Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Năm (22/02/2018)

Cập nhật lúc 21-02-2018 15:20:37 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Bò Cạp sẽ gây bất ngờ cho không ít người bởi những ý kiến hay mà bạn đưa ra hôm nay. Bạn có thể là một người nhanh nhạy trong việc giúp ai đó xử lý rắc rối, nhưng liên quan tới vấn đề của cá nhân, bạn trở nên lúng túng đấy. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Đôi khi, Dương Cưu nên học cách để mọi việc diễn ra theo tự nhiên, thay vì gượng ép nó theo ý mình. Đừng quá quan tâm tới kết quả cuối cùng. Hãy sống cho thực tại và làm tốt những gì mà bạn có thể, như vậy, bạn sẽ hạnh phúc và bình yên hơn. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu có thể tìm đến gia đình như một chỗ dựa tuyệt vời cho mình hôm nay, nhất là từ những thành viên lớn tuổi trong nhà. Nhờ sự ủng hộ của họ, mọi việc diễn ra hôm nay sẽ trôi chảy và ổn thỏa. Buổi tối cho bạn cơ hội thả lỏng và thư giãn tối đa đấy. 

Song Sinh (21/5-21/6)

Sự vui vẻ và thân thiện của Song Sinh chính là chìa khóa đưa mọi người xích lại gần nhau ngày hôm nay. Đừng quên sự đầu tư về tinh thần đem lại cho bạn một ngày rất nhiều hứng khởi. Trong khi đó, các công việc thực tế có thể khiến cho bạn đau đầu đấy. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Một số thay đổi trong môi trường công sở sẽ khiến bạn cảm thấy tồi tệ và thậm chí muốn bỏ chạy, tuy nhiên, chỉ cần bình tĩnh ngồi lại và suy xét một lúc, bạn sẽ thấy mọi thứ không tệ như mình nghĩ. Thậm chí, đây còn là cơ hội để bạn thể hiện mình nữa đấy. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Mọi sự tập trung của Sư Tử hôm nay đều liên quan đến chuyện tình cảm. Dường như bạn không còn biết đến bất cứ thứ gì khác nữa, ngoài những cảm xúc yêu đương lãng mạn. Đó là lý do khiến bạn phải tạm gác công việc sang một bên đấy. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Ngày hôm nay dồn lên vai Xử Nữ khá nhiều những trách nhiệm công việc quan trọng, nhưng bạn sẽ xử lý tất cả ổn thôi. Chỉ có một vấn đề khác mà bạn cần bận tâm, đó chính là "một nửa" đang có chút ưu tư cần được bạn sẻ chia đấy. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Chuyện tình cảm sẽ trở nên khá phức tạp ngày hôm nay, có lẽ bởi vì kỳ vọng của bạn cao hơn thực tế. Bạn đặt nặng nhiều thứ và vô tình xây nên những rào chắn giữa bản thân với "một nửa" yêu thương. Hãy suy nghĩ lại về những mong muốn của mình nhé. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp sẽ gây bất ngờ cho không ít người bởi những ý kiến hay mà bạn đưa ra hôm nay. Bạn có thể là một người nhanh nhạy trong việc giúp ai đó xử lý rắc rối, nhưng liên quan tới vấn đề của cá nhân, bạn trở nên lúng túng đấy. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã đi tìm kiếm câu trả lời cho những vấn đề trong cuộc sống của mình, tuy nhiên dường như bạn càng cố gắng và ngoan cố, mọi thứ càng đi ngược mong muốn của bạn. Với ngày hôm nay, chìa khóa cho bạn chính là sự nhẫn nại đấy. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết sẽ trở thành tâm điểm chú ý hôm nay vì những thành quả mà bạn vừa đạt được nhưng chưa hề được ghi nhận. Dù bên ngoài bạn không thể hiện sự hạnh phúc, nhưng thẳm sâu trong đó là sự hài lòng sâu sắc, đúng không nào. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Sự tiến triển về công việc sẽ là tâm điểm ngày hôm nay của Bảo Bình, trong khi đó, với một số người, đây là biểu hiện của sự ích kỷ. Nếu có thể, bạn nên điều chỉnh bản thân một chút và quan tâm hơn tới những người xung quanh nhé. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư nhiệt tình giúp đỡ những người đang gặp khó khăn, tuy nhiên bạn vô tình bỏ qua những vấn đề quan trọng trong công việc của mình. Phân bổ thời gian cho hợp lý để không trở thành kẻ thất hứa, và cũng không bê trễ việc cá nhân nhé. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo