Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Năm (16/03/2017)

Cập nhật lúc 15-03-2017 14:57:08 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Đây là ngày mà Ma Kết tiêu tốn rất nhiều năng lượng cho những thứ mà bạn nghĩ rằng nó sẽ xảy ra. Sẽ tốt thôi nếu như bạn dồn sức cho những ý tưởng của mình thay vì chỉ tưởng tượng ra những khó khăn, rào cản mà bạn có thể vấp phải trên đường mình đi. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Dường như Dương Cưu không hào hứng lắm với chuyện làm việc tập thể, nhất là khi điều này đồng nghĩa với việc chia sẻ kết quả, sự thành công. Tuy nhiên, đây là một phần không thể thiếu trong đời sống của mỗi người, hãy cố gắng học cách thích nghi và mở lòng hơn nhé. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Một ngày thuận lợi cho các hoạt động trao đổi, nhất là chia sẻ tâm tư, tình cảm của mình. Dường như Kim Ngưu và "một nửa" đã sẵn sàng để trò chuyện với nhau thay vì che giấu những ưu tư từ đáy lòng như trước. Đây chính là dịp tốt để hai người xích lại gần hơn nữa đấy. 

Song Sinh (21/5-21/6)

Nếu Song Sinh mong muốn có những biến chuyển tích cực cho đời sống, đây là ngày mà bạn cần chủ động có hướng đi của mình thay vì thụ động ngồi chờ. Đừng quên rằng sự mạnh mẽ, quyết tâm sẽ giúp bạn làm được nhiều điều giá trị đấy. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Triển vọng cho ngày thứ năm này có vẻ không tươi sáng như Cự Giải mong muốn, nhưng sự cáu kỉnh của bạn chỉ làm mọi thứ trở nên tệ hơn mà thôi. Khi bạn bình tĩnh, nghiêm túc hơn, bạn sẽ thấy rằng mọi thứ không đến nỗi tệ. Kiên trì và nỗ lực trong công việc, và rồi thành quả sẽ khiến bạn mỉm cười hạnh phúc. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử đang chứng tỏ năng lực của mình, bạn tự tin tách ra khỏi đám đông để cho thấy sự khác biệt của bản thân. Nhưng đừng vì thế mà tỏ ra "tự kiêu tự đại" đến mức xa rời tập thể nhé, bởi nếu chỉ có một mình, bạn sẽ chẳng thể nào vui trọn vẹn được đâu. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Việc không có chung quan điểm, hướng đi với một nhân vật nào đó trong gia đình có thể khiến cho không khí nơi tổ ấm có phần căng thẳng ngày hôm nay. Lời khuyên cho bạn là đừng để điều gì khiến bạn và đối phương xa nhau, hãy nỗ lực để thay đổi tình thế nhé. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Tinh thần của Thiên Bình ngày hôm nay rất vui vẻ và tích cực, dường như bạn bắt đầu ngày mới bằng việc làm những gì mình thích, hay được gặp gỡ người mà bạn quý mến. Thứ năm cũng mang tới cho bạn những may mắn bất ngờ về tài chính đấy. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Ngày hôm nay mang tới cho Bò Cạp cơ hội để cộng tác với ai đó mà bạn tin tưởng, tôn trọng, hơn thế nữa, bạn thuyết phục được họ rằng quan điểm của mình là đúng. Một người nào đó sẽ cảm thấy ghen tị với những thành quả của bạn, sau đó sẽ muốn bắt tay với bạn. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Dường như Nhân Mã là người vui vẻ, hạnh phúc nhất trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, đừng nghĩ rằng mọi rắc rối của bạn đều tan biến hoặc cuộc sống chỉ một màu hồng. Khi bạn học cách thích ứng với thay đổi và mạnh dạn trong những bước tiến mới, bạn sẽ thành công. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Đây là ngày mà Ma Kết tiêu tốn rất nhiều năng lượng cho những thứ mà bạn nghĩ rằng nó sẽ xảy ra. Sẽ tốt thôi nếu như bạn dồn sức cho những ý tưởng của mình thay vì chỉ tưởng tượng ra những khó khăn, rào cản mà bạn có thể vấp phải trên đường mình đi. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Các chọn lựa của Bảo Bình không cố định mà thay đổi liên tục ngày hôm nay, dù ai đó cố gắng trông đợi sự vững vàng, kiên định của bạn, bạn vẫn thích làm theo ý mình. Sự liều lĩnh của bạn sẽ bị "trả giá" bằng những rắc rối không lường trước được. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Thông qua những việc diễn ra ngày hôm nay, Song Ngư nhìn nhận về vấn đề tiền bạc một cách khác biệt. Dường như bạn đạt được thành quả mà mình mong muốn từ bao lâu nay hoặc thay đổi quan niệm về việc gì đó, để rồi có một quyết định mới mẻ hơn cho mình. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo