Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Năm của bạn (07/12/2023)

Cập nhật lúc 06-12-2023 11:20:10 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Thiên Bình dù làm bất cứ chuyện gì hôm nay cũng có cảm giác mọi người đang chống đối bạn. Bạn đã thật sự cố gắng, cống hiến hết sức lực nhưng những gì nhận được chỉ là lời trách mắng hoặc cái lắc đầu khó hiểu.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Khó khăn trước mắt đang làm các bạn chùn bước. Bạn thường xuyên đắm mình trong những viễn cảnh tươi đẹp do bản thân tạo ra và từ chối đối diện thực tại. Điều này thật sự không tốt đâu.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Đang có một áng mây đen rất lớn bao phủ cuộc sống của Kim Ngưu, khiến bạn mệt mỏi và muốn bỏ cuộc do không tìm được lối thoát. Cách tốt nhất hiện giờ chính là đừng lo nghĩ quá nhiều và giải quyết vấn đề từng ngày thôi.

Song Sinh (21/5-20/6)

Bạn nên dừng những mâu thuẫn cảm xúc và bắt tay vào hành động ngay lập tức. Càng suy nghĩ nhiều, bạn sẽ càng thất vọng về bản thân để rồi đưa ra những quyết định thiếu đúng đắn. Hãy cố gắng lên, bạn sẽ làm được thôi.

Cự Giải (21/6-22/7)

Những thứ Cự Giải từng làm hoặc nói sẽ quay lại và ám ảnh bạn hôm nay. Hiểu lầm sẽ không ngừng ùa tới, khiến bạn sợ hãi, sau đó tự trói chặt cảm xúc của mình. Nếu không có ai để chia sẻ thì hãy viết nhật ký hoặc lên mạng xã hội cho thanh thản nhé!

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử nên cẩn thận nếu buộc phải ký bất cứ giấy tờ nào hôm nay. Đừng quá tin tưởng người khác mà bỏ qua kiểm tra nội dung cẩn thận nếu bạn không muốn trở thành nạn nhân của một vụ lừa đảo.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ cần nghỉ ngơi nhiều để lấy lại năng lượng bị mất những ngày trước. Nếu không biết kiểm soát tốt chi tiêu, bạn rất có thể sẽ trải qua những ngày chán nhất trong tháng.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình dù làm bất cứ chuyện gì hôm nay cũng có cảm giác mọi người đang chống đối bạn. Bạn đã thật sự cố gắng, cống hiến hết sức lực nhưng những gì nhận được chỉ là lời trách mắng hoặc cái lắc đầu khó hiểu.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Lòng quan tâm, chăm sóc nhiệt tình của Bò Cạp khiến những người xung quanh cảm thấy vô cùng cảm động. Do đó, bạn cũng sẽ nhận được khá nhiều phần thưởng cả tinh thần lẫn vật chất. Nếu có thời gian, hãy đi kiểm tra sức khỏe định kỳ nhé!

Nhân Mã (22/11-21/12)

Mọi việc đang diễn ra theo đúng kế hoạch của Nhân Mã, nhưng bạn vẫn luôn cảm thấy vô cùng bất an mà không rõ nguyên nhân. Hôm nay là dịp để cơ thể nghỉ ngơi nên hãy dừng những suy nghĩ nghiêm trọng và tận hưởng thôi.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết trở nên vô cùng hạnh phúc và phấn chấn. Những kế hoạch bạn đã miệt mài chuẩn bị cả năm qua sắp cho "quả ngọt" rồi. Tuy vậy, nên nhớ thành công hiện tại chính nhờ sự giúp đỡ to lớn của gia đình nhé!

Bảo Bình (20/1-18/2)

Cuộc đời Bảo Bình đang bước vào giai đoạn của những thay đổi lớn nên hãy luôn chuẩn bị cẩn thận và kiềm chế cảm xúc khi có việc không mong muốn xảy ra. Đừng lo lắng về những sự kiện nhỏ trong ngày bởi chúng không gây ảnh hưởng nào cả.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư hôm nay sẽ nhận được kha khá sự giúp đỡ từ những người xung quanh. Niềm vui sẽ đến khi bạn dành thời gian cho gia đình và người ấy. Đừng để tính cách thiếu kiên nhẫn phá vỡ bầu không khí tốt đẹp hôm nay nhé!

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo