Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Năm (11/06/2020)

Cập nhật lúc 11-06-2020 02:46:04 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Một ngày mà bạn cần phải thể hiện sự nghiêm túc, sức mạnh của bản thân, thay vì sự thoải mái, dễ dãi và vui vẻ quen thuộc. Hãy chờ đến cuối tuần, cho tới khi bạn có thể thỏa sức thả lỏng bản thân nhé, còn bây giờ là lúc cần chuyên nghiệp hơn đấy, Thiên Bình. 


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Dành thời gian cho các công việc dọn dẹp, trang hoàng lại nhà cửa, phòng ốc một chút nhé Dương Cưu, bạn sẽ thấy nhiệm vụ này mang lại thật nhiều niềm vui, tiếng cười cho mình đấy. Đây là cơ hội để bạn gần gũi hơn với tổ ấm của mình.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Gần gũi với ai đó quả là điều tuyệt vời, nhưng đừng lấy đó làm lý do khiến bạn đánh mất sự chủ động của mình trong cuộc sống nhé, Kim Ngưu. Hãy tập trung vào các hoạt động cá nhân nhiều hơn là quan tâm quá nhiều đến người khác ngày hôm nay. 

Song Sinh (21/5-20/6)

Tiếp cận trực tiếp, nói rõ ràng những mong muốn của mình là cách để Song Sinh có được điều bạn cần. Đừng vòng vo, úp mở hay ngại trò chuyện trực diện, bạn sẽ chỉ mất thời gian của bản thân và làm tất cả cảm thấy mệt mỏi mà thôi. 

Cự Giải (21/6-22/7)

Sự sáng tạo "không biên giới" chính là điểm mạnh của Cự Giải hôm nay, vậy thì vì lý do gì bạn lại chần chờ áp dụng chúng vào đời sống của mình chứ? Một chút thay đổi, sự mới mẻ và tích cực sẽ thổi hồn cho mỗi phút giây bạn trải nghiệm. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Ngừng khiêm tốn, ngừng ngại ngần với mọi người, Sư Tử. Hôm nay, hãy sẵn sàng để lên tiếng và bày tỏ những suy nghĩ của chính mình. Cách bạn suy nghĩ về mọi thứ quan trọng hơn là bạn nghĩ đấy, vậy thì sao lại che đậy chúng chứ?

Xử Nữ (23/8-22/9)

Trò chuyện chính là chìa khóa cho ngày hôm nay đấy, Xử Nữ. Cần phải cho mọi người thấy những quan điểm, suy nghĩ của bạn, thay vì che giấu chúng trong lòng. Bạn cũng có thể nhân cơ hội này để hiểu thêm về những người xung quanh mình, điều đó hết sức quan trọng đấy. 

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Một ngày mà bạn cần phải thể hiện sự nghiêm túc, sức mạnh của bản thân, thay vì sự thoải mái, dễ dãi và vui vẻ quen thuộc. Hãy chờ đến cuối tuần, cho tới khi bạn có thể thỏa sức thả lỏng bản thân nhé, còn bây giờ là lúc cần chuyên nghiệp hơn đấy, Thiên Bình. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Đừng cố nhìn nhận mọi thứ dưới một cặp kính màu hồng, bởi vì như thế bạn sẽ thất vọng khi đối diện với thực tế mà thôi. Cuộc sống không phải lúc nào cũng hoàn hảo, và việc của bạn là cố gắng để vững vàng vị trí của mình, bất kể hoàn cảnh nào đi nữa, Bò Cạp. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thay vì để bản thân bị cuốn vào công việc, tại sao Nhân Mã không dành thời gian cho các hoạt động vận động, vui chơi một chút nhỉ? Nhờ thế tinh thần bạn sẽ tích cực hơn rất nhiều đấy. Bạn nghĩ sao về việc lên kế hoạch về một chuyến đi đâu đó nhỉ? 

Ma Kết (22/12-19/1)

Ngày hôm nay cho bạn tìm kiếm niềm hạnh phúc trong những điều nhỏ bé, đơn giản đời thường. Đừng bận rộn cuống cuồng với công việc, hãy cho mình khoảng lặng thư thái ở nhà, tránh xa sự ồn ào bên ngoài kia. Nơi gia đình, bạn sẽ có thật nhiều niềm vui dễ chịu, Ma Kết. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Điều mà Bảo Bình mong muốn, sự hỗ trợ của những người xung quanh, sẽ đến với bạn hôm nay. Đừng lo lắng là bạn sẽ phải tự làm mọi thứ một mình, ít nhất bạn sẽ có sự ủng hộ tinh thần của tất cả những người yêu thương bạn. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Sau một thời gian bối rối thì dường như bạn đã tìm được lối thoát cho chuyện tình cảm của mình phải không, Song Ngư. Điều quan trọng là tin vào những cảm xúc của chính mình, bạn sẽ biết mình phải làm gì trong lúc này đấy. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo