Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Năm (3/5/2012)

Cập nhật lúc 02-05-2012 20:00:39 (GMT+1)

 

Quẳng đi những muộn phiền, những hận thù hay hồ nghi, đây là ngày để bạn thả lỏng và thư giãn đấy Thiên Bình.


Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Đừng mất thời gian cho những công việc lặt vặt nữa nhé Dương Cưu, tại sao bạn không hướng đến các kế hoạch mới táo bạo nhỉ? Trong ngày, lời khuyên cho bạn là nên thận trọng một chút trong lời ăn tiếng nói, đừng đưa ra những lời nhận xét mang tính chỉ trích và khiến đối phương khó chịu nhé.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Nếu Kim Ngưu đang chờ đợi tình yêu gõ cửa hoặc những bước tiến mới trong công việc, ngày hôm nay là cơ hội để bạn đón nhận điều đó.

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Cuộc hội ngộ gia đình sẽ giúp Song Sinh có thêm những cảm hứng mới mẻ cho cuộc sống. Trong ngày, hãy đào sâu và xem xét kỹ lưỡng các vấn đề bạn đang vướng phải, nguồn năng lượng tinh thần dồi dào giúp bạn xử lý chúng triệt để.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Thứ năm này là ngày để bạn kết nối và sẻ chia với những người bạn mới, đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời để mở rộng "mạng xã hội" nhé.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Đây không phải lúc thích hợp nếu Sư Tử muốn mạo hiểm, hãy lùi lại, hoặc bước những bước thật chậm thì hơn. Sự an toàn sẽ giúp bạn có một ngày yên ổn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Dự án nào đó của Xử Nữ đã gần đến lúc hoàn thành, bạn xứng đáng với thành quả này - phải không nào? Đây cũng là ngày để bạn thể hiện khả năng tổ chức của mình và "ghi điểm" trong mắt mọi người.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Quẳng đi những muộn phiền, những hận thù hay hồ nghi, đây là ngày để bạn thả lỏng và thư giãn đấy Thiên Bình. Đừng ôm đồm quá nhiều thứ cùng một lúc, bạn sẽ thấy thư thái hơn.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Bò Cạp muốn dành thời gian cho bản thân mình hoặc tìm kiếm cách thức nào đó để cải thiện cuộc sống cho tốt đẹp hơn? Hãy nỗ lực vì mục tiêu của mình nhé.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Cuộc sống là một hành trình tuyệt vời không điểm dừng, và vì thế, đừng vội vàng nhé Nhân Mã. Trong ngày, các chi tiết có thể khiến bạn phát cáu, tuy nhiên nếu bạn kiên nhẫn hơn một chút, mọi việc sẽ sớm đâu vào đấy.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ngày hôm nay, Ma Kết cần dành thời gian tra cứu các thông tin cụ thể để giải quyết những nhiệm vụ chưa hoàn thành. Một chút cố gắng sẽ giúp bạn sắp xếp tất cả ổn thỏa thôi mà.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Thận trọng một chút khi xem xét các hợp đồng thương thảo nhé Bảo Bình. Ngày hôm nay, các chi tiết như con số, văn bản... thực sự quan trọng, đừng bỏ qua chúng.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Một tình huống mới nào đó đòi hỏi sự quan tâm, chú ý của Song Ngư. Đó có thể là vấn đề quan trọng, hoặc chuyện riêng tư trong gia đình, nhưng hãy cố gắng quan tâm xử lý chúng ổn thỏa nhé.

 Khánh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm
Quảng cáo