Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Năm (19/03/2020)

Cập nhật lúc 19-03-2020 01:36:25 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Nếu như Thiên Bình cảm thấy bối rối không tìm ra được gốc rễ của một vấn đề nào đó, hãy đặt ra câu hỏi với những người có kinh nghiệm, họ có thể chia sẻ với bạn và giúp bạn sáng tỏ. Đừng tự mình loay hoay trong những lúc thế này nhé.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Kể cả Dương Cưu có trong tâm trạng muốn chia sẻ những suy nghĩ của mình ngày hôm nay thì cũng hãy cố gắng giữ chúng trong lòng. Đây không phải thời điểm phù hợp có thể bày tỏ tâm tư, bởi vì có thể mọi chuyện sẽ đi ngược với ý muốn của bạn đấy.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Ai đó hành xử lạ lùng và khiến cho bạn không khỏi ngạc nhiên, băn khoăn. Thay vì giữ im lặng, tại sao bạn không lên tiếng một câu hỏi và chờ đợi câu trả lời của họ chứ, Kim Ngưu. Có lẽ đáp án sẽ phần nào hóa giải những ưu tư của bạn đấy.

Song Sinh (21/5-20/6)

Một ngày để thể hiện sức hút của mình, Song Sinh. Đừng ngại ngần bắt đầu những cuộc trò chuyện thú vị và cho đối phương thấy bạn là một người đáng yêu như thế nào. Một chút tự tin, một chút táo bạo sẽ giúp bạn ghi điểm đấy.

Cự Giải (21/6-22/7)

Khuấy động thế giới nhỏ bé của mình một chút ngày hôm nay nhé Cự Giải. Hãy bước ra khỏi lớp vỏ an toàn vốn có và thử bắt tay với những điều mới mẻ, thú vị, bạn sẽ thấy cuộc sống ý nghĩa như thế nào. Đừng thu mình lại và trở nên thiếu tự tin nhé.

Sư Tử (23/7-22/8)

Nếu Sư Tử nhận ra rằng mình đang chia sẻ một mục đích chung với một nhân vật quan trọng nào đó thì ngày hôm nay là cơ hội để tiết lộ điều đó với đối phương. Đừng giữ mọi thứ bí mật cho riêng mình, bạn sẽ không được lợi ích gì đâu.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Một người bạn nào đó đang cư xử hết sức tệ, và những logic cơ bản trong ứng xử dường như không giúp ích gì cho họ. Có lẽ họ sẽ cần thời gian để học hỏi và hiểu ra một số vấn đề, bạn hãy cứ im lặng mà chờ xem nhé Xử Nữ.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Nếu như Thiên Bình cảm thấy bối rối không tìm ra được gốc rễ của một vấn đề nào đó, hãy đặt ra câu hỏi với những người có kinh nghiệm, họ có thể chia sẻ với bạn và giúp bạn sáng tỏ. Đừng tự mình loay hoay trong những lúc thế này nhé.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Trước khi bắt tay vào một dự án mới mẻ nào đó, Bò Cạp sẽ cần phải đọc thật kỹ những giấy tờ, văn bản có liên quan để có thể hiểu những chi tiết được hướng dẫn, trước khi bắt tay vào hành động. Sự vội vàng, hấp tấp không giúp ích gì cho bạn trong những lúc thế này đâu nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Sự linh hoạt chính là sức mạnh của Nhân Mã ngày hôm nay. Nếu có thể, bạn nên suy nghĩ mọi việc một cách tích cực và linh hoạt hơn, nhờ thế, những kết quả mà bạn đạt được sẽ giá trị hơn rất nhiều. Đừng quá máy móc, đừng quá khô cứng nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Lời khuyên cho bạn chính là cần đối mặt với các thách thức bằng tất cả sự tập trung mà bạn có được ngày hôm nay, Ma Kết. Khi bạn có thể dồn toàn bộ tâm huyết cho một mục đích nào đó thì mỗi ngày đi qua sẽ đều vô cùng giá trị và ý nghĩa đấy.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Đây không phải là ngày thích hợp để bạn di chuyển, nên thận trọng và đề cao tính an toàn ngày hôm nay. Ngoài ra, bạn cũng có thể có những cảm giác không tích cực cho lắm khi đối diện với những vấn đề diễn ra trong ngày, vậy nên tốt nhất là tuân thủ phương châm chậm mà chắc thì hơn, Bảo Bình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Vấn đề nào đó có thể nảy sinh trong gia đình ngày hôm nay, và việc giải quyết chúng chính là ưu tiên số một. Đừng chần chờ, nếu không bạn sẽ gặp rắc rối bởi chính sự thiếu bản lĩnh và quyết đoán của mình đấy Song Ngư.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo