Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Năm (11/10/2018)

Cập nhật lúc 10-10-2018 16:04:23 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Nhân Mã ngày hôm nay cố gắng để hoàn thành một mục tiêu quan trọng nào đó. Bạn cũng quyết định bỏ tiền ra tậu một món đồ mà mình đã để ý bao lâu nay, dù giá trị của chúng không hề rẻ. Với chuyện tình cảm, đây là ngày mà bạn không nên có thái độ "lấp chỗ trống". Nên trân trọng các mối quan hệ và giành thời gian để chăm sóc cho bản thân nhiều hơn.


Dương Cưu (21/3-19/4)

Những thành quả mà bạn đạt được ngày hôm nay, không chỉ có giá trị về mặt vật chất, mà còn mang ý nghĩa về tinh thần. Đương nhiên, để đạt được điều đó, bạn đã phải trả một cái giá không nhỏ, nhưng bạn hoàn toàn hài lòng và sẵn sàng đánh đổi. Khi bạn nắm được trọn vẹn những cảm xúc, suy nghĩ của mình và chia sẻ nó một cách rõ nghĩa nhất với mọi người xung quanh, bạn sẽ gây được ấn tượng với họ. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thời gian của ngày hôm nay chủ yếu được dành cho việc giúp đỡ một ai đó vượt qua những chướng ngại về tinh thần, đạo đức. Dường như đối phương đang trải qua một giai đoạn hết sức khó khăn, nhưng với sự hỗ trợ của bạn, mọi thứ sẽ được giải quyết ổn thỏa. Tuy nhiên, đừng quên dành thời gian cho những hoạt động đã được lên lịch từ trước, bởi các cuộc thảo luận này sẽ liên quan đến một quyết định quan trọng, có ảnh hưởng lâu dài đến cuộc sống của bạn đấy. 

Song Sinh (21/5-20/6)

Song Sinh có xu hướng hồ nghi mọi thứ ngày hôm nay, bạn đặt dấu hỏi trong mọi việc. Tuy nhiên, đây lại không phải là một lựa chọn tốt, nhất là khi bạn tham gia các hoạt động tập thể và được đòi hỏi phải đóng góp trên tinh thần xây dựng. Cần mở lòng để đón nhận sự giúp đỡ từ một nhân vật nào đó, họ sẽ cho bạn thấy giá trị của niềm tin chân thành. 

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải bị cuốn hút bởi một nhân vật đặc biệt nào đó, nhiều khả năng là người khác giới. Đây chính là ngày để bạn bắt đầu một mối quan hệ mới mẻ trong chuyện tình cảm. Trong trường hợp bạn chưa sẵn sàng, bạn hoàn toàn có thể từ chối. Với người đang yêu, đây là một ngày mà những cảm giác lãng mạn, đẹp đẽ nhất sẽ tìm đến bạn, khiến cho tâm hồn bạn thật sự bay bổng.

Sư Tử (23/7-22/8)

Hôm nay là ngày để bạn nhìn về tương lai và đặt ra cho mình những mục tiêu cụ thể. Nếu còn đang độc thân, đây là cơ hội tốt để bạn tìm kiếm một đối tượng phù hợp. Còn nếu như bạn đã có người yêu, nên nghĩ đến những nấc thang mới trong mối quan hệ, nếu bạn đã thực sự sẵn sàng. Tuy nhiên, trong chuyện tiền bạc, nên thận trọng chi tiêu và cố gắng gây dựng một khoản tiết kiệm, đề phòng trong những thời điểm khó khăn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Bất kể là muốn né tránh hay không, đầu óc của bạn vẫn cứ bận rộn với những suy nghĩ về các vấn đề làm bản thân đau đầu suốt thời gian qua. Vậy thì đừng tìm cách trốn tránh nó nữa, nếu không, bạn sẽ càng mệt mỏi hơn mà thôi. Nên thẳng thắn đối diện với những rắc rối và tìm hướng đi sao cho phù hợp nhất ở thời điểm này. Điều quan trọng là sự điềm tĩnh, vững vàng đấy. 

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình ngày hôm nay nên thận trọng và tránh việc vô trường một cách thái quá. Nếu bạn có bất cứ ý tưởng nào, Đừng quên chia sẻ nó với người mà bạn tin cậy, để có được những lời tư vấn khách quan nhất, trước khi chia sẻ công khai với mọi người. Đây cũng không phải là thời điểm thích hợp để đưa ra bất cứ quyết định quan trọng nào, thay vì thế, nên giải quyết các rắc rối tồn đọng thì hơn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Những việc gì đó xảy ra ngày hôm nay có thể khiến cho tâm trạng bạn không tốt cho lắm, nhưng thay vì kể lể với bất cứ ai về cảm xúc của mình, tốt nhất là cho bạn một khoảng lặng để thư giãn và tìm cách giải quyết. Việc đi "buôn chuyện" vô tình khiến cho bạn sẽ bị đánh giá thấp từ những người xung quanh, trong khi bạn hoàn toàn có thể dùng thời gian này để xoa dịu chính mình một cách phù hợp nhất.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã ngày hôm nay cố gắng để hoàn thành một mục tiêu quan trọng nào đó. Bạn cũng quyết định bỏ tiền ra tậu một món đồ mà mình đã để ý bao lâu nay, dù giá trị của chúng không hề rẻ. Với chuyện tình cảm, đây là ngày mà bạn không nên có thái độ "lấp chỗ trống". Nên trân trọng các mối quan hệ và giành thời gian để chăm sóc cho bản thân nhiều hơn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Đây sẽ là ngày hiệu quả nếu như bạn dành thời gian để tìm hướng đi mới cho sự nghiệp và cải thiện thu nhập. Hãy xem liệu bạn đã có thể có ý tưởng hay ho nào phát huy trong thời gian tới và tích cực thực thi nó. Đây cũng là ngày mà bạn nên quan tâm nhiều hơn tới sức khỏe, thông qua việc học tập một bộ môn thể dục, thể thao nào đó đấy.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Việc bất ngờ nhận một khoản tiền nào đó khiến cho tâm trạng Bảo Bình rất vui sướng ngày hôm nay. Tuy nhiên, bạn cần suy nghĩ về việc sử dụng tiền bạc sao cho hợp lý, thay vì phung phí một cách quá đà, sau đó cảm thấy hối tiếc. Đừng quên may mắn không phải lúc nào cũng xuất hiện, bạn càng phải trân trọng nó nhiều hơn đấy.

Song Ngư (19/2-20/3)

Đừng đòi hỏi quá nhiều nhé Song Ngư, đôi khi bạn cần học cách hài lòng với những gì đang có trong cuộc sống. Đây cũng là ngày để bạn học cách lắng nghe, đó chính là một trong những yếu tố quan trọng dẫn tới thành công đấy. Ngoài ra, đừng quá bận tâm tới tin đồn, bởi vì chúng chỉ khiến bạn mất thời gian và mệt mỏi hơn thôi.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo