Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Năm (12/04/2018)

Cập nhật lúc 11-04-2018 17:29:25 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Ai đó đang thay đổi, họ trông đợi sự giúp đỡ và ủng hộ hết lòng của Bò Cạp. Hẳn nhiên bạn sẽ mở lòng để hỗ trợ và hạnh phúc khi nhìn thấy những niềm vui mà đối phương có được. Chắc chắn người ấy sẽ rất cảm kích vì sự chân thành của bạn đấy. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Những vấn đề về công việc sẽ chiếm trọn thời gian của Dương Cưu hôm nay. Tuy nhiên, đây cũng là ngày mà bạn bận rộn với những mối quan hệ tình cảm, và rồi, sự mâu thuẫn giữa thời gian riêng - chung sẽ khiến bạn phải đau đầu đấy. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Sự thẳng thắn và rõ ràng của Kim Ngưu giúp ích cho bạn đáng kể ngày hôm nay, chúng giúp bạn tiết kiệm thời gian của bản thân và làm mọi người cảm thấy thoải mái. Thể hiện mình một cách tự tin nhất có thể, bạn sẽ tạo được ấn tượng trong mắt một nhân vật đặc biệt đấy. 

Song Sinh (21/5-21/6)

Không ai là hoàn hảo - kể cả những người bạn thân thiết của bạn cũng vậy. Kiên nhẫn chờ đợi xem ai là người tiết lộ những bí mật của bạn, và rồi, lắng nghe những chia sẻ của họ nhé, bạn sẽ biết mình cần phải làm gì với tình huống này. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Sự căng thẳng đã đến mức cực đại và có thể bùng nổ ngày hôm nay, tuy nhiên Cự Giải đừng lo lắng, bởi vì mọi thứ sẽ sớm trở lại với bình thường. Đây là lúc để hướng sự chú ý của mình tới những điều tích cực và tốt đẹp đấy. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Thay vì làm việc thiếu mục tiêu, hoặc chỉ vì ý thích nhất thời, hôm nay, Sư Tử cần xác định rõ điều bản thân mong muốn. Những cố gắng của bạn sẽ trở nên ý nghĩa khi bạn đầu tư nó cho những công việc thiết thực và phù hợp với khả năng của chính mình đấy. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Với quá đủ những thứ lộn xộn đang diễn ra xung quanh, đây là ngày mà Xử Nữ cần đến những bờ vai đáng tin cậy, một tổ ấm nơi bạn có thể tìm về và thả lỏng, thư giãn một chút. Gạt những bổn phận, trách nhiệm sang một bên, đây là lúc để bạn tận hưởng cuộc sống theo cách mình muốn, vậy thôi. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Nếu Thiên Bình muốn tìm hình mẫu lý tưởng cho mình, hãy hướng tới người mà bạn ngưỡng mộ và tôn trọng. Những gì mà họ trải nghiệm được trong đời sống chính là ví dụ thực tế nhất, giúp bạn có thể có được định hướng cho mình một cách thiết thực nhất. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Ai đó đang thay đổi, họ trông đợi sự giúp đỡ và ủng hộ hết lòng của Bò Cạp. Hẳn nhiên bạn sẽ mở lòng để hỗ trợ và hạnh phúc khi nhìn thấy những niềm vui mà đối phương có được. Chắc chắn người ấy sẽ rất cảm kích vì sự chân thành của bạn đấy. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nắm bắt lấy tự do, hạnh phúc của mình chính là điều mà Nhân Mã nên làm ngày hôm nay. Tự tin thể hiện những điều mà mình muốn trong công việc, bày tỏ những khát khao của bản thân trong tình yêu... là cách để bạn có những giây phút ý nghĩa ngày hôm nay. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Mọi thứ đang ở trước mắt Ma Kết, chỉ chờ bạn nắm lấy mà thôi. Sự bốc đồng thôi thúc bạn dấn thân, nhưng nửa kia - sự thận trọng lại nhắc nhở bạn nên dừng lại để quan sát trước đã. Lúc này, bạn đang cần tới một kế hoạch hành động đấy. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Dường như Bảo Bình mới chỉ 'khai thác" lớp bên ngoài của một bí mật nào đó, nếu bạn chịu đào sâu một chút, bạn sẽ khám phá ra điều gì đó thật đặc biệt. Hôm nay chính là cơ hội để bạn nắm bắt lấy vận may của chính mình đấy. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Bạn bè chính là chỗ dựa đắc lực của Song Ngư hôm nay trong việc tổ chức, sắp xếp các chi tiết, nếu bạn đang lên lịch cho một kế hoạch tập thể nào đó. Bạn rất cần thời gian, tâm trí để tư duy tổng thể đấy, và đây là thế mạnh của bạn, đúng không nào? 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo