Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Năm (25/07/2019)

Cập nhật lúc 25-07-2019 09:15:56 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Sự sáng tạo và thay đổi góc nhìn nhận sẽ giúp Thiên Bình thấy mọi việc một cách rõ nghĩa hơn ngày hôm nay. Buổi chiều là thời gian cho việc chăm sóc bản thân chu đáo hơn, ví dụ đến spa, tập luyện, thư giãn để cơ thể được khỏe khoắn.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Đừng quên tầm quan trọng của việc chia sẻ những cảm xúc nhé Dương Cưu. Nếu bạn cứ bị những gánh nặng ấy đè lên vai, bạn sẽ không thể nào tự do bay nhảy và tận hưởng cuộc sống trọn vẹn. Đương nhiên không phải lời khuyên nào cũng có giá trị thực tế, không phải ai cũng có ý định tốt với bạn, vì thế cần có sự chọn lọc và nghiên cứu thật kỹ lưỡng từng lời chia sẻ, đóng góp. Cuối ngày là thời gian cho việc mua sắm.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu có rất nhiều công việc sẽ phải hoàn thành trong ngày hôm nay, và nếu như bạn chần chừ lập ra một kế hoạch chi tiết, bạn sẽ không thể có một ngày làm việc hiệu quả. Hãy sắp xếp những công việc cần phải làm và ưu tiên chúng lên hàng đầu. Sau một ngày làm việc vất vả, chiều tối sẽ là thời gian ngồi nghỉ và thư giãn.

Song Sinh (21/5-20/6)

Xem xét thật kỹ lưỡng các vấn đề mà bạn phải đối mặt ngày hôm nay là cách để có thể hiểu rõ về bản chất của chúng và tìm ra hướng giải quyết đấy Song Sinh. Đây cũng là ngày mà bạn nên thận trọng khi tìm tòi các thông tin từ mạng xã hội, không phải tất cả chúng đều thực sự đáng tin cậy như bạn nghĩ đâu nhé!

Cự Giải (21/6-22/7)

Các công việc được hoàn thiện ngày hôm nay đem lại cho Cự Giải niềm vui to lớn, bất kể là việc cá nhân hay nơi công sở. Đây cũng là ngày cho bạn những phút giây lãng mạn và ngọt ngào bên một người yêu thương, đừng bỏ lỡ cơ hội để xích lại gần hơn với người ấy nhé.

Sư Tử (23/7-22/8)

Những trọng trách được đè nặng lên vai sẽ khiến cho Sư Tử có một ngày khá vất vả, mệt mỏi, tuy nhiên đừng quên bố trí thời gian để nghỉ ngơi sao cho hợp lý và nạp năng lượng. Nếu bạn nghĩ về một chuyến đi nào đó thì hôm nay cũng là thời điểm thích hợp đấy. Bạn cũng sẽ có cơ hội gặp gỡ một nhân vật đặc biệt và có nhiều ấn tượng về họ.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Những nguồn cảm hứng mới mẻ sẽ được khơi gợi, đem lại cho Xử Nữ một ngày làm việc hiệu quả, nhất là những công việc mang tính sáng tạo hay liên quan đến nghệ thuật, văn hóa. Tuy nhiên, lời khuyên dành cho bạn là cũng đừng nên thái quá trong bất cứ công việc nào, nếu không chúng sẽ phản tác dụng đấy. Lắng nghe cảm xúc của những người xung quanh, điều đó cũng hết sức quan trọng. 

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Sự sáng tạo và thay đổi góc nhìn nhận sẽ giúp Thiên Bình thấy mọi việc một cách rõ nghĩa hơn ngày hôm nay. Buổi chiều là thời gian cho việc chăm sóc bản thân chu đáo hơn, ví dụ đến spa, tập luyện, thư giãn để cơ thể được khỏe khoắn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Sự lãng mạn này nở đem đến cho Bò Cạp những phút giây thật dễ chịu trong đời sống tình cảm. Nếu bạn nghĩ đến việc hẹn hò thì đây chính là cơ hội tốt đấy, nhất là với những người đang còn độc thân. Đây cũng là ngày có nhiều may mắn, thành công về tài chính, đem lại cho bạn những ý tưởng mới cho công việc.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Công việc sẽ đòi hỏi toàn bộ sự tập trung, lưu ý của Nhân Mã, điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải lơ là một vài trách nhiệm nơi gia đình. Bất kể là bạn bận bịu đến mấy đi nữa, cũng đừng quên dành thời gian chăm sóc cho bản thân và những người thân trong gia đình, điều đó thật sự rất quan trọng đấy!

Ma Kết (22/12-19/1)

Cần phải hết sức thận trọng với việc chi tiêu ngày hôm nay, nếu không Ma Kết sẽ vì một cơn bốc đồng mà mua sắm phóng tay và cảm thấy tiếc nuối vì mình đã chi tiêu không phù hợp. Cần phải tính toán khả năng tài chính của bạn đã. Buổi chiều, lời khuyên cho bạn là đừng nên ôm đồm quá nhiều công việc, nếu không bạn sẽ rất mệt đấy.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay là ngày mà Bảo Bình nên có một danh sách các công việc cần phải xử lý, trước khi tiến hành thực hiện chúng, nếu không bạn sẽ vô cùng mệt mỏi và chẳng có nổi những phút giây để nghỉ ngơi. Nếu bạn có những dự định, kế hoạch mới thì cần phải viết chúng ra giấy và xem xét tính khả thi của chúng đã nhé. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Vấn đề nào đó nảy sinh giữa Song Ngư và những người thân trong gia đình, hay người yêu thương có thể khiến cho bạn không khỏi trăn trở, suy nghĩ. Dường như bạn không thể thoát khỏi suy nghĩ ấy trong suốt cả ngày dài, và vì thế sẽ vô cùng mệt mỏi. Hãy dành cho mình một buổi tối nhẹ nhàng, thư giãn thì hơn.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo