Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Năm của bạn (06/04/2023)

Cập nhật lúc 05-04-2023 14:21:17 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Thiên Bình muốn tiết chế sự bốc đồng của mình và cố gắng không hành động quá tham lam, thiếu kiên nhẫn. Có một số việc bạn cần giải quyết từng bước một, thế nên vội vàng đưa ra đủ loại quyết định sẽ không khiến mọi thứ tốt hơn.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Bạn cần đến khả năng ngoại giao và sự kiên nhẫn, dù đây là điều bạn thực sự thiếu. Ngày hôm nay có thể sẽ chứng minh cho bạn thấy tầm quan trọng của việc đón nhận mọi thứ với một chút khoan dung và thấu hiểu.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu hôm nay trở nên nổi loạn. Bạn dường như không khoan dung với bất cứ hành động nhỏ nhặt nào của những người bạn tiếp xúc. Đừng để điều này gây nên những rắc rối không mong muốn nhé.

Song Sinh (21/5-20/6)

Bạn phải đối mặt với một tình huống mà bạn cần phải phản ứng nhanh chóng hoặc đưa ra quyết định rất quan trọng cho tương lai. Lắng nghe cảm xúc và đừng quá lý trí nhé.

Cự Giải (21/6-22/7)

Một ngày tuyệt vời để Cự Giải thả lỏng, thư giãn. Điều này không chỉ giúp bạn giải tỏa tâm trí mà còn tạo cơ hội tốt để bạn nhận ra mình có trách nhiệm với những điều khác nữa.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử rơi vào tình thế không dễ chịu cho lắm. Bạn cảm thấy bế tắc với guồng quay hiện tại, thậm chí cảm giác như bị cô lập. Hãy cho mình thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Đây là thời điểm thích hợp để Xử Nữ thực hiện những mong muốn và kế hoạch cho tương lai. Tuy nhiên, bạn cần cố gắng giữ vững lập trường vì có những điều bạn không thể kiểm soát.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình muốn tiết chế sự bốc đồng của mình và cố gắng không hành động quá tham lam, thiếu kiên nhẫn. Có một số việc bạn cần giải quyết từng bước một, thế nên vội vàng đưa ra đủ loại quyết định sẽ không khiến mọi thứ tốt hơn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Nghỉ ngơi, thư giãn và tránh xa mọi nguồn gây căng thẳng sẽ giúp bạn phục hồi năng lượng. Nếu có thể, hãy dành thời gian hít thở không khí trong lành ở biển hoặc một vùng nông thôn nào đó nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã có thể muốn suy nghĩ lại về tất cả kế hoạch của mình. Bạn muốn gắn bó với gia đình, gần gũi những người thân yêu. Bạn cũng phải cân đối lại tình hình tài chính nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Đây là thời điểm tốt để Ma Kết suy nghĩ lại về chiến lược, công việc kinh doanh... và cố gắng tư duy với một thái độ khác thay vì giúp đỡ mọi người vô điều kiện. Nên suy nghĩ về bản thân, đừng lo lắng cho người khác quá nhiều.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Dường như Bảo Bình đã trì hoãn việc giải quyết các loại hóa đơn, giấy tờ đúng kỳ hạn, hôm nay, bạn cần phải xử lý mọi thứ ổn thỏa. Đừng chần chờ nữa nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Đây là ngày để Song Ngư đưa ra những quyết định quan trọng và thậm chí nói chuyện với những người có thể liên quan đến cuộc sống của bạn. Đừng mơ mộng lý tưởng, trong khi thực tế không như vậy.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo