Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Năm (28/11/2019)

Cập nhật lúc 27-11-2019 13:00:38 (GMT+1)
Ảnh minh hoạ. (Nguồn: Internet)

 

Không khó khăn để Thiên Bình có thể tìm kiếm cho mình những mục tiêu công việc cụ thể và bắt tay vào thực hiện ngày hôm nay. Bằng năng lực vốn có của mình và khả năng tự khám phá những giá trị còn tìm ẩn, bạn có thể có được "những phép màu". Mọi thành công của ngày này hoàn toàn phụ thuộc vào khả năng của bạn đấy.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Đời sống tình cảm đóng một vai trò vô cùng quan trọng với Dương Cưu ngày hôm nay. May mắn thay, một nửa của bạn sẵn lòng cùng bạn trải nghiệm những điều mới mẻ, thú vị của đời sống. Nếu như bạn đang độc thân, đây chính là cơ hội để tìm kiếm đối tượng thích hợp với mình đấy.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Đây là thời điểm tốt để cho Kim Ngưu thể hiện tinh thần trách nhiệm và thay đổi những quan điểm chưa chính xác về mình. Hôm nay cũng là cơ hội để bạn bước những nấc thang mới trong sự nghiệp và tìm kiếm tiếng nói chung với cấp trên. Những cuộc thảo luận quan trọng sẽ giúp ích cho bạn đáng kể trong ngày này.

Song Sinh (21/5-20/6)

Sự sáng tạo chính là thứ mà Song Sinh muốn hướng tới ngày hôm nay, bạn muốn áp dụng chúng vào mọi phương diện của đời sống, kể cả công việc lẫn đời sống tình cảm. Tuy nhiên, mọi thứ đều cần phải có một giới hạn nhất định, đừng vượt quá xa khỏi khuôn khổ của nó và tự gây rắc rối cho chính mình.

Cự Giải (21/6-22/7)

Ai đó sẽ tìm đến và đem lại cho Cự Giải một ngày đầy tiếng cười và sự hứng khởi. Đây cũng chính là cơ hội để bạn học hỏi thêm về bản thân mình, khám phá thêm những bí mật trong tâm hồn mà bạn không bao giờ nghĩ tới. Nếu công việc không quá bận rộn, hãy cho mình thời gian để được ra ngoài dạo chơi, thư giãn cho tinh thần được bớt căng thẳng nhé.

Sư Tử (23/7-22/8)

Mọi thứ ngày hôm nay thật sự tốt đẹp, khi những mối quan hệ thật hài hòa và vui vẻ, công việc diễn ra trôi chảy. Nếu Sư Tử muốn có một ngày yên tĩnh và thư giãn, bạn có thể dành cho mình những khoảng lặng. Ngược lại, bạn có thể tìm đến bạn bè để có thật nhiều những giây phút tương tác hào hứng, sôi nổi.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Đừng ngại ngần tương tác với những người mới, dù ban đầu Xử Nữ có thể có một chút xấu hổ. Các mối quan hệ mới sẽ đem lại cho bạn thật nhiều tiếng cười cùng cơ hội để chia sẻ quan điểm, cũng như có thêm ý tưởng hay cho những bước đi tiếp tới trong đời sống của mình.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Không khó khăn để Thiên Bình có thể tìm kiếm cho mình những mục tiêu công việc cụ thể và bắt tay vào thực hiện ngày hôm nay. Bằng năng lực vốn có của mình và khả năng tự khám phá những giá trị còn tìm ẩn, bạn có thể có được "những phép màu". Mọi thành công của ngày này hoàn toàn phụ thuộc vào khả năng của bạn đấy.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Dù cho Bò Cạp không phải là một người quá cảm tính, đây là ngày mà bạn trở nên ưu tư, bạn nghĩ ngợi nhiều hơn lệ thường. Sẽ tốt hơn nếu bạn có thể tư duy mọi việc một cách lý trí nhiều hơn và vạch ra cho mình những mục tiêu sống cụ thể. Như thế, bạn sẽ thấy mỗi ngày trôi qua thực sự là ý nghĩa hơn rất nhiều so với việc đắm chìm vào luồng suy nghĩ thiếu tích cực nào đó.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hãy để những cảm xúc cuốn trôi bạn đi, đem đến cho bạn những khoảnh khắc giá trị trong đời sống nhé Nhân Mã. Nếu như công việc của bạn liên quan đến tính sáng tạo thì đây thực sự là một ngày hiệu quả, giúp cho bạn đạt được những phần thưởng cho tinh thần. Hãy để âm nhạc, tiếng cười, những cảm xúc làm chủ bạn nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Nếu không thận trọng, Ma Kết có thể vướng vào những rắc rối liên quan nhiều đến may rủi ngày hôm nay. Hẳn nhiên một chút táo bạo, một chút liều lĩnh có thể đem đến cho cuộc sống của bạn một sự phấn khích nào đó. Tuy nhiên việc vượt ra khỏi biên giới quen thuộc để thử sức mình với những điều mới mẻ không hẳn là một gợi ý hay nếu bạn quá liều mình.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình có thể sẽ dấn thân vào một mối quan hệ nào đó và đắm chìm với những cảm xúc ấy cả ngày dài. Tình cảm có thể nảy sinh từ chính mối quan hệ bạn bè, đem đến cho bạn những trải nghiệm đầy thú vị, những cung bậc cảm xúc đáng nhớ. Đừng vì bận rộn mà bỏ qua những khoảnh khắc giá trị như vậy trong đời sống của mình nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Trực giác của Song Ngư đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong ngày hôm nay, chúng hướng dẫn bạn trên những con đường mà bạn cảm thấy bối rối, không biết phải bước đi như thế nào. Hãy tin tưởng và những cảm nhận cá nhân thay vì quan tâm quá nhiều đến lời của những người xung quanh nói với bạn nhé.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo