Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Năm (14/11/2019)

Cập nhật lúc 13-11-2019 15:00:47 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Nở nụ cười thật tươi với những người mà bạn chỉ mới quen biết, sẵn sàng để tương tác, kết giao với những người bạn vừa được giới thiệu (hoặc thậm chí là người lạ), những điều tuyệt vời mà họ mang đến sẽ khiến cho bạn có một ngày thật sự dễ chịu. Đem đến cho thế giới xung quanh nụ cười và niềm vui, và bạn cũng sẽ được nhận lại những điều tương xứng.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Dương Cưu hôm nay có phần uể oải, biếng lười, bạn chỉ muốn nằm im một chỗ thay vì vận động hay là tập trung cho công việc. Dường như bạn đang thiếu năng lượng, vì thế đây là lúc để bạn nên nghỉ ngơi, thư giãn nhiều hơn. Khi cơ thể khỏe khoắn, bạn có thể sẽ bắt nhịp với công việc tốt hơn.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu luôn luôn muốn thể hiện mình là một con người tự tin, mạnh mẽ và bản lĩnh trong mọi tình huống của đời sống, tuy nhiên bạn không biết rằng con người luôn có những lúc mỏi mệt, mà bạn không phải là ngoại lệ. Tuy nhiên đừng trầm trọng hóa những phút như vậy, hãy cho mình một cơ hội để được nghỉ ngơi và thư giãn nhé. Đừng mọi việc tiêu cực đến vậy, hãy gạt bỏ chúng và suy nghĩ về mọi thứ theo chiều hướng tích cực hơn.

Song Sinh (21/5-20/6)

Sự tin cậy chính là tiền đề của ngày hôm nay, chỉ cần cảm thấy hoàn toàn tin tưởng một ai đó, Song Sinh sẵn sàng tâm sự với họ mọi điều mà mình ấp ủ. Vậy thì đây là cơ hội tốt để bạn gần gũi hơn với những người bạn yêu quý và dốc lòng với họ đấy. Nhờ thế, bạn sẽ có thêm thật nhiều năng lượng.

Cự Giải (21/6-22/7)

Nỗi lo âu về những điều mà bản thân thực sự không nắm bắt được khiến cho bạn rơi vào trạng thái tức giận vô cớ ngày hôm nay. Đừng để sự nóng giận khiến cho bạn thốt ra những lời làm tổn thương đến người yêu thương, hãy tôn trọng mối quan hệ giữa hai người và thận trọng hơn trong lời ăn tiếng nói nhé Cự Giải.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sự vội vàng tin tưởng vào một người mới chỉ quen biết có thể gây cho bạn những rắc rối, và đó cũng thực sự là một điều không khôn ngoan, Sư Tử. Đừng để bị phỉnh nịnh bởi những lời khen, những lời tán dương của mọi người xung quanh. Hơn ai hết, bạn là người biết giá trị của chính mình.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Đừng để những áp lực khiến bản thân đánh mất đi sự tự tin, mạnh dạn vốn có của mình, Xử Nữ. Hơn ai hết, bạn hiểu năng lực của bản thân cũng như liệu bạn có thể đạt được một thành quả công việc nào đó hay không.  Đây cũng là ngày để bạn tạm nghỉ, thư giãn một chút nhằm lấy lại năng lượng tinh thần.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Nở nụ cười thật tươi với những người mà bạn chỉ mới quen biết, sẵn sàng để tương tác, kết giao với những người bạn vừa được giới thiệu (hoặc thậm chí là người lạ), những điều tuyệt vời mà họ mang đến sẽ khiến cho bạn có một ngày thật sự dễ chịu. Đem đến cho thế giới xung quanh nụ cười và niềm vui, và bạn cũng sẽ được nhận lại những điều tương xứng.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Một thời điểm nào đó trong ngày, Bò Cạp có thể băn khoăn về giá trị của bản thân cũng như năng lực của chính bạn. Tuy nhiên đây chỉ là cảm xúc tức thời, cần phải vượt qua nó để khẳng định chính mình. Cần phải gạt bỏ sự nhạy cảm vốn có để bản lĩnh và điềm tĩnh hơn trong đời sống.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nếu bạn cảm thấy hồ nghi về giá trị của bản thân hay lo lắng về chính cảm nhận của mình, có lẽ đây là ngày mà bạn hướng tới mọi người để có được sự giúp đỡ, Nhân Mã. Tuy nhiên, khôn ngoan nhất là lắng nghe những cảm xúc cá nhân để biết mình muốn gì, cần gì thay vì trông dựa vào người khác. Chẳng ai hiểu bạn thực sự muốn gì ngoài bạn, đừng quên điều đó.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ngày này trôi qua thực sự không dễ chịu cho lắm, chính vì sự bất an trong tâm hồn bạn đấy, Ma Kết. Có lẽ bạn đang có những nỗi lo lắng vẩn vơ nào đó mà không giải quyết được chăng?. Hãy nhấc máy lên gọi cho người bạn thân thiết để có một cuộc gặp gỡ, hoặc đơn giản là đọc một cuốn sách, đi dạo một chút cho tinh thần thư thái hơn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Đừng dễ dàng đặt niềm tin vào bất cứ ai, Bảo Bình. Đây là ngày mà bạn cần phải đảm bảo rằng đối phương là người mà bạn thực sự có thể tin cậy được, trước khi dốc lòng mình, nếu không họ có thể bán đứng bạn và khiến cho bạn tổn thương đấy. Đôi khi bạn bè sẽ nhắc nhở chúng ta về giá trị của chính chúng ta theo một cách kỳ cục như vậy đấy.

Song Ngư (19/2-20/3)

Ai đó đang cảm thấy mệt mỏi và chán nản và rất cần đến bờ vai của bạn, nơi họ có thể được dựa vào và tận hưởng những yêu những khoảnh khắc dễ chịu, Song Ngư. Vậy thì hãy là một người bạn tốt, một người tử tế và sẵn sàng thì sẻ chia nhé.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo