Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Năm (20/09/2018)

Cập nhật lúc 20-09-2018 08:43:03 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Hôm nay không phải là ngày để bạn lười biếng, nỗ lực hành động đi nào Kim Ngưu.


Dương Cưu (21/3-19/4)

Cần suy nghĩ thật kỹ trước khi dấn thân vào bất cứ công việc gì ngày hôm nay. Nếu bạn hướng tới một thay đổi nào đó trong cuộc sống, cần cân nhắc xem nó có phải là tích cực, đúng đắn để phát huy lâu dài hay không, hay đó chỉ là ý thích tức thời mà thôi. Đây cũng là ngày mà ai đó trong gia đình sẽ khiến bạn phải bận tâm không ít đấy. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Hôm nay không phải là ngày để bạn lười biếng, nỗ lực hành động đi nào. Đầu tiên, bạn cần phải vạch ra các kế hoạch để thực hiện công việc, sau đó tự thưởng cho mình những phần thưởng giá trị tương xứng với thành quả đạt được làm động lực. Sự lười biếng sẽ chẳng giúp bạn có được kết quả mà mình mong muốn đâu.

Song Sinh (21/5-20/6)

Song Sinh ngày hôm nay có rất nhiều những thay đổi trong mục đích cá nhân. Dù bạn muốn bằng mọi giá để thực hiện được mục tiêu của mình, nên tránh những bước đi quá vội vàng, thiếu tính toán. Cần tôn trọng cảm xúc của những người xung quanh, nhất là những người đang giúp đỡ bạn để vươn tới cái đích của mình.

Cự Giải (21/6-22/7)

Dường như bạn không ngần ngại cho mọi người thấy sự hiểu biết, kiến thức của mình. Đương nhiên họ sẽ cảm thấy khá thú vị, ngạc nhiên bởi những thể hiện của bạn. Tuy nhiên đừng tỏ ra tự tin thái quá, nên thận trọng với những câu hỏi từ đám đông và trả lời với thái độ thật khiêm tốn, cẩn trọng.

Sư Tử (23/7-22/8)

Một nhân vật quyền lực nào đó đang để mắt tới bạn, nếu bạn đáp ứng được những kỳ vọng của họ, chắc chắn bạn sẽ có một chỗ dựa vững vàng. Đây cũng là ngày để bạn quan tâm hơn đến gia đình, hoặc hướng đến đời sống cá nhân và chăm sóc tốt nhất cho những nhu cầu của chính bạn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Dường như Xử Nữ ngày hôm nay có một chút chán nản, u sầu. Sức khỏe không tốt lắm khiến cho bạn cảm thấy bi quan về mọi việc. Thay vì cứ cố gắng đi tìm những câu trả lời từ phía xung quanh, đừng quên rằng bạn là người duy nhất có thể trả lời câu hỏi ấy một cách hợp lý nhất.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Mọi người xung quanh đều rất cần đến bạn ngày hôm nay. Có lẽ bạn sẽ phải cân đối thời gian sao cho phù hợp để có thể dành sự quan tâm tới tất cả. Đương nhiên những việc này có thể khiến cho bạn mệt mỏi hơn là hạnh phúc, sung sướng, thế nên, cũng cần dành quan tâm cho chính mình nhé. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Đừng để bản thân bị tổn thương bởi những tai nạn không mong muốn diễn ra trong gia đình ngày hôm nay. Nên thận trọng khi sử dụng có thiết bị, tránh để gây ra rắc rối. Đây cũng là ngày mà bạn cần phải dành thời gian dọn dẹp nhà cửa, chăm sóc cho những người thương yêu, để đảm bảo rằng mọi thứ đang thực sự tốt đẹp.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Mọi việc diễn ra ngoài tầm kiểm soát của bạn, dường như mọi kế hoạch mà bạn đã chuẩn bị từ trước đó đều có thể bị bỏ phí. Thế nên, nếu bạn thể hiện được sự linh hoạt, sẵn sàng tiếp ứng với thay đổi, bạn sẽ thành công hơn là mình nghĩ. Đừng để những rào cản trước mắt khiến cho bạn cảm thấy run sợ và không biết phải làm thế nào tiếp đó.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết ngày hôm nay khá căng thẳng, nhất là với những vấn đề làm diễn ra có thể gây ảnh hưởng đến công việc cũng như chuyện gia đình của bạn. Có lẽ bạn sẽ phải vận dụng mọi khả năng để xử lý rắc rối, tuy nhiên hãy yên tâm rằng bạn sẽ luôn luôn nhận được sự ủng hộ và giúp sức trong lúc cần thiết.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Nếu Bảo Bình đang tập trung vào một mơ ước, mục tiêu nào đó, hôm nay chính là cơ hội để đạt được chúng, chứ không phải mất quá nhiều công sức một cách phí hoài. Đây cũng là ngày mà bạn nên chăm chút cho ngoại hình mình và sẵn sàng cho những thay đổi của bản thân.

Song Ngư (19/2-20/3)

Dường như Song Ngư chính là một thỏi nam châm cuốn hút mọi người xung quanh lại với mình. Nếu bạn cảm thấy đặc biệt ấn tượng với điều gì đó hoặc ai đó, đừng bỏ lỡ cơ hội. Ngày này cũng báo hiệu một số thành công nho nhỏ về tài chính, nghề nghiệp, và bạn sẽ rất vui vì điều đó. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo