Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Năm (18/06/2020)

Cập nhật lúc 18-06-2020 03:29:35 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Trong khi Thiên Bình khao khát một điều gì đó thật mới mẻ thì dường như bạn chưa đủ năng lượng, sức mạnh để có thể có những bước tiến mới trong đời sống. Hoặc có thể những cơ hội bạn chờ mong chưa đến, vậy thì hãy cố gắng kiên nhẫn để đón nhận cho đến khi điều tốt đẹp ấy đến nhé.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Một ngày mà ai đó sẽ đem đến cho Dương Cưu những thông tin không được thú vị cho lắm, thậm chí phải khiến cho bạn trăn trở suy nghĩ khá nhiều. May mắn thay là sau khi đi qua những cảm xúc đó thì bạn sẽ bình tâm lại để suy nghĩ mọi việc tích cực hơn.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Hôm nay cho Kim Ngưu cơ hội để lọt vào mắt xanh một nhân vật quan trọng nào đó nơi công sở, giúp bạn có cơ hội ghi điểm. Tuy nhiên dường như bạn lại quá lạm dụng việc này, đến mức ôm đồm quá nhiều trách nhiệm không nằm trong khả năng, và rồi mệt mỏi đấy.

Song Sinh (21/5-20/6)

Đầu Song Sinh nảy ra những ý tưởng khá thú vị ngày hôm nay, tuy nhiên, đừng mất quá nhiều thời gian cho chúng đến mức quên cả công việc thực tế mà bạn được giao phó. Hãy tạm giữ chúng lại và chờ đến một thời điểm khác, khi bạn có nhiều thời gian hơn nhé.

Cự Giải (21/6-22/7)

Ngày mà Cự Giải cần phải phân định một ranh giới rõ ràng giữa việc mà bạn phải làm và việc những người khác phải làm, nếu không tất cả sẽ có một ngày khá mỏi mệt và không hiệu quả. Mỗi người đều có một trách nhiệm công việc riêng cần tập trung xử lý, thay vì đi lo cho người khác và quên mất vai trò của mình.

Sư Tử (23/7-22/8)

Trong khi Sư Tử đề cao tính hiệu quả trong công việc thì những người xung quanh lại có phần dò xét bạn, thậm chí khó thiện cảm với bạn vì bạn quá chăm chỉ. Dù cho kế hoạch của bạn là gì thì cũng đừng biến mình thành mục tiêu cho những kẻ ích kỷ, hẹp hòi và hay ghen tị làm khó bạn nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ trở nên thật mạnh mẽ và thẳng thắn khi nói ra những suy nghĩ của mình. Đây là cơ hội tốt để bạn bày tỏ tình cảm với người nào đó mà bạn yêu quý, nhưng chưa có can đảm làm điều đó. Điều quan trọng chính là bạn cảm thấy rất nhẹ nhõm khi bày tỏ được những tâm tư của mình.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Trong khi Thiên Bình khao khát một điều gì đó thật mới mẻ thì dường như bạn chưa đủ năng lượng, sức mạnh để có thể có những bước tiến mới trong đời sống. Hoặc có thể những cơ hội bạn chờ mong chưa đến, vậy thì hãy cố gắng kiên nhẫn để đón nhận cho đến khi điều tốt đẹp ấy đến nhé.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Điều mà Bò Cạp mong đợi có thể sẽ không đến ngày hôm nay và khiến cho bạn rơi vào cảm giác thất vọng. Một mối quan hệ nào đó nơi công sở sẽ trở thành vấn đề khiến cho bạn không khỏi buồn chán, nhưng trước khi có những suy nghĩ tiêu cực thì tại sao không cố gắng thử thay đổi tình huống xem sao?

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã cần phải có sự phân định rạch ròi trong đời sống cá nhân và các mối quan hệ, nếu bạn không muốn rơi vào cảm giác thất vọng, chán nản khi chuyện tình cảm không đi đến bến bờ mà bạn mong đợi. Chớ nên để người khác tác động lên những quyết định mà bạn đưa ra, nhất là với người mà bạn yêu thương.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết có đủ năng lực để đối diện với những thách thức ngày hôm nay, vậy thì đâu là lý do khiến bạn cứ ngồi mãi trong im lặng? Tự tin và mạnh dạn lên nào, bạn sẽ thấy rằng hiệu quả công việc của bạn sẽ tăng lên đáng kể khi bạn chủ động hơn đấy. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Sự hiếu kỳ sẽ dẫn dắt Bảo Bình đến việc khám phá thế giới mới mẻ xung quanh bạn, đem lại cho bạn một ngày đầy những điều thú vị. Hãy coi đây là một cơ hội tốt để học hỏi và tìm hiểu nhiều hơn nhé, nhờ thế bạn sẽ trưởng thành hơn trong đời sống. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư buộc phải đưa ra những chọn lựa không hề dễ dàng chút nào ngày hôm nay, nhưng bạn đủ năng lực để đối diện với trách nhiệm này và hoàn thành tốt vai trò của bản thân. Đừng để bất cứ điều gì là lý do khiến bạn mất đi sự chủ động của mình nhé. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo