Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Năm (14/06/2018)

Cập nhật lúc 14-06-2018 04:27:40 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Bảo Bình cần thận trọng trong chính những phát ngôn của mình ngày hôm nay.


Dương Cưu (21/3-19/4)

Thận trọng trong mọi hành xử và lời ăn tiếng nói nhé Dương Cưu, nếu không, bạn có thể đánh mất cơ hội của chính mình ngày hôm nay. Đừng khăng khăng làm việc theo ý kiến cá nhân mà cần tham khảo ý kiến tập thể thì hơn. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu trong cơn "cuồng" mua sắm sau một khoảng thời gian ra sức "ngó lơ" niềm đam mê này. Thế thì nhớ kiếm cho mình một người bạn phù hợp, người có thể vừa tư vấn, vừa... ngăn cản bạn trở nên "vung tiền" quá khích nữa nhé. 

Song Sinh (21/5-20/6)

Song Sinh hôm nay trở nên rất cảm tính, bạn không ngại ngần bày tỏ suy nghĩ của mình với mọi người xung quanh. Đương nhiên với bạn điều này thật kỳ quặc, nhưng đừng vì thế mà che giấu bản thân. Khi bạn thấy mắt mình ướt, cứ dựa vào vai ai đó để khóc cho thỏa lòng. 

Cự Giải (21/6-22/7)

Điều Cự Giải khát khao nhất lúc này là có ai đó đủ tin cậy để chia sẻ những bí mật của riêng bạn. Vậy thì còn chờ đợi gì? Tìm người mà bạn luôn yêu mến và bắt đầu mở lời với họ, hãy yên tâm là họ luôn sẵn sàng lắng nghe. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử mắc kẹt giữa những lời đề nghị thú vị: một bên là người bạn thân thiết, bên kia là những nhân vật mới đang cần gặp gỡ, trò chuyện. Thay vì làm bất cứ ai trong số họ tổn thương, điều bạn nên làm là sắp xếp thời gian cho phù hợp. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Những thay đổi trong công việc đang dần đến, dường như bản thân bạn cũng cảm nhận thấy điều đó. Nhưng đừng vì thế mà lo lắng, bởi vì đôi khi "luồng gió mới" lại mang tới những hơi thở tích cực thì sao? Hãy chủ động để đón nhận đi nào. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Ngày hôm nay sẽ đem đến một vài tình huống không mấy dễ chịu cho Thiên Bình: bạn bị ai đó chỉ trích, trách móc và không biết làm thế nào để giải quyết. Đừng để chuyện không vui khiến tâm trạng bạn bị ảnh hưởng, bạn trở nên căng thẳng và tự phá hủy những phút vui vẻ của mình. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Sẵn sàng cho những yêu cầu, thách thức từ cấp trên nhé Bò Cạp. Đây cũng là ngày mà ai đó trong gia đình muốn bạn quan tâm, yêu thương họ nhiều hơn. Việc bố trí thời gian sẽ trở thành một nhiệm vụ khó, thế nên, bạn càng phải nỗ lực đấy. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã cố gắng tạo khoảng cách giữa bản thân với đồng nghiệp trong công sở hoặc trì hoãn công việc, có lẽ do bạn đã mệt mỏi đủ rồi chăng? Đây là ngày mà bạn khao khát được nghỉ ngơi, thư giãn một chút, thay vì buông mình theo guồng quay hối hả quen thuộc. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Đừng đặt ra những khuôn khổ quá gay gắt cho bản thân nhé Ma Kết, hãy cứ đi mua sắm một chút nếu điều đó khiến cho bạn vui. Đây cũng là ngày mà mọi kế hoạch bạn sắp đặt sẽ không diễn ra như mong đợi, vì thế, tốt hơn là nên để công việc này lại cho một thời điểm khác. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình sẽ cảm thấy hối hận nói năng thiếu suy nghĩ, thế nên, ngay từ đầu, bạn cần thận trọng trong chính những phát ngôn của mình. Đây cũng là ngày mà bạn quyết định chi tiền cho một món gì đó bản thân yêu thích, và cảm giác vui vẻ sẽ khiến bạn quên đi những âu lo đời thường. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Những việc diễn ra trong công sở khiến Song Ngư không thoải mái chút nào, nhưng bạn không biết nên chia sẻ với ai, thế nào cho hợp lý. Đây cũng là ngày mà bạn cần quan tâm nhiều hơn tới sức khỏe của bản thân đấy. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo