Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Năm (23/08/2018)

Cập nhật lúc 22-08-2018 14:42:21 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Cảm giác thất vọng sẽ xuất hiện nơi Kim Ngưu, sau khi bạn phát hiện ra mình đã đổ tiền bạc cho món đồ nào đó không xứng đáng. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Ngày hôm nay là cơ hội để bạn chứng tỏ khả năng của mình trước cấp trên. Dường như đối phương đặt lên vai bạn những trách nhiệm quan trọng, kèm theo đó là sự tin tưởng và quý mến. Vì thế, hãy làm hết khả năng có thể để thể hiện mình nhé.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Cảm giác thất vọng sẽ xuất hiện nơi Kim Ngưu, sau khi bạn phát hiện ra mình đã đổ tiền bạc cho món đồ nào đó không xứng đáng. Vì thế, đây là kinh nghiệm rất hữu ích cho bạn: nên suy nghĩ thật kỹ trước khi có bất cứ sự chọn lựa nào.

Song Sinh (21/5-20/6)

Đừng quá lo lắng vì những chuyện cãi vã ngày hôm nay với một nửa. Lời đối phương thốt ra không có dụng ý đay nghiến, làm tổn thương bạn, mà chỉ đơn thuần là muốn “doạ” bạn một chút mà thôi. Nên cho cả hai thời gian để thả lỏng, suy nghĩ tích cực, sau đó tìm tiếng nói chung nhé. 

Cự Giải (21/6-22/7)

Ngày hôm nay là cơ hội để bạn lập ra những mục tiêu mới, tuy nhiên chúng chỉ thực sự hữu ích nếu bạn có cuộc trò chuyện, thảo luận với ai đó và tìm được những lời khuyên giá trị. Ngoài ra bạn cũng cần suy xét mọi việc trên cơ sở thực tế, thay vì chỉ suy nghĩ viển vông.

Sư Tử (23/7-22/8)

Hôm nay không phải lúc thích hợp cho những công việc quá phức tạp, cầu kỳ, nguồn năng lượng của bạn không thực sự dồi dào để có thể ôm đồm quá nhiều vấn đề khác nhau. Đôi khi, bạn cần suy xét mọi việc một cách thực tế hơn, thay vì tuân thủ theo chủ nghĩa hoàn hảo của chính mình.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Ai đó sẽ dành cho Xử Nữ những lời đề nghị rất bất ngờ, khiến cho bạn bối rối không biết phải làm gì. Đương nhiên bạn sẽ cần có thời gian để suy xét trước khi biết mình cần phải làm gì cho thích hợp, đừng vội vàng nhé.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Một ngày mà bạn nên lạc quan với vấn đề tiền bạc, đừng suy nghĩ mọi thứ một cách quá cứng nhắc. Mọi thứ có thể thay đổi một cách bất ngờ ở thời điểm tới, liên quan đến sự thay đổi công việc của vị trí của bạn, vì thế nên linh hoạt hơn trong cách suy nghĩ.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Sự nóng nảy có thể khiến cho Bò Cạp cư xử một cách thiếu cẩn trọng, nhất là khi mâu thuẫn nổ ra giữa bạn và một nhân vật nào đó. Những lời thiếu khéo léo, thậm chí là khiếm nhã mà bạn thốt ra có thể khiến cho người khác đánh giá không hay về bạn đấy.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay đem lại cho Nhân Mã niềm hạnh phúc giản dị khi hội ngộ một người thân trong gia đình. Cảm giác ấm áp bình dị mà đối phương mang lại sự khiến cho tâm hồn bạn thật sự thoải mái và hạnh phúc. Đây là ngày để bạn tận hưởng những cảm giác ngọt ngào của sự yêu thương trong gia đình.

Ma Kết (22/12-19/1)

Những lời tư vấn của ai đó có thể giúp cho bạn cải thiện tình hình tài chính của gia đình một cách hiệu quả, vì thế thay vì khăng khăng quyết mọi việc theo ý mình, bạn nên học cách lắng nghe lời khuyên của mọi người, nhất là những người có kinh nghiệm.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Chỉ cần dành cho một nửa yêu thương một bữa tối lãng mạn bất ngờ, bạn sẽ nhận ra tình yêu giữa hai người chưa bao giờ mất đi, trái lại, chúng vẫn tồn tại trọn vẹn. Tuy nhiên, đừng quên rằng mọi thứ tình cảm đều cần phải được nuôi dưỡng và chăm sóc một cách thật cẩn thận đấy.

Song Ngư (19/2-20/3)

Sự thân thiết bất ngờ của ai đó sẽ khiến cho Song Ngư cảm thấy vô cùng ngạc nhiên. Thay vì sự lạnh lùng như thói quen vốn có, họ trở nên vui vẻ, cởi mở hơn với bạn, và điều này làm cho bạn thực sự bất ngờ xen lẫn hạnh phúc. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo