Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Năm (13/09/2018)

Cập nhật lúc 12-09-2018 17:07:58 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Tâm trạng Song Sinh thay đổi liên tục, do những tình huống diễn ra trong ngày này.


Dương Cưu (21/3-19/4)

Một ngày mà bạn khá nhạy cảm, ưu tư, tuy nhiên nếu ai đó hỏi bạn tại sao lại như vậy, bạn thậm chí không biết phải trả lời thế nào. Dường như bạn đang khát khao sự yên ổn cho tâm hồn. Đừng lo, rồi bạn sẽ nhận được câu trả lời cho những vấn đề khiến cho mình ưu tư suốt những ngày qua.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Hôm nay thôi thúc bạn khuyến khích bản thân hướng tới những điều tốt đẹp hơn trong công việc lẫn cuộc sống gia đình. Đây là lý do khiến cho bạn trở nên cởi mở hơn trước những thay đổi của đời sống. Đây cũng là ngày để thắt chặt các mối quan hệ đang trong giai đoạn phai nhạt.

Song Sinh (21/5-20/6)

Tâm trạng Song Sinh thay đổi liên tục, do những tình huống diễn ra trong ngày này. Một lúc nào đó bạn bè, người thân vây quanh bạn và yêu thích bạn, tuy nhiên một lúc khác bạn lại thấy mình trơ trọi trong đám đông. Đây có lẽ là cơ hội thử nghiệm khả năng thích ứng với thực tế của bạn đấy.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải rất muốn cùng mọi người tận hưởng những niềm vui mà bạn có ngày hôm nay, bạn không ngại ngần dùng sức hút của bản thân để lôi kéo ai đó. Tuy nhiên, đừng để đối phương hiểu nhầm.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử muốn cố gắng kiểm soát những cảm xúc của mình, bởi chúng có xu hướng vượt qua tầm kiểm soát, khiến cho bạn hành xử một cách thiếu suy nghĩ. Hôm nay cũng là ngày mà bạn tập trung giúp đỡ những người xung quanh giải quyết những vấn đề khiến cho họ đang gặp lo lắng. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ thực sự là một "chú ong chăm chỉ", với mong muốn hoàn thành được thật nhiều công việc có thể. Đây cũng là ngày mà các giải pháp tìm đến với bạn, bạn không cần phải rượt đuổi chúng. Buổi chiều là cơ hội cho các kết nối đem lại cho bạn thật nhiều niềm vui.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình ngày hôm nay không được sáng suốt cho lắm khi đối diện với những vấn đề gây rắc rối cho cuộc sống của bạn, dù trực tiếp hay gián tiếp. Đừng quên rằng mỗi người có một cách nhận thức và xử lý vấn đề khác nhau, đừng gượng ép họ nhé.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Ngày hôm nay liên quan đến sự tự cải thiện bản thân, sau những phút không hài lòng của chính bạn về một vấn đề nào đó. Có rất nhiều thứ mà bạn hy vọng sẽ thay đổi được, vì thế bạn nỗ lực để làm tốt những gì có thể, dù thiếu đi sự giúp đỡ của mọi người.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Mọi thứ ngày hôm nay sẽ được sắp xếp theo trình tự của nó, dù bạn có chủ ý hay không. Đây cũng là ngày mà các ý kiến của bạn đều được mọi người tôn trọng, lắng nghe, thế nên càng cần phải chú ý trong từng lời ăn, tiếng nói. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Việc mất một món đồ giá trị nào đó sẽ khiến cho tâm trạng Ma Kết hôm nay không tốt lắm. Tuy nhiên, sự lơ đãng của bạn có thể khiến cho mọi việc càng tệ hơn đấy. Cố gắng tập trung hơn vào các vấn đề thực tế trước mắt đi nào. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Khả năng tập trung của Bảo Bình hôm nay không được tốt cho lắm, nhất là khi bạn không có kế hoạch công việc cũng như phân bổ thời gian sao cho hiệu quả. Ngoài ra, bạn nên chú ý nghỉ ngơi, thư giãn sao cho hợp lý. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư rất quan tâm tới tâm trạng, cảm xúc của những người xung quanh hôm nay, nhưng đừng vì thế mà mất tập trung vào những điều quan trọng trong cuộc sống của chính mình. Chỉ khi toàn tâm toàn ý với công việc, bạn mới hoàn thành được chúng như mong muốn. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo