Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Năm (29/08/2019)

Cập nhật lúc 28-08-2019 16:44:33 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Các hoạt động hôm nay đem lại cho Nhân Mã những kết quả tốt, tuy nhiên lời khuyên cho bạn là đừng trông mong sự hỗ trợ của đồng nghiệp, bạn bè, họ thực sự không quan tâm đến những thành quả của bạn nhiều như bạn nghĩ đâu. Đây là thời gian để gần gũi, gắn bó với gia đình, những người độc thân không nên từ chối lời mời của ai đó, nếu không bạn sẽ mất đi những cơ hội quan trọng đấy.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Dương Cưu hôm nay sẽ tìm thấy sự khuây khoả, khi những vấn đề từng khiến bạn đau đầu sẽ lần lượt được giải quyết, thông qua sự giúp đỡ của một người bạn nào đó. Ngày này cũng thực sự ý nghĩa nếu bạn chia sẻ những may mắn, thuận lợi của mình với mọi người xung quanh, thông qua việc giúp đỡ họ một cách nhiệt tình nhất có thể.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thay vì chọn giải pháp trốn tránh những vấn đề cá nhân, tốt nhất là Kim Ngưu nên xử lý chúng, thay vì để mối quan hệ của mình ngày càng rơi xuống vực thẳm. Đây cũng là ngày mà bạn nên tạm gác lại công việc và hướng tới những kế hoạch nghỉ ngơi, gặp gỡ gia đình, người thân, nhờ thế đời sống của bạn sẽ được cân bằng đáng kể.

Song Sinh (21/5-20/6)

Không khó khăn để Song Sinh có thể giải quyết các vấn đề vướng mắc hoặc trả lời những câu hỏi nảy sinh hôm nay. Bạn cũng sẽ cần phải xắn tay áo lên giúp đỡ một người nào đó đang hết sức cần sự giúp đỡ ở bạn. Với những người đang trong một mối quan hệ nào đó, hãy tôn trọng người thương và tránh thái độ thiếu chân thành, giả dối có thể gây tổn hại cảm xúc cho một nửa của mình. Chung thủy luôn luôn là yếu tố hàng đầu trong mối quan hệ.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải hôm nay nên thận trọng trong chi tiêu, tránh tổn hao tài chính hay cho mượn tiền bạc, hoặc vướng vào các hoạt động liên quan đến đầu tư kiếm lời nhanh. Dành thời gian cho việc chăm sóc tinh thần, gặp gỡ những người mà bạn yêu quý và suy nghĩ về việc tập luyện để tăng cường sức khỏe cơ thể.

Sư Tử (23/7-22/8)

Cần phải suy nghĩ mọi việc một cách tổng thể, thay vì chỉ lo cho sự ích kỷ của bản thân nhé Sư Tử. Đây cũng là ngày để bạn gần gũi với mọi người và chia sẻ những ý tưởng của mình với họ. Với những tình huống phát sinh trong ngày này, hãy cố gắng giữ cho mình một tinh thần điềm đạm, bản lĩnh khi giải quyết mọi vấn đề. Ngày này cũng rất thích hợp cho những chuyến đi lãng mạn và vui vẻ đấy.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ ngày hôm nay đừng quay lưng lại với những vấn đề về công việc, nếu không bạn sẽ gặp rắc rối đấy. Ngoài ra, lời khuyên cho bạn là nên thận trọng khi ứng xử trước tập thể, đám đông, đừng thốt ra những lời lẽ của bạn có thể khiến cho bạn phải hối hận sau này.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Điều gì đó thôi thúc Thiên Bình mạo hiểm, táo bạo một chút trong công việc lẫn vấn đề tài chính, tuy nhiên trước khi hành động, hãy suy nghĩ thấu đáo đã. Ngày này, bạn nên trì hoãn bất cứ thay đổi nào liên quan đến việc sắm sửa, mua mới đồ đạc, sự nhanh chóng không hẳn đã tốt.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp rất muốn thể hiện tư chất của mình, tuy nhiên hãy chờ đợi một thời điểm phù hợp để có thể đưa ra những câu hỏi thú vị, hoặc những bông đùa hài hước, thay vì biến mình thành một kẻ vô duyên. Nếu bạn chọn thời điểm đúng, bạn sẽ gây ấn tượng với đúng người. Lời khuyên cho bạn hôm nay là tránh các hoạt động vận động quá sức hay là những chuyến đi dài.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Các hoạt động hôm nay đem lại cho Nhân Mã những kết quả tốt, tuy nhiên lời khuyên cho bạn là đừng trông mong sự hỗ trợ của đồng nghiệp, bạn bè, họ thực sự không quan tâm đến những thành quả của bạn nhiều như bạn nghĩ đâu. Đây là thời gian để gần gũi, gắn bó với gia đình, những người độc thân không nên từ chối lời mời của ai đó, nếu không bạn sẽ mất đi những cơ hội quan trọng đấy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết ngày hôm nay cần phải có sự chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi bước vào bất cứ công việc quan trọng nào đó như đàm phán, báo cáo... Sự tự tin chính là chìa khóa cho những thành công của bạn. Đây cũng là ngày mà bạn sẽ có cơ hội để có được sự chú ý từ người nào đó vốn không quan tâm đến mình.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Trong khi Bảo Bình rất chờ mong sự hỗ trợ, khuyến khích từ mọi người xung quanh, họ lại dường như chẳng bận tâm đến bạn. Vậy thì hãy dành thời gian để xây dựng những mối quan hệ mới, hoặc đơn giản là chăm sóc cho những sở thích, đam mê thú vị của mình chẳng hạn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư ngày hôm nay nên mạnh dạn để dứt bỏ những thói quen cũ và bắt tay với những điều mới mẻ. Buổi chiều liên quan đến một cuộc chạm trán đầy thú vị nào đó, có thể bạn sẽ gặp người đã lâu không tương tác. Trong vấn đề tài chính, nên thận trọng khi mua sắm nhé. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo