Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Năm của bạn (08/09/2022)

Cập nhật lúc 07-09-2022 17:31:03 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Tinh thần trách nhiệm đóng vai trò quan trọng hôm nay với Thiên Bình. Hãy làm việc dựa trên tinh thần trách nhiệm, thay vì chỉ nghĩ đến lợi ích của bản thân.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Đừng để cái tôi quá lớn là rào cản cho bạn ngày hôm nay. Dường như bạn đang để những cảm xúc lấn át lý trí, khiến mình đưa ra lựa chọn sai lầm.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Học cách buông bỏ rất cần thiết ngày hôm nay, Kim Ngưu. Có thể mọi thứ không như bạn muốn, cuộc sống không phải lúc nào cũng hoàn hảo, nhưng đừng vì thế mà mất lòng tin.

Song Sinh (21/5-20/6)

Rất nhiều những ý tưởng này lên trong đầu bạn, tuy nhiên sử dụng chúng sao cho hợp lý là lời khuyên dành cho bạn. Đừng ôm đồm và rồi có một ngày mệt mỏi và kém hiệu quả.

Cự Giải (21/6-22/7)

Một ngày Cự Giải có thể nhận được rất nhiều sự hỗ trợ từ mọi người xung quanh, nhờ thế công việc diễn ra trôi chảy. Đây chính là thời gian để sắp xếp lại các kế hoạch của mình trước khi tiến hành thực hiện chúng.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sức khỏe là yếu tố quan trọng ngày hôm nay với Sư Tử. Hãy giữ cho mình một sức khỏe tốt nhất, bởi chỉ khi khỏe mạnh, bạn mới làm việc hiệu quả mà thôi.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Trong cuộc sống, không phải lúc nào thắng thua cũng quan trọng. Xử Nữ nên biết cách biết chấp nhận thất bại, nhờ thế bạn mới có thể hài lòng sâu sắc khi giành được thắng lợi.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Tinh thần trách nhiệm đóng vai trò quan trọng hôm nay với Thiên Bình. Hãy làm việc dựa trên tinh thần trách nhiệm, thay vì chỉ nghĩ đến lợi ích của bản thân.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp nên làm theo lời mách bảo của trái tim nhé. Đây cũng là ngày bạn nên chi tiêu hợp lý, tránh lãng phí không cần thiết và rồi lại đau đầu.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đừng hứa hẹn dù biết mình không thể nhé, Nhân Mã. Hãy học cách thực hiện tốt những công việc được giao thay vì chỉ hứa hẹn và rồi làm tổn thương mình lẫn người khác.

Ma Kết (22/12-19/1)

Nhiều công việc vụn vặt đòi hỏi Ma Kết phải tập trung tìm hướng xử lý trong hôm nay. Tuy nhiên, cũng đừng vì thế mà quên dành thời gian nghỉ ngơi, nạp năng lượng cho tinh thần nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Các hoạt động tập thể quan trọng ngày hôm nay. Thay vì làm việc một mình, Bảo Bình cần phải học cách tương tác, ứng xử khéo léo. Hãy nỗ lực để chứng tỏ mình trong tập thể.

Song Ngư (19/2-20/3)

Học cách chủ động để nắm lấy những cơ hội tìm đến với mình là lời khuyên cho Song Ngư hôm nay. Ngoài ra, bạn cũng nên có ý thức đừng kỳ vọng quá nhiều, nếu không bạn sẽ dễ thất vọng.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo