Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Năm (13/12/2018)

Cập nhật lúc 12-12-2018 13:55:15 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Nên dành thời gian để suy nghĩ lại mọi việc một cách thật thận trọng ngày hôm nay. Bạn nên phân tích tổng quát đời sống của mình và xem xét các vấn đề đang nổi cộm, khiến cho bạn không thể nào hoàn toàn thoải mái, yên tâm được. Khi bạn đã tìm thấy rắc rối, bạn sẽ có cách để giải quyết nó cho triệt để và có những phút giây thoải mái vào cuối ngày đấy. 


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Một ngày để bạn tự thay đổi, cải thiện bản thân. Trước tiên, cần phải học cách tha thứ cho chính mình lẫn những người xung quanh. Hãy ngừng đòi hỏi chính mình hay những người khác làm những điều vượt quá khả năng. Ngày này cũng là cơ hội để gia đình gặp gỡ, trò chuyện và chia sẻ những cảm xúc trong những ngày cuối năm này.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu có một ngày thực sự may mắn, khi bạn đạt được nhiều thành công quan trọng trong đời sống cá nhân, đặc biệt là ở lĩnh vực tài chính. Chiến thắng này sẽ giúp tán dương, khích lệ mọi người xung quanh bạn nữa. Tuy nhiên đừng quên rằng may mắn ở với bạn ngày hôm nay, nhưng ngày mai có thể sẽ thuộc về người khác. Vì thế, đừng sống trong mơ mộng, hãy lập kế hoạch cụ thể cho tương lai nhé.

Song Sinh (21/5-20/6)

Sự nhạy cảm giúp cho Song Sinh có thể nắm bắt được hành vi của những người xung quanh, giúp bạn giải quyết những vấn đề phức tạp, những mâu thuẫn khó tháo gỡ trong một mối quan hệ nào đó. Đây cũng là ngày mà bạn nên thận trọng khi di chuyển, nhiều khả năng bạn sẽ gặp phải rắc rối trong giao thông, có thể gây ảnh hưởng đến bản thân đấy.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải có một ngày làm việc rất chủ động, tích cực, nhất là khi bạn có sự giúp đỡ của mọi người xung quanh. Vì thế, đừng nói lời từ chối. Đây cũng là ngày mà bạn nên đặc biệt thận trọng khi gặp gỡ những người mới, họ có thể khiến cho bạn rơi vào rắc rối. Bạn cũng không nên đi mua sắm trong ngày này, trừ tình huống cần thiết.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử ngày hôm nay có thể rơi vào tình huống bế tắc nào đó, do những vấn đề nghiêm trọng về mặt cảm xúc. Dường như sự thiếu hiểu biết, sẻ chia giữa mọi người trong gia đình sẽ khiến cho những mâu thuẫn nảy sinh và làm cho bạn cô đơn giữa đám đông, thậm chí cảm thấy tổn thương khi bị thiếu quan tâm đấy. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Ngày này cho bạn cơ hội cải thiện các mối quan hệ với mọi người xung quanh, đặc biệt là với cấp trên. Một trong những thành quả của ngày này cũng là sự giải quyết được vấn đề rắc rối nào đó liên quan đến công việc, hoặc các vấn đề về hành chính. Sức khỏe cũng là yếu tố bạn cần phải quan tâm đấy.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình sẽ hết sức nỗ lực để có thể hoàn thành được các công việc ngày hôm nay, vì thế, chắc chắn bạn không tránh khỏi sự mệt mỏi, kiệt sức. May mắn chờ đợi bạn ở cuối ngày, khi bạn tìm thấy cho mình một cơ hội giá trị, tưởng chừng như đã bị bỏ qua. Hãy nắm bắt nó và làm tốt những gì mà bạn có thể nhé.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Nên dành thời gian để suy nghĩ lại mọi việc một cách thật thận trọng ngày hôm nay. Bạn nên phân tích tổng quát đời sống của mình và xem xét các vấn đề đang nổi cộm, khiến cho bạn không thể nào hoàn toàn thoải mái, yên tâm được. Khi bạn đã tìm thấy rắc rối, bạn sẽ có cách để giải quyết nó cho triệt để và có những phút giây thoải mái vào cuối ngày đấy. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã ngày hôm nay sẽ học cách để nhìn nhận mọi việc thật chủ động, tích cực hơn thông thường. Bạn cũng sẽ hiện thực hóa những giấc mơ của mình, thông qua việc từ bỏ những gì mà bạn biết không thể nào đạt tới được và chọn lựa mục tiêu phù hợp với thực tế.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết sẽ cảm thấy khó để có thể hiểu được những người bạn thân thiết hay họ hàng của mình ngày hôm nay. Bạn thậm chí muốn trốn tránh khỏi đám đông, muốn che giấu mình trước tập thể và muốn dành thời gian cho riêng bạn mà thôi. Nếu điều này là bất khả thi do tính chất công việc, cũng đừng vì thế mà nổi cáu lên với mọi người xung quanh nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thay vì để công việc cuốn trôi mình đi, bạn ao ước bước vào kỳ nghỉ và tận hưởng những phút giây thật sự thư thái. Nếu bạn cảm thấy rằng nguồn năng lượng của mình đã dần cạn kiệt, đây là lúc nên chậm lại để xả hơi một chút trước khi bước vào những công việc mới quan trọng đấy.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư ngày hôm nay sẽ có một vài ý tưởng rất hay ho ấp ủ trong đầu, hãy đảm bảo rằng bạn viết chúng ra giấy và sử dụng chúng một cách giá trị nhất. Phần cuối của ngày sẽ diễn ra khá bình thường, đơn thuần, nhưng đừng để những mâu thuẫn vô tình nảy sinh có thể gây ảnh hưởng đến những khía cạnh khác của đời sống nhé.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo