng thái quá, bởi vì bạn sẽ chẳng đi đến đâu bằng việc ép buộc người khác. Đây là một giai đoạn bận rộn của tất cả mọi người, thế nên, bạn cần phải tôn trọng họ. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu hôm nay rất thân thiện, cởi mở, đây chính là cơ hội tốt cho việc mở rộng các mối quan hệ của mình đấy. Tự tin thể hiện bản thân là cách để bạn có thêm những người ủng hộ, trong cả môi trường công việc lẫn xã hội đấy. 

Song Sinh (21/5-21/6)

Song Sinh cho thấy những dấu hiệu rằng bạn đang mệt mỏi. Có vẻ như những dự án mà bạn đang đeo đuổi không đi đâu vào đâu và khiến cho bạn cảm thấy buồn. Đây sẽ là ngày mà bạn học được điều gì đó giá trị, dù trong mắt ai đó, có thể bạn chỉ đang phí thời gian mà thôi. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải như bị thôi thúc bởi khát khao chinh phục ai đó, bạn cố gắng bằng mọi cách để có thể thu hút được ánh mắt của người ấy. Nếu bạn có bất cứ ý tưởng hay ho nào thì đây là lúc biến chúng thành hiện thực rồi đấy. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Đây thực sự là một ngày đầy nhiệt huyết của Sư Tử, bạn không chịu ngồi yên một chỗ mà muốn ôm đồm mọi công việc và nỗ lực bằng mọi cách để hoàn thành nó. Nếu có thể, hãy dành thời gian cho các công việc gia đình nhiều hơn nhé. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Những mục tiêu của Xử Nữ hôm nay rất mong manh, và rồi một sự kiện nào đó diễn ra sẽ phá hỏng hoàn toàn nó. Dường như bạn cũng không thể nào xác định cụ thể được điều mình mong muốn là gì lúc này. May mắn thay, bên gia đình, bạn sẽ lấy lại sự cân bằng cần thiết. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình cố đào sâu tìm hiểu, với mong muốn có câu trả lời cho vấn đề đang khiến mình đau đầu. Có vẻ như áp lực tài chính đang gây sức nặng lên bạn và khiến bạn lo lắng. Tuy nhiên, càng đi tìm câu trả lời, bạn càng thấy rối loạn. Tốt hơn là tập trung vào những gì hiện diện trước mắt thì hơn. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Ngày hôm nay có thể không khởi động theo cách Bò Cạp mong muốn và khiến bạn stress, tuy nhiên hãy yên tâm rằng những thay đổi đang chờ bạn phía trước. Đây là lúc mà bạn cần lạc quan và vững vàng hơn lệ thường đấy. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

 Một ngày vui vẻ, thoải mái đang chờ đợi Nhân Mã phía trước, dù bạn đã có kế hoạch gặp gỡ quan trọng nào đó. Dường như tinh thần bạn sẽ thoải mái và vui vẻ suốt cả ngày dài, chính là nhờ vào sự chủ động, tích cực trong mọi công việc đấy. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết lên kế hoạch cho một ngày lãng mạn phía trước, tuy nhiên công việc sẽ ảnh hưởng đến bạn, khiến bạn stress và không còn tâm trí đâu cho chuyện tình cảm. Tốt nhất là bạn cần có sự chuẩn bị tinh thần để vững vàng trước mọi thử thách của ngày này đấy. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Gạt bỏ mọi căng thẳng, phiền toái sang một bên, đây là lúc mà Bảo Bình dành thời gian cho những người yêu thương trong gia đình, hoặc bạn bè thân thiết. Đừng quên rằng khả năng sắp xếp, tổ chức sẽ giúp bạn có thể xử lý những mớ bòng bong xuất hiện một cách nhanh chóng và hiệu quả, chỉ cần bạn nỗ lực mà thôi.  

Song Ngư (19/2-20/3)

Một ngày khó khăn đợi bạn phía trước, đòi hỏi bạn phải đối diện với những nhân vật không mấy dễ chịu. Điều bạn cần phải làm là thể hiện sự linh hoạt khi giao tiếp và hành xử, dù cuối cùng, bạn không tránh khỏi cảm giác thất vọng về nhân vật này. 

Minh Hà.st

 

 

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo