Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Năm của bạn (07/10/2021)

Cập nhật lúc 07-10-2021 10:17:46 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Hôm nay mang đến nhiều vấn đề sức khỏe, khiến Thiên Bình không thoải mái, vui vẻ như thường lệ. Nếu bạn thấy tình hình không ổn, hãy gặp bác sĩ để được hỗ trợ! Đừng chủ quan, có sức khỏe mới có thể làm được mọi việc!


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Bạn sẽ phải làm thêm giờ, hoặc bỏ nhiều công sức để có thể hoàn thành các công việc quan trọng trong hôm nay. Việc phải hy sinh quá nhiều lợi ích cá nhân sẽ khiến bạn không thoải mái, nhưng về lâu dài là cần thiết.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Những sự việc diễn ra trong hôm nay khiến Kim Ngưu thấy khó hiểu. Mọi thứ xuất hiện như thể đã được số phận sắp đặt, khiến bạn không thể nào giải thích được. Những cuộc gặp gỡ, những nhiệm vụ phải làm trong ngày, những thông điệp bạn nhận được... tất cả sẽ khiến bạn phải đặt câu hỏi.

Song Sinh (21/5-20/6)

Bạn sẽ phải bỏ công bỏ sức để tìm kiếm manh mối, thông tin quan trọng, điều này khiến bạn bực bội. Tuy nhiên, bạn cần kiềm chế, bởi chuyện này rất đáng để bỏ thời gian tìm hiểu, không hề lãng phí công sức đâu. Bạn sẽ giành được phần thưởng xứng đáng, nếu chịu khó đầu tư.

Cự Giải (21/6-22/7)

Công việc bận rộn, hàng loạt trọng trách đè lên vai khiến Cự Giải không còn thời gian quan tâm người thân trong gia đình. Sự xao nhãng của bạn sẽ khiến ai đó tủi thân, hãy bù đắp cho họ vào cuối ngày, khi rảnh rỗi nhé!

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử đã rất cố gắng để giúp một người nào đó, nhưng cuối cùng, cách họ trả ơn khiến bạn thất vọng. Tất cả những hành động này sẽ khiến bạn buộc phải nhìn lại và suy xét kỹ hơn về lòng tốt của mình. Đừng bừa bãi ban phát lòng tốt tới những người không xứng đáng nhé!

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ đừng tự hành hạ mình với những suy nghĩ tiêu cực hôm nay! Có thể bạn đã đánh mất một cơ hội quan trọng, nhưng đừng quên rằng cuộc sống vẫn tiếp diễn, có những cơ hội khác đang chờ đợi bạn. Sáng tạo và suy nghĩ tích cực quan trọng hơn rất nhiều.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Hôm nay mang đến nhiều vấn đề sức khỏe, khiến Thiên Bình không thoải mái, vui vẻ như thường lệ. Nếu bạn thấy tình hình không ổn, hãy gặp bác sĩ để được hỗ trợ! Đừng chủ quan, có sức khỏe mới có thể làm được mọi việc!

Bò Cạp (23/10-21/11)

Một tin không vui trong hôm nay sẽ đem lại sự thất vọng cho Bò Cạp, nhất là khi kế hoạch bạn ấp ủ không đến nơi đến chốn như mong đợi. Cách hành xử của ai đó cũng khiến bạn cảm thấy buồn. Nếu cả thế giới quay lưng với bạn, hãy hướng về gia đình, nơi ít nhất bạn có được sự xoa dịu tinh thần.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay là ngày bận rộn của Nhân Mã. Mọi người liên tục tìm đến bạn với những mục đích khác nhau và bạn xoay xở không kịp. Điều này khiến bạn quá tải và mệt lử. Hãy dành thời gian buổi tối để nghỉ ngơi thư giãn nhé!

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết gặp khó khăn trong việc phân chia thời gian của mình cho gia đình và công việc. Tìm kiếm sự cân bằng hoàn toàn không dễ dàng, nhất là khi nhiều trọng trách đang dồn lên vai bạn. Hiểu nhầm cũng xảy ra, khiến bạn phiền muộn. Hãy lạc quan lên, đến tối, tất cả sẽ được giải quyết ổn thỏa!

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình loay hoay đi tìm câu trả lời cho những thắc mắc của mình, nhưng đây lại không phải việc bạn nên làm trong hôm nay. Tốt nhất, hãy dành năng lượng và thời gian cho những công việc hợp lý và hiệu quả hơn, nếu bạn muốn có một ngày giá trị!

Song Ngư (19/2-20/3)

Mối quan hệ nào đó khiến cho Song Ngư cảm thấy mất an toàn, đẩy bạn đi đến quyết định muốn dừng lại. Một tình bạn cần phải được xây dựng dựa trên sự tin tưởng từ hai phía, và khi bạn không cảm thấy điều đó, việc chấm dứt là hợp lý.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo