Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Năm (14/05/2020)

Cập nhật lúc 14-05-2020 10:02:43 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Những trách nhiệm với gia đình sẽ đòi hỏi khá nhiều thời gian của bạn ngày hôm nay, khiến cho bạn thậm chí có cảm giác phiền toái. Tuy nhiên mặt tích cực là nhờ đó mà bạn cùng các thành viên trong gia đình sẽ ngày càng xích lại gần nhau hơn đấy, Thiên Bình.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Kể cả hôm nay bạn có nhận ra rằng mình đã ôm đồm quá nhiều công việc thì cũng đừng lấy thế làm hoảng hốt. Đây là cơ hội để bạn học cách phân bổ công việc và chia sẻ nó với mọi người xung quanh sao cho hợp lý. Nhờ vậy, bạn sẽ có được sự tín nhiệm, sự đánh giá cao của cấp trên và những người xung quanh đấy, Dương Cưu.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Đừng quên rằng bạn chỉ có 24 giờ đồng hồ, thế nên nếu không phân bổ đúng nguồn lực cũng như sự chú tâm, chú ý đến công việc thì bạn sẽ khó có thể hoàn thành được tất cả chúng, Kim Ngưu. Thế nên ngày hôm nay, hãy cố gắng sắp xếp trật tự công việc sao cho hợp lý nhé.

Song Sinh (21/5-20/6)

Mọi mối quan hệ đều cần có sự vun vén, chăm sóc, không thể nào tự nó có thể tốt đẹp được đâu, Song Sinh. Đây là ngày để bạn nhìn lại mối quan hệ tình cảm của mình với người nào đó và xem nó có còn giá trị để tồn tại tiếp hay không. 

Cự Giải (21/6-22/7)

Nếu bạn không muốn làm mọi thứ trở nên căng thẳng hơn thì cách tốt nhất chính là dàn xếp, thay vì khăng khăng bảo vệ quan điểm cá nhân ngày hôm nay, Cự Giải. Đừng quên rằng không phải lúc nào việc phân định đúng sai cũng là cần thiết, đôi khi cần phải học cách nhượng bộ và thỏa hiệp đấy.

Sư Tử (23/7-22/8)

Mọi người dường như rất mong chờ sự hợp tác với Sư Tử ngày hôm nay, tuy nhiên cá nhân bạn thì nên có sự cân nhắc. Đừng dễ dãi gật đầu đồng ý và rồi cảm thấy bị quá tải công việc và không biết cách nào xử lý cho hợp lý. Đây cũng là ngày mà bạn nên nghỉ ngơi một chút để nạp năng lượng đấy.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Nếu bạn không muốn rơi vào trạng thái stress thì đừng cố gắng sử dụng tối đa nguồn năng lượng mà mình có ngày hôm nay, Xử Nữ. Mọi thứ đều cần có giới hạn, định mức, và nhiệm vụ của bạn chính là hoàn thành tốt những gì mà mình đã lãnh nhận, vậy thôi.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Những trách nhiệm với gia đình sẽ đòi hỏi khá nhiều thời gian của bạn ngày hôm nay, khiến cho bạn thậm chí có cảm giác phiền toái. Tuy nhiên mặt tích cực là nhờ đó mà bạn cùng các thành viên trong gia đình sẽ ngày càng xích lại gần nhau hơn đấy, Thiên Bình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay Bò Cạp cần phải hết sức thận trọng trong từng lời ăn tiếng nói, đừng nên nói gì nghĩ đấy. Có thể bạn bực dọc và muốn bày tỏ những suy nghĩ của mình, nhưng ngày hôm nay thì tốt nhất là giữ những suy nghĩ cho riêng mình mà thôi.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Có hai việc mà bạn cần phải nhớ ngày hôm nay, thứ nhất là tiết kiệm tiền cho những kế hoạch dài hơi, thứ hai đầu tư đồng tiền sao cho hiệu quả, tránh sự thất thoát không mong muốn. Đừng nóng vội chạy theo lợi nhuận trước mắt nhé Nhân Mã.

Ma Kết (22/12-19/1)

Kể cả bạn có háo hức muốn dấn thân vào những hành trình mới mẻ đi chăng nữa thì cũng đừng vì thế mà quên cho mình những phút nghỉ ngơi, những khoảng lặng để xem xét lại quãng đường bạn đã đi qua cũng như những thành quả bạn đã được được, những sai lầm bạn đã vướng phải. Từ đó bạn có thể đúc kết thêm kinh nghiệm cho mình và trưởng thành hơn trong đời sống, Ma Kết.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay là một ngày tốt để khám phá tiềm thức, thế giới nội tâm của chính bạn và điền đầy những cảm xúc cho tâm hồn. Đừng quá bận bịu với công việc mà quên đi mất nhiệm vụ quan trọng đó nhé, Bảo Bình. Hiểu biết rõ về bản thân là chìa khóa cho sự tự do, đừng quên điều đó.

Song Ngư (19/2-20/3)

Ngày hôm nay liên quan đến việc học hỏi, tìm tòi những kiến thức mới mà bạn chưa hiểu biết lắm, thông qua đó bạn có thể tăng thêm vốn sống cho riêng mình. Hãy bắt đầu từ việc khám phá một môn học mới nào đó chẳng hạn, nếu bạn thực sự hứng thú, Song Ngư.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo