Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Năm (13/07/2017)

Cập nhật lúc 12-07-2017 15:52:56 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Một nửa Nhân Mã rất thích thú với việc mua sắm, nhưng nửa còn lại, bạn lo lắng về tiền bạc, bạn hiểu rằng nếu "vung tay quá trán", bạn sẽ rơi vào cảnh túng quẫn. Đây là giải pháp cho bạn: hãy tìm ai đó đủ tin cậy để tư vấn cho mình những thứ cần mua, và ngược lại. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Dương Cưu tỉnh dậy vào đầu ngày mới với tâm trạng đầy quyết tâm cho công việc, giống như thể bạn bị lây nhiễm virut chăm chỉ vậy. Khi những công việc đã được hoàn tất, chắc chắn bạn sẽ có một buổi tối vui vẻ, thoải mái bên mọi người. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Những ngày qua, Kim Ngưu đã làm việc vô cùng chăm chỉ và nỗ lực. Vậy thì hôm nay chẳng phải là ngày tuyệt vời để thư giãn một chút hay sao? Đừng để những băn khoăn hay cảm giác áy náy làm bạn kém vui nhé, tận hưởng trọn vẹn những phút nghỉ ngơi đi nào. 

Song Sinh (21/5-21/6)

Song Sinh vốn thích mạo hiểm, bạn không ngần ngại thử sức với những điều mới mẻ. Tuy nhiên, hôm nay bạn lại không hào hứng nắm bắt cơ hội, chỉ đơn giản vì bạn không hứng thú. Cảm giác này sẽ sớm qua đi thôi, thế nên đừng bận tâm quá nhiều. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Đừng để chút cảm giác không thoải mái đầu ngày mới hủy hoại cả một ngày của bạn nhé. Hãy nói ra điều cần phải nói hoặc điều khiến bạn đang trăn trở, dù điều này đồng nghĩa với việc bạn có thể khơi mào cho một cuộc tranh cãi. Điều quan trọng chính là gỡ bỏ những nặng nề đang đè lên bạn, sau đó làm điều gì đó hoàn toàn khác biệt với những gì bạn đã lên kế hoạch nhé. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Ngày hôm qua, Sư Tử cảm thấy vô cùng khó để có thể tập trung cho công việc, nhưng hôm nay, bạn lại dễ dàng dồn tâm trí cho nhiệm vụ của mình. Vậy thì hãy làm tốt những gì bạn muốn, bạn có thể, nhưng để đảm bảo rằng buổi tối bạn có thể hoàn toàn thư giãn bên mọi người. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Ngày hôm nay sẽ đem đến cho Xử Nữ những phút giây đầy lãng mạn và đam mê. Hãy nghĩ về những khoảnh khắc tuyệt vời với âm nhạc, ánh nến, hoặc tận hưởng những lúc thư giãn tối đa bên người bạn đồng điệu tâm hồn. Còn gì tuyệt hơn điều đó? 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thay vì giữ im lặng, đây chính là lúc thích hợp để lên tiếng. Bạn đã trở lại với sự lịch thiệp, khéo léo quen thuộc trong cư xử, vậy thì mọi người hẳn nhiên không thể quay lưng lại với bạn. Cộng vào đó, sức hút rất riêng của bạn sẽ lôi cuốn ai đó, khiến họ không thể nào rời mắt khỏi bạn một phút nào. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Chẳng dễ dàng chút nào khi tranh cãi với Bò Cạp, ai rồi cũng sẽ nghĩ rằng họ sai lầm khi đi đối đầu với bạn. Thế thì ngày hôm nay, hãy nhắc nhở mọi người rằng họ không nên "làm phiền" đến bạn và khiến bạn "nổi đóa" lên nhé, sự thể sẽ chẳng hay ho chút nào đâu! 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Một nửa Nhân Mã rất thích thú với việc mua sắm, nhưng nửa còn lại, bạn lo lắng về tiền bạc, bạn hiểu rằng nếu "vung tay quá trán", bạn sẽ rơi vào cảnh túng quẫn. Đây là giải pháp cho bạn: hãy tìm ai đó đủ tin cậy để tư vấn cho mình những thứ cần mua, và ngược lại. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Sau những ngày nghỉ ngơi, đắm chìm trong âm nhạc và sự thư giãn của riêng bạn, hôm nay Ma Kết có hứng quay trở lại với cuộc sống sôi động, ồn ào ngoài kia. Bạn biết mình cần phải kết nối với ai để có được những giây phút đúng như mình muốn, phải không nào?

Bảo Bình (20/1-18/2)

Muốn hay không, hôm nay Bảo Bình sẽ trở thành tâm điểm chú ý, dù điều bạn thích thú có khi chỉ là một khoảng lặng cho riêng bạn. Thế thì hãy có sự sắp xếp hợp lý, để đảm bảo rằng bạn dành thời gian cho mọi người cũng như bản thân nhé. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Thay vì là một "nốt nhạc trầm", hôm nay Song Ngư sẽ gây được sự chú ý giữa đám đông. Mọi người hẳn nhiên đang nhìn bạn với ánh mắt tích cực, thế nên hãy thể hiện phong độ của mình một cách tốt nhất có thể nhé. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo