Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Năm (15/08/2019)

Cập nhật lúc 15-08-2019 09:30:21 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Cuộc gặp gỡ như định mệnh nào đó sẽ đem lại cho Thiên Bình những tháng ngày đầy niềm vui và tiếng cười sắp tới. Với những người đang yêu, đây là ngày để bạn nghĩ về chuyện lập gia đình, hoặc có kế hoạch tiếp theo trong mối quan hệ. Đây thực sự là một ngày may mắn, với nhiều khả năng thành công trong công việc cho bạn nữa đấy.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Việc chứng kiến ai đó đạt được những thành quả mới trong sự nghiệp khiến cho Dương Cưu có một chút ghen tị và buồn bã. Tuy nhiên, cần gạt bỏ cảm xúc này trước khi chúng khiến cho bạn càng chán nản hơn. Tại sao không thử sức mình với điều gì đó mới mẻ, đem lại cho bạn một tinh thần được khuyến khích nhiều hơn?

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Đừng suy nghĩ quá nhiều về những công việc được giao phó lên vai bạn, nếu như bạn đang trong kỳ nghỉ hoặc đang muốn thư giãn một chút nhé Kim Ngưu. Hãy cho mình được tận hưởng trọn vẹn những khoảnh khắc vui vẻ, và sau đó quay trở lại với công việc bằng trọn vẹn sự nhiệt huyết. Còn nếu như bạn buộc phải giải quyết mọi vấn đề rắc rối, tốt nhất là nên chậm lại và chia chúng thành những công việc nhỏ để hoàn tất từ từ mà thôi.

Song Sinh (21/5-20/6)

Hành xử ích kỷ của Song Sinh có thể làm cho ai đó cảm thấy tổn thương, bởi vì họ đã rất tin cậy bạn. Hãy cố gắng gạt bỏ những cảm xúc tiêu cực để thể hiện tốt vai trò của mình. Với công việc, bạn có thể nỗ lực để hoàn thành những dự án quan trọng và nhận được những đánh giá tốt từ cấp trên. Buổi chiều là thời gian cho những tương tác gần gũi, thân thiết với mọi người.

Cự Giải (21/6-22/7)

Đừng phí thời gian, tâm sức cho việc của những người không liên quan đến bạn nhé Cự Giải, bởi vì điều này chỉ khiến cho bạn vừa mất thời gian mà vừa mất sức khỏe, trong khi chẳng mang lại tác dụng gì. Tốt nhất là dành thời gian cho các kế hoạch mà bạn đã vạch ra và cố gắng để thực hiện chúng. Với những người đang có dự án thay đổi đời sống cá nhân, hãy bắt đầu bằng việc thể hiện thiện chí của mình nhé. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử tốt nhất là không nên nghe theo lời khuyên của mọi người xung quanh, bởi vì như thế có thể làm ảnh hưởng đến lập trường của bạn và làm giảm tính sáng tạo của bạn trong công việc. Hãy giữ cho mình một trái tim rộng mở, nhờ thế cơ hội cho chuyện tình cảm có thể bắt đầu được.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ ngày hôm nay có thể yên tâm rằng mọi việc sẽ diễn ra một cách tốt đẹp, thành công sẽ mỉm cười với bạn sau những nỗ lực suốt thời gian qua. Tuy nhiên bạn cũng cần phải lưu ý không nên tin cậy và những thông tin chưa được kiểm chứng, hoặc những người mà bạn mới chỉ vừa quen biết, họ có thể lừa dối bạn đấy.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Cuộc gặp gỡ như định mệnh nào đó sẽ đem lại cho Thiên Bình những tháng ngày đầy niềm vui và tiếng cười sắp tới. Với những người đang yêu, đây là ngày để bạn nghĩ về chuyện lập gia đình, hoặc có kế hoạch tiếp theo trong mối quan hệ. Đây thực sự là một ngày may mắn, với nhiều khả năng thành công trong công việc cho bạn nữa đấy.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Nhiệm vụ chính của Bò Cạp ngày hôm nay chính là giải quyết những bất đồng trong gia đình, mâu thuẫn nảy sinh suốt thời gian qua dường như đã khiến cho mọi người xa cách nhau rất nhiều. Bạn cũng nên dành thời gian để tìm hiểu các vấn đề liên quan đến tài chính, việc lập kế hoạch chi tiêu rất cần sự chú ý của bạn ở thời điểm này đấy.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Sau một thời gian bất hoà, mâu thuẫn, dường như Nhân Mã và người thân đã tìm được tiếng nói chung và có được những phút giây vui vẻ bên nhau. Tuy nhiên ngày hôm nay không phù hợp cho những thay đổi về mặt phong cách hay liên quan đến việc mua sắm. Ngoài ra, bạn nên thận trọng trong vấn đề tài chính một chút nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Nếu không cẩn thận, Ma Kết có thể rơi vào tình trạng không giữ đúng lời hứa và làm cho ai đó cảm thấy tổn thương. Đây cũng là ngày mà sự sáng tạo giúp ích cho bạn đáng kể trong công việc, đem lại cho bạn những phút giây vui vẻ tích cực. Ngoài ra bạn cũng nên thay đổi trong phong cách một chút để làm mới chính mình.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Đây thực sự là một ngày bình thường như bao ngày khác, tuy nhiên guồng quay quen thuộc có thể đem lại cho Bảo Bình một sự chán nản không hề nhẹ. Cách tốt nhất là thử sức mình với điều gì đó mới mẻ và khác biệt đi một chút, hoặc dành cho bản thân một bữa ăn ngon, một chuyến đi chơi vui vẻ, như thế tinh thần bạn sẽ khá hơn rất nhiều.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư nhận được sự quan tâm đặc biệt của mọi người, liên quan đến một công việc đầy tính sáng tạo nào đó. Đây cũng là ngày mà bạn nên thận trọng khi tương tác, hoặc khi sử dụng các thiết bị mà bạn không quen thuộc, nếu không bạn sẽ có thể làm hỏng chúng. Buổi tối là thời gian để nghỉ ngơi và nạp năng lượng đấy.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm
Quảng cáo