Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Năm của bạn (04/05/2023)

Cập nhật lúc 03-05-2023 15:58:28 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Đồng đội trong nhóm công việc có thể muốn Bò Cạp làm theo ý họ, trong khi bạn lại thích âm thầm thực hiện theo ý mình, khiến mọi việc cứ rối tung hết cả. Về chuyện tình cảm, bạn đang bị tác động mạnh bởi luồng quan điểm của mọi người xung quanh về người bạn thích.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Bạn phát hiện ra một vài vấn đề tồn tại từ lâu cản trở sự nghiệp phát triển của bạn, nhưng rất khó tìm cách giải quyết triệt để. Nam giới cung Bạch Dương nên chọn thời điểm hợp lý để thể hiện tình cảm của mình.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Khi làm việc, bạn cần năng thể hiện các phương án sáng tạo của bản thân. Điều này rất tốt cho sự phát triển tương lai của bạn. Tuy nhiên, bên cạnh việc thể hiện năng lực, bạn cũng cần giữ thái độ khiêm nhường, hòa đồng với mọi người, để mọi việc diễn ra suôn sẻ.

Song Sinh (21/5-20/6)

Ai đó hơn tuổi có thể sẽ nói những câu nặng lời làm bạn suy nghĩ. Dù sao họ cũng có ý tốt cho bạn thôi. Tuy nhiên, nếu họ nói những lời chưa thực sự hiểu về bạn, bạn cũng nên thanh minh, giải thích để tránh bực mình, hiểu lầm không đáng có.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải không hài lòng lắm với một vài thay đổi trong công việc, trong lòng bạn có chút trách móc, không phục. Tuy nhiên, bạn đừng thể hiện thái độ này ra ngoài. Hãy bình tâm suy nghĩ và chờ thêm một thời gian nữa, xem mọi chuyện tiến triển đến đâu. Lúc đấy, bạn lên tiếng vẫn chưa muộn.

Sư Tử (23/7-22/8)

Khi phát hiện sự cho đi của mình không nhận lại được gì, Sư Tử có chút buồn phiền. May mắn là cảm giác này sẽ sớm qua đi, vì bạn vốn không hay để bụng.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Có nhiều việc Xử Nữ làm lần đầu rất tốt, nhưng lần sau lại không như ý, điều này khiến bạn đang dần mất niềm tin vào bản thân. Nếu thấy bí bách, cạn ý tưởng, bạn đừng ngại chia sẻ với đồng đội để cùng tìm hướng giải quyết.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình và người yêu có thể giận hờn, cãi vã hôm nay. Bạn cho rằng nửa kia không hiểu mình, trong khi người ấy lại nghĩ bạn quá vô tâm, không để ý đến cảm xúc, suy nghĩ của họ.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Đồng đội trong nhóm công việc có thể muốn Bò Cạp làm theo ý họ, trong khi bạn lại thích âm thầm thực hiện theo ý mình, khiến mọi việc cứ rối tung hết cả. Về chuyện tình cảm, bạn đang bị tác động mạnh bởi luồng quan điểm của mọi người xung quanh về người bạn thích.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã cảm thấy việc mình cứ nỗ lực làm việc không ngừng, và sẵn sàng giúp đỡ, hỗ trợ đồng nghiệp cũng chẳng để làm gì, mọi việc không tốt lên như bạn nghĩ.

Ma Kết (22/12-19/1)

Không khí ảm đạm khiến Ma Kết có chút mệt mỏi, buồn phiền. Thật ra, ai cũng có lúc như vậy, mọi chuyện sẽ sớm tốt đẹp, tâm trạng bạn sẽ sớm cân bằng lại vào buổi tối. Hãy rủ bạn bè hoặc người yêu cùng nhau ăn uống, dạo mát và trò chuyện.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình đang có vài thắc mắc về kế hoạch mình đang triển khai. Ngay lúc này, bạn chỉ muốn sớm tìm lời giải đáp để thoát khỏi tâm trạng căng thẳng, đau đầu suốt mấy hôm nay.

Song Ngư (19/2-20/3)

Đang có một vài đánh giá thiếu công bằng về Song Ngư, dù bạn không để ý lắm đến mấy việc như thế. Về chuyện tình cảm, khi mới bắt đầu, rất khó để có thể nhanh chóng xâm nhập được vào trái tim nửa kia, nên bạn không có cách nào khác là phải hết sức bình tĩnh.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo