Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Năm của bạn (02/12/2021)

Cập nhật lúc 01-12-2021 17:30:43 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Các vấn đề về vận chuyển hay chậm trễ giao thông có thể làm Thiên Bình bị chậm lại, vì thế, cách giải quyết tốt nhất là nghĩ ra một ý tưởng dự phòng thông minh. Đừng để bản thân mắc kẹt trong mớ hỗn độn và không biết giải quyết thế nào nhé Thiên Bình.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Đừng cảm thấy day dứt, áy náy khi dành thời gian cho bản thân nhé. Chăm sóc cho chính mình là điều hoàn toàn chính đáng và bạn nên làm điều đó nhiều hơn đấy.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Nếu Kim Ngưu muốn có sự cân bằng, hãy tách bạch đời sống cá nhân và công việc. Đừng để hai thứ đó ảnh hưởng đến nhau, nếu không bạn không thể tìm ra câu trả lời cho những vấn đề mình đang phạm phải đâu.

Song Sinh (21/5-20/6)

Bạn dường như vừa đi qua một bước ngoặt quan trọng trong đời sống, bài học mà nó mang lại sẽ sớm rõ nghĩa. Thông qua đó, bạn sẽ trưởng thành hơn và hiểu hơn về cách ứng xử.

Cự Giải (21/6-22/7)

Khoảng thời gian này, một thay đổi đột xuất hoặc sự trì hoãn bất ngờ nào đó về lịch trình sẽ khiến Cự Giải thêm thời gian hiểu rõ vấn đề hơn, trước khi có lựa chọn của mình. Sự chủ động là cần thiết trong mọi tình huống, phải không nào?

Sư Tử (23/7-22/8)

Nếu Sư Tử cảm thấy đang lún sâu vào vấn đề nào đó hơn bản thân mong muốn, nên cố gắng dành thời gian khai thác suy nghĩ cá nhân cũng như mong muốn của bạn, từ đó mới thực sự biết rõ mình cần làm gì.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Điều gì đó mà Xử Nữ phải rất cố gắng đạt được cuối cùng cũng đến với bạn. Sự nhẫn nại của bạn được đền đáp xứng đáng và bạn hoàn toàn có thể mỉm cười sau những gì đã trải qua.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Các vấn đề về vận chuyển hay chậm trễ giao thông có thể làm Thiên Bình bị chậm lại, vì thế, cách giải quyết tốt nhất là nghĩ ra một ý tưởng dự phòng thông minh. Đừng để bản thân mắc kẹt trong mớ hỗn độn và không biết giải quyết thế nào nhé Thiên Bình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Sự thiếu nhẫn nại của Bò Cạp thật ồn ào, khiến người khác phải lưu tâm và tìm cách xử lý vấn đề giúp bạn. Cũng nhờ vậy, những khó khăn dần được tháo gỡ. Tuy nhiên, nên biết "nhìn trước, nhìn sau" thay vì nóng nảy thái quá nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Một ngày để Nhân Mã mạo hiểm. Hãy đối mặt với một nhiệm vụ đáng gờm nào đó và cho phép mình được thử thách bản thân. Nhờ thế, bạn sẽ trưởng thành hơn và biết cách làm thế nào để chinh phục được những chặng đường phía trước.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết cảm thấy như thể mọi thứ được giải phóng. Một cánh cửa cơ hội đang rộng mở, vậy thì hãy nắm lấy nó và sẵn sàng chinh phục những mục tiêu hiệu quả nhất có thể nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Năng lực của Bảo Bình cuối cùng cũng được mọi người đánh giá tốt. Bạn cần nắm lấy cơ hội và thể hiện bản thân tự tin nhất. Khi bạn là chính mình, bạn hoàn toàn có thể chinh phục bất cứ ai.

Song Ngư (19/2-20/3)

Ý tưởng mà ai đó đề ra khiến Song Ngư thấy có chút bối rối, khó hiểu nhưng vấn đề là chúng quá mới mẻ mà thôi. Hãy cho bản thân thời gian để thấm nhuần nhé.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo