Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Năm của bạn (09/03/2023)

Cập nhật lúc 08-03-2023 13:12:18 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Thiên Bình có thể đang cảm thấy thất vọng vì không hài lòng với cách mọi thứ đang diễn ra, tuy nhiên có thể bạn không biết chính xác điều gì đang làm phiền mình. Cố gắng nghĩ tích cực lên, nếu không bạn sẽ làm mọi thứ tồi tệ.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Tự tin giao tiếp và cởi mở với mọi người nhé bạn. Đây là ngày bạn có thể đón nhận một cơ hội thú vị, vì thế hãy chủ động nắm bắt lấy chúng nhé. Đừng bỏ lỡ vận may của mình rồi lại tiếc nuối.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu muốn mua thứ gì đó bạn ấp ủ từ lâu. Có thể bạn đã tiết kiệm đủ tiền hoặc ai đó bất ngờ muốn hỗ trợ bạn. Tuy nhiên, nên chú ý đến việc sử dụng tiền bạc sao cho phù hợp nhé.

Song Sinh (21/5-20/6)

Điều gì đó xảy ra khơi dậy đủ loại cảm xúc và thông tin trong quá khứ của bạn, hoặc đơn giản là khiến bạn hồi tưởng lại điều gì đó đã xảy ra với mình từ lâu. Có lẽ bạn sẽ cần phải thay đổi bản thân một chút để sống tích cực hơn.

Cự Giải (21/6-22/7)

Một ngày của Cự Giải sẽ được đánh dấu bằng mong muốn xem xét nội tâm hoặc ít nhất là một khoảng thời gian tĩnh tâm nhỏ. Bạn có thể cảm thấy rằng bạn cần sắp xếp các suy nghĩ của mình theo đúng thứ tự.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử cảm thấy cởi mở hơn với mọi việc diễn ra xung quanh mình và mong muốn được giúp đỡ mọi người một tay. Hãy làm theo bản năng mách bảo vì cơ hội có thể ẩn giấu ngay cả trong những cử chỉ nhỏ bé này.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ có thể quá quan tâm đến việc người khác nghĩ về bạn. Dường như bạn đang đánh giá cao hình ảnh của mình và cảm thấy rất tổn thương nếu như giá trị của mình không tốt đẹp như bạn mong đợi.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình có thể đang cảm thấy thất vọng vì không hài lòng với cách mọi thứ đang diễn ra, tuy nhiên có thể bạn không biết chính xác điều gì đang làm phiền mình. Cố gắng nghĩ tích cực lên, nếu không bạn sẽ làm mọi thứ tồi tệ.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp khá quan tâm đến vấn đề tài chính, có thể là bạn có một số hóa đơn cần thanh toán hoặc bạn muốn giải quyết các vấn đề quan trọng như bảo hiểm hoặc đầu tư... Nên dành thời gian lên kế hoạch trước khi bạn tiến hành công việc nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nếu Nhân Mã cảm thấy cuộc sống bế tắc, nên nhờ đến những người xung quanh để có được lời khuyên hữu ích. Ngoài ra, đừng quên tin tưởng vào bản năng của bạn, chúng cũng giúp cho bạn đáng kể trong những lúc thế này.

Ma Kết (22/12-19/1)

Nên dành nhiều thời gian cho việc tập luyện nhé Ma Kết, bởi các hoạt động vận động thể dục, thể thao cũng giúp tinh thần bạn xả stress đáng kể và giúp bạn giảm bớt những phút quá rỗi rãi.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình có thể cảm thấy rằng hòa đồng là điều tốt nhất bạn có thể làm. Cảm giác được kết nối với những người khác sẽ mang lại sự tươi vui và khiến bạn thấy dễ dàng hơn khi tham gia vào các tương tác xã hội, cộng đồng.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư cần giữ cho tâm trí của bạn cởi mở và tận dụng thời điểm này để cho mọi người biết cảm nhận của bạn về những điều đang diễn ra trong cuộc sống. Những cuộc trò chuyện còn có thể dẫn bạn đến một khởi đầu mới thú vị đấy.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo