Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Năm (18/01/2018)

Cập nhật lúc 17-01-2018 15:34:50 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

"Một nửa" đang cố gắng thu hút sự chú ý của Sư Tử, nhưng bạn lại bỏ qua họ vì bận tâm với cảm xúc riêng. Bạn có thể có lý do của riêng mình, nhưng đừng vì thế mà tỏ ra sỗ sàng với mọi người nhé, nếu không mâu thuẫn sẽ nổ ra đấy.  


Dương Cưu (21/3-19/4)

Một ngày tuyệt vời khi những nỗ lực không ngừng nghỉ của Dương Cưu được ghi nhận. Dường như sự tử tế, tốt bụng mà bạn dành cho mọi người khiến họ cảm kích, cá nhân bạn cũng cảm thấy vui vẻ vì mình là một người tốt. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tâm trạng Kim Ngưu ngày hôm nay không tốt chút nào, dù chẳng có lý do cụ thể. Những người xung quanh sẽ gặp phiền toái vì tâm trạng của bạn đấy. Tốt hơn là dành thời gian nghỉ ngơi, nạp năng lượng và suy nghĩ mọi việc tích cực hơn đi nhé. 

Song Sinh (21/5-21/6)

Song Sinh đối diện với một vài thử thách trong công việc, tuy nhiên đừng căng thẳng, bạn đủ năng lực để vượt qua những khó khăn ấy để khẳng định bản thân. Những trở ngại trước mắt chỉ là tức thời, thế nên, chỉ cần kiên trì một chút, bạn sẽ vượt qua chúng thôi. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Đầu Cự Giải tràn ngập các ý tưởng hay, tuy nhiên dường như bạn đang thiếu năng lượng để biến chúng thành hành động thực tế. Trong mọi tình huống, điều quan trọng nhất là không so sánh mình với bất cứ ai khác, bởi vì điều đó chẳng giúp ích gì cho bạn đâu.  

Sư Tử (23/7-22/8)

"Một nửa" đang cố gắng thu hút sự chú ý của Sư Tử, nhưng bạn lại bỏ qua họ vì bận tâm với cảm xúc riêng. Bạn có thể có lý do của riêng mình, nhưng đừng vì thế mà tỏ ra sỗ sàng với mọi người nhé, nếu không mâu thuẫn sẽ nổ ra đấy.  

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tinh thần không tốt có thể khiến Xử Nữ hành xử không được tích cực cho lắm ngày hôm nay, điều này sẽ khiến mọi người không vui vẻ chút nào. Hãy khéo léo hơn một chút khi giao tiếp, nếu không, bạn sẽ gặp phiền toái đấy. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Hôm nay cho Thiên Bình thật nhiều cảm hứng để thực hiện những công việc mới mẻ mà bạn chưa một lần thử qua. Đây chính là ngày để bạn bước qua những giới hạn quen thuộc và nhấn nút "F5" cho tinh thần của mình một chút đấy. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Ngày này, mọi sự đầu tư đều mang lại thuận lợi cho Bò Cạp, tuy nhiên bạn lại tin tưởng người thân quen hơn. Tuy nhiên, đây cũng là ngày mà bạn có thể nhận được những đề nghị hỗ trợ khá hời, khiến bản thân khó lòng có thể từ chối. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Ngày hôm nay cho Nhân Mã cơ hội xem xét tình hình tài chính cá nhân một cách tổng thể hơn. Có lẽ bạn nên ghi lại những chi tiết mình phát hiện ra, sau đó có sự điều chỉnh việc chi dùng cho phù hợp trong thời gian tới đấy.  

Ma Kết (22/12-19/1)

Ngày hôm nay thích hợp cho các tương tác xã hội, các hoạt động tập thể, đừng ngại ngần lên tiếng chia sẻ quan điểm của mình. Nếu bạn muốn thảo luận với ai đó, đây chính là lúc thích hợp rồi đấy, đừng bỏ lỡ cơ hội nhé. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình ngày hôm nay thiên về tính chi tiết, bạn sẽ chỉ quan tâm đến những công việc đặc trưng như vậy. Tuy nhiên, bạn có thể stress nếu tập trung quá lâu đấy, thế nên, nhớ dành thời gian để nghỉ ngơi và thư giãn một chút nhé. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Sức khỏe nên là trọng tâm của ngày hôm nay với Song Ngư. Dù buổi sáng bạn không mấy bận tâm đến bản thân, nhưng khi buổi chiều đến, bạn sẽ chỉ mong muốn dành thời gian chăm chút cho chính mình thật nhiều mà thôi. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo